Isuzu Việt Nam đang đi tìm “Vaccine mới để phân tích “chỉ số sức khỏe”

Đối với những người có sự hiểu biết nhất định về các thương hiệu xe Isuzu nói riêng và ngành vận tải nói chung. Chắc hẳn đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến hãng xe Isuzu. Sở dĩ, đây là một thương hiệu xe ô tô nổi tiếng lâu đời của Nhật Bản. Được biết đến với những chiếc xe có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Hiện nay, Isuzu đã có mặt trên toàn cầu và có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam. Đơn vị đại diện phân phối chính là Isuzu Việt Nam.

Xe tải Isuzu 2022 gần hết đời, Thanh lý xe tải Isuzu, Xe tải giá gốc, Xe Isuzu 8 Tấn, Xe tải Isuzu fvru giá rẻ

Isuzu Việt Nam có sứ mệnh như thế nào trong chiến lược phát triển và tầm nhìn toàn cầu về sứ mệnh của mình?

Isuzu Việt Nam phân phối động cơ diesel bao gồm cả xe tải nhẹ từ 1 tấn đến xe tải nặng 15 tấn. Đa dạng chủng loại thiết kế, lâu đời nhất thế giới.
Isuzu đã trải qua quá trình hình thành và phát triển rất dài. Được thành lập sơ khai từ năm 1916 cho đến nay Isuzu đã nắm giữ vị trí quan trọng. Với sản lượng của tập đoàn Isuzu. Lên tới khoảng 600.000 xe mỗi năm trên thị trường quốc tế.
Với tầm nhìn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai với những dòng xe ngày càng chất lượng được ra mắt. Đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng và sự hiện đại. Isuzu đã và đang nỗ lực sản xuất và nghiên cứu. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm vận tải tân tiến nhất.
Với nhận thức về sản phẩm tốt chính là sản phẩm không ngừng cải tiến mỗi ngày. Isuzu luôn đặt ra sứ mệnh lớn nhất của mình chính là sự cống hiến. Đem đến cho cộng đồng những sản phẩm, thiết bị vận tải sở hữu công nghệ tân tiến nhất. Cung cấp các dịch vụ hậu đãi đến khách hàng. Đóng góp cho sự phát triển của ngành thương mại vận tải trên toàn cầu.

Xe tải Isuzu giá rẻ, Giá lăn bánh xe tải Isuzu, Xe tải Isuzu giá bao nhiêu, Trụ sở Isuzu Bình Dương, Isuzu chạy trong thành phố, Isuzu Bình Dương, Xe tải Isuzu QKR đầu vuông, Xe tải Isuzu QKR 1.9 Tấn đầu vuông 2022

Isuzu Việt Nam có lịch sử hình thành và phát triển như thế nào?

Thương hiệu Isuzu Việt Nam đã xuất hiện rất phổ biến trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Isuzu Việt Nam đã được thành lập từ năm 1995 và phát triển cho đến nay với nhiều thành tựu quan trọng.
Đây là một doanh nghiệp liên doanh trực tiếp với Nhật Bản phân phối. Các sản phẩm ô tô, phụ tùng được phân phối bởi thương hiệu Isuzu. Đồng thời, doanh nghiệp cũng hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực lắp ráp các sản phẩm xe ô tô. Chẳng hạn như xe tải thiết kế nhỏ gọn đến các dòng xe tải chở hàng siêu nặng. Các dòng xe chuyên dùng, xe buýt và kể cả xe 7 chỗ. Đều được Isuzu Việt Nam lắp ráp và phân phối để giảm chi phí nhập khẩu nguyên chiếc.
Đến năm 2008, Isuzu Việt Nam là một trong những hãng xe tải đầu tiên. Đã áp dụng thành công công nghệ phun dầu điện tử hiện đại đạt tiêu chuẩn khí thải. Nhờ vậy đã tăng hiệu suất hoạt động, vận hành của các dòng xe lắp ráp. Đồng thời tối ưu được việc sử dụng các nguyên liệu giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Xe tải Isuzu FVR34U 2022

Hiện nay Isuzu Việt Nam đã đạt được những thành tựu gì?

Isuzu Việt Nam là đơn vị tiêu biểu cho ra mắt một loạt các loại xe tải thuộc phân phúc thế hệ mới. Với với động cơ được trang bị công nghệ Common Rail được cải tiến có tên Blue Power. Đây là lần thứ 3 đơn vị này đi đầu trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn vận hành xử lý khí thải Euro 5. Theo chuẩn yêu cầu của chính phủ đưa ra.
Cho đến nay, Isuzu Việt Nam cũng là một trong những công ty phân phối sản phẩm vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dòng ô tô có phân khúc đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cung cấp nhiều dịch vụ vận tải, bảo hành, sửa chữa. Và phân phối phụ tùng xe ô tô chính hãng trên toàn quốc.

Tổng đài Isuzu Bình Dương, Cơn sốt mua Isuzu đầu vuông, Bảng giá xe tải Isuzu tháng 2 năm 2022, Isuzu Master Truck N-Series Euro5

Giá trị cốt lõi mà Isuzu mang đến cho người tiêu dùng là gì?

Với sứ mệnh và tầm nhìn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với dịch vụ bảo hành sửa chữa uy tín cùng mức giá phải chăng. Phù hợp với khả năng chi tiêu của khách hàng. Isuzu Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực dựa trên 4 giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu. Bất cứ nhân viên nào của Isuzu khi làm việc đều cần hiểu. Và lấy các giá trị làm động lực để cố gắng, tận lực cống hiến vì khách hàng.

