Isuzu Vân Nam làm từ thiện | Chương trình “trái tim và nụ cười”

Isuzu Vân Nam luôn đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng. Chứ không chỉ là hoạt động kinh doanh, sản xuất. Isuzu Vân Nam luôn nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện. Với các hình thức ủng hộ, cứu trợ đồng bào vùng thiên tai. Isuzu Vân Nam làm từ thiện qua nhiều năm với chương trình “Trái tim và nụ cười”. Chúng tôi biết được rằng yêu thương cho đi không bao giờ là đủ. Vì cuộc sống này còn nhiều lắm những mảnh đời cần được sẻ chia. Chính vì thế, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng các Đại lý và những nhà hảo tâm. Mang yêu thương và niềm tin yêu cuộc sống đến khắp mọi miền đất nước để nụ cười sẽ mãi trên môi mọi người.

xe isuzu việt nam 2020, xe isuzu nhật bản 2020, xe isuzu vân nam, đóng thùng xe tải, phụ tùng isuzu chính hãng

Isuzu Vân Nam làm từ thiện mang sứ mệnh gì?

Sứ mệnh của Isuzu Vân Nam làm từ thiện không chỉ là thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia. Mà còn làm sao để hoạt động từ thiện của công ty mang lại hiệu quả thiết thực và bền vững. Để cuộc sống hôm nay tốt hơn hôm qua và ngày mai tốt hơn hôm nay. Làm những điều ý nghĩa từ tâm sẽ cho cuộc sống của chính mình và những người xung quanh thêm ý nghĩa hơn. Hãy đồng hành cùng Isuzu Vân Nam vì cuộc sống đang cần lắm những tấm lòng. Để làm dài thêm cuộc hành trình nhân ái và nối rộng hơn vòng tay yêu thương…

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”, giữa dòng đời hối hả này. Hãy dừng lại trong thoáng chốc để lắng lòng mình vào câu hát của cố Nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn. Mà dành cho nhau những tấm lòng, tấm lòng nhân ái giàu yêu thương, biết chia sẻ, thấu hiểu. Và sẵn sàng giúp đỡ tha nhân với tinh thần thiện nguyện. Tiếp thêm nghị lực cho những phận đời bất hạnh, mang lại niềm vui cho nhiều người. Tấm lòng trắc ẩn ấy cũng thật vô tư, trong sáng vượt lên trên những toan tính đời thường. Nhẹ nhàng như làn gió cuốn đi, thật cao, thật xa, làm tươi mát thêm cho cuộc đời.

Isuzu Vân Nam làm từ thiện xuất phát từ tinh thần nào?

Isuzu Vân Nam làm từ thiện với tinh thần cho đi là còn mãi. Với mục đích đem đến cho những trẻ em ở tỉnh vùng sâu, vùng xa. Được thỏa mong ước cắp sách đến trường với những bộ quần áo và sách vở đầy đủ. Đặc biệt là những trẻ em khuyết tật bị mắc các căn bệnh như thiểu năng. Về trí tuệ, câm, điếc, bệnh tự kỷ, bản thân không có khả năng học tại các lớp học chính quy. Và các đồng bào đang bị thiên tai lũ lụt ở các vùng đồng bằng xa xôi….

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện. Hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Bán xe tải Isuzu Online | Đại lí Isuzu Vân Nam đón đầu công nghệ

Bí quyết nào giúp Isuzu Vân Nam luôn giữ được niềm tin đến mọi người?

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh.

Thành công từ Isuzu Vân Nam làm từ thiện với bí quyết đơn giản nhất chính là sự sẻ chia. Cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác. Từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình. Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Cổ phần Isuzu Vân Nam. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng. Đã quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Năm nay là một năm đầy thử thách đối với chúng tôi. Nhưng nếu không có các bạn, chúng tôi đã không thể biến những thách thức này thành thách thức lớn. Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi.

Dịch vụ hậu mãi Isuzu, Đại lý Isuzu , xe tải isuzu 2022, xe tải isuzu 9 tấn, xe tải isuzu 1.9 tấn, xe tải isuzu 2.4 tấn, xe tải isuzu 6.2 tấn, xe tải isuzu 7 tấn

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, và bảo dưỡng xe. Quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN XE TẢI ISUZU VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (6 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!