CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ISUZU VIỆT NAM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ISUZU VIỆT NAM ĐƯỢC QUY ĐỊNH CỤ THỂ NHƯ SAU

THỜI HẠN BẢO HÀNH

BẢO HÀNH:

Là sự bảo đảm của Công ty TNHH Ôtô Isuzu Việt Nam (IVC) đối với khách hàng của mình về chất lượng sản phẩm trong một khoảng thời gian (hoặc cự ly) vận hành được quy định gọi là thời hạn bảo hành. Mọi sự trục trặc, hỏng hóc được quy định dưới đây nếu xảy ra trong thời hạn bảo hành sẽ được IVC đền bù một cách thích hợp.

THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành cơ bản được tính từ ngày chiếc xe được giao cho người mua để sử dụng đầu tiên, được đánh dấu bằng ngày phát hành Phiếu Đăng Ký Bảo Hành (Được đính kèm trong sổ bảo hành). Thời hạn bảo hành xe được quy định trong bảng dưới đây theo thời gian hoặc số km, tùy theo điều kiện nào đến trước:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RIÊNG

Bình điện, còi 

Những bình điện, còi do chính IVC lắp đặt trên các xe Isuzu sẽ được bảo hành 6 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu Đăng Ký Bảo Hành cho người mua để sử dụng đầu tiên.

Các trường hợp ắc quy bị nổ, nứt vỡ, hư hỏng do cạn dung dịch sẽ không được bảo hành.

Sơn

Bất kỳ những sai sót trên lớp sơn nguyên thủy của xe Isuzu do IVC sơn, bắt nguồn từ khuyết tật của nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp gây ra, sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu Đăng Ký Bảo Hành cho người mua để sử dụng đầu tiên.

Thùng sau

Tất cả các loại thùng xe do IVC sản xuất sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trướC

CD, DVD, máy điều hòa nhiệt độ, canopy, các phụ kiện (accessories)

Các thiết bị lắp thêm như dàn máy CD, DVD, máy điều hòa nhiệt độ, các phụ kiện (accessories) như ổ khóa thùng sau, màn hình, cảm biến lùi, camera lùi,… do Isuzu Việt Nam lắp đặt, sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu Đăng Ký Bảo Hành cho người mua để sử dụng đầu tiên.

NHỮNG HẠNG MỤC KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1.Vỏ xe và ruột xe: Lốp và ruột xe nguyên thủy được gắn trên xe mới sẽ do nhà sản xuất lốp xe bảo hành theo chính sách riêng

2.Hư hỏng hoặc tai nạn do va chạm, sử dụng sai qui định, tự ý thay đổi kết cấu

3.Hư hỏng hoặc bị ăn mòn bề mặt do tác động của môi trường

4.Hư hỏng do thiếu bảo dưỡng hoặc dùng vật liệu, dầu nhớt, nhiên liệu sai

5.Hư hỏng do chở quá tải, lắp thùng xe không phù hợp và những vấn đề khác

6.Hư hỏng, cháy do tự ý lắp thêm các thiết bị điện như đèn, còi, máy điều hoà v.v… làm cho hệ thống điện của xe bị quá tải.

7.Những hao mòn tự nhiên, giảm giá trị theo thời gian trên xe do quá trình sử dụng hoặc do khách hàng để xe ngoài trời lâu ngày ít bảo quản

SAU THỜI HẠN BẢO HÀNH

Đại lý, Xưởng Ủy Quyền nên đề nghị với khách hàng duy trì việc kiểm tra và bảo dưỡng xe tại trạm sửa chữa do Isuzu Việt Nam ủy quyền sau khi thời hạn bảo hành chấm dứt, bởi vì chính Đại lý là nơi hiểu rõ xe của khách hàng nhất, nên có những động tác xử lý chính xác và nhanh chóng cũng như bảo đảm được chất lượng và yêu cầu kỹ thuật.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

PHẠM VI ĐỀN BÙ CỦA CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

Sự đền bù bao gồm những công việc điều chỉnh lại các chức năng hoạt động không bình thường và sửa chữa bất kỳ những hư hỏng gây ra bởi các sai sót của nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp, nếu chúng xảy ra trong suốt thời hạn bảo hành. Các Đại lý và Xưởng Ủy Quyền của Công ty TNHH ôtô Isuzu Việt Nam sẽ tiến hành sửa chữa và/ hoặc điều chỉnh sao cho chiếc xe trở về điều kiện hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.

* MIỄN PHÍ: Các xe nằm trong diện bảo hành sẽ được sửa chữa và điều chỉnh miễn phí bao gồm phụ tùng và công lao động, kể cả những phần chi phí khác phải bỏ ra khi bảo hành (ví dụ như: nhớt, ga lạnh, chất làm mát … ).

* HỖ TRỢ KÉO XE: Khi có yêu cầu, nhân viên bảo hành của Đại lý Isuzu thực hiện dịch vụ kéo xe về xưởng hoặc đến một Xưởng Ủy Quyền gần nhất nếu như xe của khách hàng không thể hoạt động được do bị hư những phụ tùng trong phạm vi bảo hành. Trong trường hợp xác nhận được bảo hành, chi phí kéo xe được tính vào trong chi phí bảo hành do IVC hoàn trả.

