Bạn hữu đường xa | Bản doanh bạn hữu đường xa và quy định group

Bạn hữu đường xa có phải là một tổ chức không? Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Bạn Hữu Đường Xa chưa. Hiện tại có rất nhiều người vẫn chưa bao giờ biết đến hay đọc qua những thông tin về vấn đề này. Vậy để giúp mọi người nắm rõ hơn về kiến thức mới mẻ này. Mời các bạn cùng xem những thông tin chúng tôi đã tổng hợp bên dưới. Để biết đến Bạn Hữu Đường Xa là gì? Phong trào logo Bạn Hữu Đường Xa từ đâu mà có? Về mặt hình thức, Bạn hữu đường xa là các show trên radio, gồm VOV, VOH và nhiều đài địa phương khác. Cùng với một group và một fanpage và các hình thức khác. Nhằm cổ vũ và sinh hoạt theo tiêu chí chung có ích, không phân biệt.

Bạn hữu đường xa

Bạn Hữu Đường Xa ra đời khi nào?

Ngay tựa đề chúng ta cũng đoán được ý nghĩa của cụm từ Bạn Hữu Đường Xa là gì đúng không. Bạn Hữu Đường Xa là một chương trình truyền thông về việc nâng cao ý thức cộng đồng tài xế lái xe.

Mục đích chính của chương trình là giúp cho cộng động tài xế lái xe được an toàn hơn, thân thiện hơn, văn minh hơn. Cũng như thay đổi được hành vi lái xe trên mọi nẻo đường.

Trước đây khi tài xế bắt đầu những cuộc hành trình gian khổ của mình. Băng qua các con đường với những ánh đèn tín hiệu giao thông thì họ chỉ có một mình. Xung quanh là những ô cửa kính bụi bặm, tiếng còi inh ỏi. Phía trước là cảnh tắc đường, mưa gió, đường trơn. Bao nhiêu nỗi lo toan đè nặng lên tâm trí của các bác tài xế.

Lúc này chỉ có tiếng nói phát ra trên radio mới là người bạn tâm giao với họ. Ở đó có ca nhạc, thời sự, điểm tin… nhưng tất cả những chương trình đó vẫn chưa có tiếng nói chung đối với các tài xế.

Isuzu Dmax Sài Gòn, Isuzu All New D-Max, Xe bán tải Isuzu D-Max

Sự phát triển của chương trình bạn hữu đường xa ra sao?

Cho đến năm 2009, đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM đã cho ra đời chương trình Bạn Hữu Đường Xa. Được radio phát sóng vào các ngày trong tuần trong khung giờ 15h5’ đến 16h. Chương trình thật sự đã là cầu nối giúp cho nhiều tài xế lái xe. Được làm bạn với nhau thông qua tiếng nói của radio. Những phản ánh tình trạng giao thông đang xảy ra trên đoạn đường mà mình đi. Được các bác báo lên đài, từ đó giúp cho những tài xế khác có thể né tránh các mối nguy hiểm đe doạ ở trên đường.

Chương trình phát thanh thực sự mang lại hiệu quả cao cho giới lái xe. Nên từ đó cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa ngày càng một phát triển hơn. Không chỉ là qua tiếng nói của radio, mà nay nhờ vào internet, nhờ vào mạng xã hội. Cộng đồng đã lớn mạnh hơn rất nhiều. Từ Bắc vào Nam, các tài xế đã được kết nối với nhau không chỉ trên những chặng đường đi. Mà họ còn là những người bạn thân hữu khi ở nhà.

Mua xe theo phong thủy, Ô tô bán tải Isuzu, Nên mua xe bán tải nào, Xe bán tải , Isuzu 7 chỗ , Xe bán tải, Isuzu D-Max 2022 | Isuzu D-Max cabin đơn - cabin kép thế hệ mới

Quy định về việc tham gia bạn hữu đường xa như thế nào?

Việc in, tạo mới và sử dụng logo, hình thành nhóm và hoạt động là cách mà các thành viên tự xác định với nhau. Và chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành động của mình với cộng đồng và pháp luật.

Chủ đề ưu tiên bạn hữu đường xa:

Giữ an toàn giao thông, nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất. Giữ gìn sửa chữa phương tiện, cứu hộ và trợ giúp, học tập kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm.

