Isuzu hơn cả một chuyến xe | Anh không ăn tết đâu em

Hòa vào cung đường nhỏ giữa màn đêm sánh đặc. Đâu đó len lỏi một chuyến xe mang trong mình sứ mệnh góp nhặt những khoảnh khắc ấm áp tình người. Xe tải Isuzu hơn cả một chuyến xe vì hạnh phúc cộng đồng năm nay anh không ăn tết đâu em. Xe tải isuzu của anh còn vận chuyển hàng hóa dịp tết phục vụ cho tết yêu thương. Xe chở hàng tết chở niềm vui đến muôn phương để tiếng cười không bao giờ tắt. Xetai-isuzu,vn xứ giả mang tết xum vầy đến mọi người

💎 Xe tải Isuzu hơn cả một chuyến xe bạn có biết?

Vậy là, Tết đã đến, Xuân đã sang. Không khí đoàn viên đang ngự trị trong mỗi gia đình. Thì ở đây, trên chuyến xe này, những người không có tết vẫn đang làm việc cần mẫn. Đem niềm vui, nụ cười đến cho mọi người, mọi nhà. Hạnh phúc với họ là những chuyến xe an toàn là những dặm đường vui khi coi tất cả là nhà…Isuzu hơn cả một chuyến xe là thế….

Tài xế xe tải không có khái niệm thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc lễ Tết. Những ngày này, trong khi mọi người được tận hưởng không khí sum vầy. Đầm ấm bên người yêu thương thì họ lại ngồi sau chiếc vô lăng. Với họ luôn đánh đổi những ngày lễ của mình. Để chắp cánh cho mọi người có những ngày nghỉ lễ, ngày vui trọn vẹn. Tài xế xe tải chấp nhận rời xa gia đình để giúp mọi người, mọi nhà. Có những niềm vui bất tận và còn rất nhiều, nhiều thứ nữa không thể nào kể hết được.

Tết với họ là những chuyến xa nhà, là phải làm việc nhiều hơn, tất cả vì niềm vui của hành khách. Họ là những bác tài chở niềm vui đến muôn phương, muôn nơi. Từ trẻ em đến các cụ già, để tiếng cười không bao giờ tắt. Để những đôi lứa yêu nhau quyện thắm những nụ hôn nồng nàn… Isuzu hơn cả một chuyến xe….

💎 Anh không ăn tết đâu em?

Thay vì ở nhà cùng vợ con đón Tết, bác tài lại ngồi sau vô-lăng. Đi qua khoảnh khắc giao thừa cùng đồng nghiệp hay những người khách xa lạ. Isuzu hơn cả một chuyến xe – sứ giả mang “Tết sum vầy” đến cho mọi người…

Một ngày có 24 tiếng đồng hồ thì hết khoảng 12 tiếng bác tài làm việc. Tính chất công việc khiến các xế iu không đủ thời gian dành cho gia đình. Một tháng, chỉ có khoảng 3 – 4 ngày họ ở nhà. Còn lại chỉ về kịp chợp mắt vài tiếng đồng hồ, tắm rửa, ăn vội bát cơm rồi lại lên xe làm việc. Nhất là những dịp lễ Tết, khi nhà nhà đoàn viên. Thì các bác xe tải lại rong ruổi trên chuyến xe tết chở những hàng hóa cho mọi người đón tết.

Isuzu hơn cả một chuyến xe, anh không ăn tết đâu em, xe tải isuzu, xe chở hàng tết, vận chuyển hàng hóa dịp tết

💎 Isuzu hơn cả một chuyến xe là thế?

Người ta thường đùa, nghề tài xế ôm vô-lăng nhiều còn hơn ôm vợ con. Các bác tài nghe thế đều bật cười bảo mình chọn cái nghề thì chịu, thiệt thòi là điều đương nhiên. Thời gian đầu lái xe, các anh cũng thấy buồn vì dịp Tết người ta về đón năm mới với gia đình. Còn mình cứ băng băng một mình trên những chuyến xe. Dần dần, các anh cũng tìm vui từ chính những chuyến xe mà mình lái.

“Chỉ cần bước ra bến xe, nghe hơi lạnh, thấy nắng hanh là cảm thấy nôn nao lắm rồi. Thế là tết đến, thay vì cứ buồn không về được với vợ con. Thì họ lại tìm niềm vui trên những chuyến xe. Cái đó, gọi là ăn Tết trên những con đường”. Isuzu hơn cả một chuyến xe là thế

Nghề tài xế cực là vậy, xe như là ngôi nhà thứ hai vì ở đó vui vẻ, nhộn nhịp. Mỗi chuyến xe là một câu chuyện khác nhau. Gặp những con người khác nhau. Khiến một ngày của các anh bao giờ cũng mới hơn, nhất là mỗi độ xuân về.

Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, các anh thay vì ở nhà cùng vợ con đón tết lại ngồi sau vô-lăng. Đi qua khoảnh khắc giao thừa cùng đồng nghiệp hay những người xa lạ. Đó không là hi sinh mà các anh thấy mình như sứ giả mang “Tết sum vầy” đến cho mọi người… Isuzu hơn cả một chuyến xe là thế….

Tìm hiểu bảng giá xe tải Isuzu TẠI ĐÂY

Isuzu hơn cả một chuyến xe, anh không ăn tết đâu em, xe tải isuzu, xe chở hàng tết, vận chuyển hàng hóa dịp tết

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Tuyết Trần

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp. Sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: Đường Về Quê, Về Quê An Tết, Về Quê An Tết nè anh em Ơi, Về Nhà An Tết, Isuzu hơn cả một chuyến xe, anh không ăn tết đâu em, xe chở hàng tết, vận chuyển hàng hóa dịp tết

Tìm hiểu bảng giá xe tải Isuzu TẠI ĐÂY

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (9 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!