Cụ thể, các giá trị cốt lõi của Isuzu Việt Nam bao gồm:

Khi phục vụ khách hàng, cần có thái độ nhiệt tình và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng từ trong tim. Thái độ của nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nắm vai trò quan trọng. Nhất là trong việc duy trì niềm tin của khách hàng đối với cả doanh nghiệp. Lôi kéo được sử quay lại của khách hàng trong tương lai.
Việc nhân viên hạnh phúc mỗi ngày khi đi làm sẽ khơi dậy tinh thần làm việc có trách nghiệm, cống hiến. Đây cũng chính là động lực để các nhân viên phát huy được năng lực làm việc của mình. Gắn kết mọi người với nhau để xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.
Isuzu là một trong những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng từ Nhật Bản và có lịch sử phát triển lâu đời. Vì vậy, để Isuzu Việt Nam có được vị thế như hiện tại. Chúng ta không thể phủ nhận đi sự đóng góp to lớn đến từ nhà đầu tư Nhật Bản. Với hầu hết các trang thiết bị, con người, vật tư đều đến từ Nhật Bản. Isuzu Việt Nam đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để phát triển như bây giờ.

Isuzu Việt Nam, Xe tải , Isuzu 1.9 Tấn, Xe tải Isuzu QKR 270, Isuzu đầu vuông vừa trình làng, Bảng giá xe tải Isuzu tháng 12 năm 2022 mới nhất - đầy đủ nhất - chính xác nhất, Xe tải Isuzu QKR 2022, Isuzu QKR 1.4 tấn đầu vuông 2022

Ứng dụng hỗ trợ khách hàng – Isuzu care có tốt không?

Nhằm đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Sản phẩm của Isuzu có được dịch vụ chăm sóc chất lượng nhất. Mới đây, Isuzu Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng Isuzu Care với nhiều tính năng vượt trội. Hứa hẹn sẽ là ứng dụng hỗ trợ khách hàng chất lượng nhất đến từ ngành vận tải.
Hiện nay, quý khách hàng có thể tìm kiếm và tải ứng dụng thông minh Isuzu Care. Trên các nền tảng ứng dụng của hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng sẽ có tác dụng giúp khách hàng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin. Về sản phẩm, đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe chỉ với một cú chạm trên điện thoại. Đồng thời, ứng dụng cũng được tích hợp nhiều chức năng đặc biệt dành riêng cho chủ xe.
Với sự bùng nổ công nghệ số như hiện nay, Isuzu Việt Nam tin chắc ứng dụng này. Sẽ hỗ trợ và tạo nên những bước phát triển đột phá trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của Isuzu.

Isuzu Việt Nam, Vua xe tải , Lái thử xe Isuzu, Gói an toàn chủ động Isuzu, Xe tải Isuzu đầu vuông, Xe tải Isuzu cao cấp, Bảng giá xe tải Isuzu tháng 3 năm 2022, Isuzu Master Truck F-Series Euro5, Đập hộp xe tải Isuzu 2022, Mua xe tải Isuzu phút chót cuối năm, Isuzu QLR đầu vuông 2022, Isuzu QKR đầu vuông Bình Dương, Isuzu QKR đầu vuông thùng bạt, Isuzu QKR 2.9 tấn đầu vuông 2022, Isuzu QKR 1.9 tấn đầu vuông 2022, Isuzu QKR đầu vuông 2022 | Xe tải Isuzu QKR Mã xe QLR77RE4A - QLR77FE4 - QMR77HE4 - QMR77HE4A

Đối tác chiến lược sáng tạo của Isuzu là ai?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Isuzu Việt Nam tin chắc sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm vận tải tuyệt vời nhất. Đồng thời, đây cũng là một trong những đối tác chiến lược có năng lực, tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành.
Hiện nay, Isuzu Việt Nam đang có nhu cầu phát triển mạnh mẽ hơn nữa đến nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ rất vui mừng. Nếu được cộng tác cùng quý khách hàng. Trong hành trình phát triển lâu dài của doanh nghiệp của mình.

Khách hàng được gì khi làm việc với chúng tôi

✅Xe tải Isuzu Bình Dương ✅Sản phẩm luôn mang lại giá trị tốt nhất ✅Bảo hành chính hãng
✅Dịch vụ hàng đầu ✅Uy tín, chuyên nghiệp ✅Giao xe nhanh chóng
✅Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ✅Chìa khóa cho mọi thành công khi làm việc với chúng tôi ✅I-Trucks chính hãng
✅Lợi nhuận cho khách hàng là tiêu chí số 1 ✅Hotline: 0909.117.525 ✅Tư vấn xe tải miễn phí
✅Hỗ trợ sản phẩm theo yêu cầu ✅Đầy đủ các dòng xe ✅Giá cả cạnh tranh

Isuzu Việt Nam, Xe tải Isuzu chỉ 100 triệu, Mua xe tải trả góp, Giá xe tải Isuzu Bình Dương, Isuzu QMR đầu vuông 2022, Isuzu QKR đầu vuông 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu giá rẻ, trả góp. Sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, và bảo dưỡng xe. Quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam Vận tải xanh chi nhánh hãng xe isuzu Bình Dương.  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN XE TẢI ISUZU VUI LÒNG LIÊN HỆ 

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (8 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!