Chế độ bảo hành này không bao gồm các thiệt hại về kinh tế sau: chi phí do thiệt hại về thời gian ngừng hoạt động của xe, các thiệt hại do xe không hoạt động như chi phí thuê xe, chi phí bốc xếp, chi phí ăn uống, đi lại, chi phí lưu kho và các chi phí phụ khác do xe ngừng hoạt động.

Ngoài ra chế độ bảo hành nay cũng không bao gồm các công việc thuộc về phần bảo dưỡng định kỳ thông thường (lau chùi, làm sạch, bôi trơn, thay các loại lọc, bougie, kim phun, thay bố thắng bị mòn v.v… và thực hiện các yêu cầu bảo dưỡng thông thường khác).

QUYỀN THAY ĐỔI THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Công ty TNHH ôtô Isuzu Việt Nam có thể tự ý thay đổi các thời hạn bảo hành từng thời điểm, từng loại xe hoặc từng đối tượng khách hàng. Trong các trường hợp bảo hành đặc biệt khác với tiêu chuẩn nêu trên, IVC đều phát hành chứng nhận riêng cho khách hàng nhằm làm căn cứ áp dụng cho Đại lý và Xưởng Ủy Quyền.

NHỮNG HẠNG MỤC KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1.HƯ HỎNG HOẶC TAI NẠN DO VA CHẠM, SỬ DỤNG SAI QUI ĐỊNH, TỰ Ý THAY ĐỔI KẾT CẤU:

Tai nạn hoặc hư hỏng do va chạm, hỏa hoạn, trộm cắp, phá hoại, bạo động, nổ hoặc do các vật thể khác đụng vào, sử dụng sai quy định hoặc sử dụng xe một cách khác thường ví dụ như lái xe leo lề, chở quá tải, đua xe hoặc tham gia các cuộc tranh tài. Chế độ bảo hành cũng không được áp dụng khi đồng hồ km bị dừng lại hoặc bị sửa đổi.

2.HƯ HỎNG HOẶC BỊ ĂN MÒN BỀ MẶT DO TÁC ĐỘNG CỦA MÔI TRƯỜNG:

Do những vật thể từ trên trời rơi xuống (như hóa chất, nhựa cây … ), đá, mưa đá, động đất, nước hoặc lụt, bão, ánh sáng mặt trời …

3.HƯ HỎNG DO THIẾU BẢO DƯỠNG HOẶC DÙNG VẬT LIỆU, DẦU NHỚT, NHIÊN LIỆU SAI:

Những sai sót, hoạt động không tốt hoặc hư hỏng do sử dụng cẩu thả, sửa chữa và điều chỉnh không phù hợp, lắp các phụ tùng không phải chính gốc do IVC cung cấp, bảo dưỡng sai, không thực hiện đúng lịch trình bảo dưỡng, sử dụng vật liệu, dầu nhớt, nhiên liệu không đúng theo sự chỉ dẫn đã ghi trong “Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Dưỡng “   

4.HƯ HỎNG DO CHỞ QUÁ TẢI, LẮP THÙNG XE KHÔNG PHÙ HỢP VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC:

IVC không áp dụng chế độ bảo hành đối với:

1.Bất kỳ phụ tùng nào trên xe phải chịu đựng mức chở vượt quá trọng lượng qui định, gây ảnh hưởng tới tình trạng và khả năng hoạt động bình thường của xe.

2.Bất kỳ phụ tùng trên xe nào bị hư hỏng hay chạy không bình thường do cải tạo không đúng qui định hoặc lắp các loại thùng đặc biệt do các nhà sản xuất khác cung cấp, nếu những việc này không có sự thoả thuận trước về mặt kỹ thuật của IVC.

3Bất kỳ phụ tùng trên xe nào bị hư hay chạy không bình thường do sửa đổi, thay đổi kết cấu, kết nối, tháo rời, điều chỉnh hoặc sử chữa sai, lắp các phụ tùng không phải nguyên gốc Isuzu.

4.HƯ HỎNG, CHÁY DO TỰ Ý LẮP THÊM CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN NHƯ ĐÈN, CÒI, PHỤ KIỆN V.V… LÀM CHO HỆ THỐNG ĐIỆN CỦA XE BỊ QUÁ TẢI.

5.NHỮNG HAO MÒN TỰ NHIÊN, GIẢM GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN TRÊN XE DO QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG HOẶC DO KHÁCH HÀNG ĐỂ XE NGOÀI TRỜI LÂU NGÀY ÍT BẢO QUẢN.

CÁC CHI TIẾT KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Các chi tiết được liệt kê dưới đây sẽ không thuộc phạm vi bảo hành. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà IVC có thể xem xét để bảo hành thiện ý.

  • Bugi đánh lửa
  • Các bugi xông máy
  • Bố thắng
  • Dây thắng tay
  • Đĩa bố ly hợp
  • Các loại bóng đèn điện, cầu chì
  • Dây cu roa các loại, trừ dây cu roa cam
  • Chổi gạt và cao su gạt nước mưa
  • Các ống cao su dẫn chất lỏng và chất khí

Hiện xe được phân phối bởi hệ thống đại lý i-Trucks ủy quyền toàn quốc Vân Nam Isuzu .Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương: 79 Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Kế bên bện viện Hạnh Phúc)

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: 111/2 Đường số 18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (2 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!