Văn minh lịch sự:

Các bài đăng cần có thái độ chân thành, lịch sự và chịu trách nhiệm về lời nói của mình.

Nghiêm cấm:

Khuyến khích hoặc quảng bá hành vi phạm tội bạo lực, trộm cắp hoặc gian lận. Mô tả hoặc trao đổi thông tin về vũ khí, ma túy, khuyến khích. Và chỉ dẫn phạm tội, phạm luật hiện hành và các hoạt động chính trị.

Tránh kích động, gây thù hằn, quấy rối, bắt nạt

Các hành vi nhắm vào những đặc điểm dễ bị tổn thương, có tính hạ nhục, bêu riếu, nhạo báng. Các đề xuất dộc ác về giới tính, chủng tộc, tôn giáo, vùng miền, nghề nghiệp… nhắm tới tập thể và cá nhân.

Quy định tình dục và giới tính bạn hữu đường xa:

Các hình ảnh hở hang những bộ phận nhạy cảm, các bài ảnh và bình luận gợi dục không được ủng hộ.

Đau đớn:

Không cho phép các hành vi có tác động tiêu cực đến các nạn nhân. Hoặc người sống sót sau các sự cố gồm tai nạn và các sự cố khác. Việc mô tả những sự cố tai nạn hoặc các sự cố khác. Liên quan tới đau đớn, cái chết, trừng phạt, phạm tội, cần chừng mực, không gây kinh sợ.

Tin giả và sự xác thực và trách nhiệm:

Các bài đăng cần giữ trách nhiệm về tính chân thật của bài, ảnh, comment. Hoặc của các trang mà mình share, quản lý đề tài mà mình đưa ra bằng cách comment lại, report hoặc tự khóa bình luận

Trùng lắp và vụn vặt:

Những bài vụn vặt, chỉ có vài chữ không đủ nội dung, share link trùng lắp, nội dung đăng bài trùng lắp. Các đề tài hạn hẹp chỉ nhắm tới số ít người. Các bày tỏ cảm xúc lặt vặt không được khuyến khích. Những bài đăng cứu hộ, nhờ vả nếu xong phải tự xóa đi.

Xóa bài và từ chối Nick bạn hữu đường xa:

Việc xóa bài sẽ căn cứ trên ngữ cảnh và các nội dung nêu trên. Việc từ chối nick căn cứ trên mức độ, thái độ và tần suất vi phạm. Việc từ chối nick cũng bao gồm nhận định của QTV khi thấy thành viên tự nhận thức rằng group không phù hợp với thành viên đó. Hoặc thành viên đó không tình nguyện. Xóa bài và nick không cần phải trao đổi, xin phép.

xe tải isuzu thùng kín, xe tải isuzu thùng lững, xe tải isuzu thùng mui bạt, xe tải isuzu thùng đông lạnh, xe tải isuzu thùng kín

Lợi ích của Cộng đồng như thế nào?

Từ khi cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa ra đời. Các bác tài xế đã tránh được nhiều chuyện rủi ro trên đường đi. Nhờ vào những thông tin liên lạc của đồng nghiệp trong hội nhóm.

Chia sẽ những địa điểm dừng chân:

Những chuyến xe đi trên các tuyến đường luôn cần tìm các điểm dừng chân để nghỉ ngơi và ăn uống. Nhờ những chia sẽ của mọi người trong hội nhóm mà nhiều tài xế biết đến các quán ăn ngon, rẻ. Không những thế chỗ nghỉ ngơi cũng được các bác share cực hiệu quả.

Cảnh báo các trò lừa đảo dọc đường:

Càng ngày những thủ đoạn lừa đảo càng tinh vi. Nếu không nhờ anh em bạn hữu đường xa thông báo để biết trước. Thì rất dễ bị lừa gạt đã có rất nhiều vụ xảy ra trên đường đi.

Cứu nạn trên đoạn đường vắng:

Nhiều chuyến xe trên các đoạn đường vắng gặp một số trục trặc nhỏ. Nhưng vì không có người dân xung quanh nhiều nên chuyến đi không được suôn sẻ. Các anh em trong hội đã nhờ truyền thông Bạn Hữu Đường Xa để đến giúp đỡ.

Nơi giao lưu gặp gỡ bạn bè

Cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa không những đồng hành trên các tuyến đường. Mà đó còn là nơi để họ có thể thoả sức thể hiện các tài năng như ca hát, hò vè, thơ ca. Có thể cùng nhau giải trí, xả stress sau một chặng đường dài trở về nhà an toàn. Tình anh em, tình chiến hữu, tình đồng nghiệp của họ ngày càng gắn kết bền chặt hơn.

Giá xe tải Isuzu | Mua xe tải Isuzu giá rẻ ở đâu? Giá xe tải Isuzu 1 - 1.9 - 2.4 - 2.5 - 2.9 - 3.5 - 5.5 - 6.5 - 7 - 3 chân 15 tấn. Xe Cuốn Ép Rác Isuzu, xe tải isuzu kiêng giang, đại lý xe tải vân nam, isuzu việt nam, xe tải isuzu nhật bản, xe tải isuzu dưới 2 tấn,giá bán xe tải isuzu

Phong trào logo Bạn Hữu Đường Xa từ đâu mà có?

Cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa được thành lập với những thành công ngày càng lớn. Đem lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng lái xe cũng như nâng cao hiệu quả an toàn giao thông trên đường.

Giờ đây, mọi người không chỉ có thể biết nhau qua radio, qua fanpage. Hay qua các cuộc gọi thông báo mà họ còn nhận ra nhau rằng mình là một gia đình thông qua logo được dán trên xe. Cũng với lý do này, mà logo Bạn Hữu Đường Xa được ra đời.

Nhờ vào logo mà họ có thể nhận ra nhau khi đi trên đường. Có thể chào nhau nhanh một cái rồi đi tiếp hay nhờ logo mà họ biết giúp đỡ lẫn nhau khi trên đường gặp những sự cố bất ngờ.

Từ đó, những người trong cộng đồng luôn muốn mình cũng có logo. Để có thể gặp gỡ các đồng nghiệp khác ở trên đường nhưng không quên chào nhau hay cùng giúp đỡ nhau. Để những chuyến xe được suôn sẻ có thể về đến nhà một cách an toàn.

Nên mua xe tải hãng nào, Xe tải isuzu miền nam, xe tải isuzu thùng đông lạnh, xe tải isuzu thùng kín, xe tải isuzu lửng, xe tải isuzu thùng mui bạt

Những mặt trái của nhóm là gì?

Logo Bạn Hữu Đường Xa là một thông điệp hay nhưng sử dụng như thế nào thì mới đúng.

Nhiều người lợi dụng logo Bạn Hữu Đường Xa đã lôi kéo những người khác gây mất trật tự ở các trạm BOT. Không những thế, nhiều xe bị CSGT thổi phạt cũng đã lợi dụng nhóm. Để livestream gây áp lực cho lực lượng nhằm trốn thoát tội. Từ đó nhiều người đã tìm cách mua logo để làm bùa hộ mệnh cho mình. Những hành động này đã làm cho hình ảnh của cộng đồng bị xấu đi. Và giá trị của nó ngày càng xuống thấp.

Nhiều người dùng logo dán hết lên xe, chỗ nào cũng có logo. Làm gây mất tầm nhìn cho người lái mà còn làm mất thẩm mỹ cho chính chiếc xe của mình. Hay thậm chí, một chiếc xe bán hàng ăn trên đường cũng có dán logo.

Bạn Hữu Đường Xa là ngôi nhà chung của nghề lái xe. Hình ảnh của cộng đồng nên được mọi người chú ý cẩn thận hơn. Chắt lọc lại những thành viên thực sự xem đó là người bạn thân của mình khi cùng đồng hành trên các nẻo đường xa xôi. Đừng để hình ảnh của cộng đồng bị những thế lực xấu xa gây kích động. Hay có các hành động tiêu cực làm ảnh hưởng không tốt đến các thành viên.

Hãy xây dựng một cộng đồng văn minh, lành mạnh. Và luôn giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Chúc các bác tài xế luôn khoẻ mạnh, tỉnh táo, gặp nhiều may mắn trong những cuộc hành trình.

Bạn hữu đường xa

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp. Sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, và bảo dưỡng xe. Quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN XE ISUZU VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (14 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!