Cách cúng xe mới mua | Văn khấn cúng xe đầu năm – đầu tháng

Nếu như các cụ ngày xưa cho rằng: “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Thì chiếc xe ngày nay cũng có ý nghĩa tương đương như thế. Dù là xe ô tô hay xe máy, việc xem ngày đẹp, tuổi đẹp, màu hợp phong thuỷ thôi chưa đủ. Khi nhận xe về, việc đầu tiên chúng ta cần là sắm lễ cúng xe mới. Vậy lễ vật cúng xe mới gồm những gì? Văn khấn cúng xe đầu năm – đầu tháng như thế nào? Cách cúng xe mới mua ra sao? Hãy cùng xetai-isuzu.vn tìm hiểu.

Cách cúng xe mới mua

Cách cúng xe mới mua như thế nào?

Thông thường khi mua mới một chiếc xe hơi, xe tải, xe taxi, xe ô tô, hoặc xe khách ngay cả với xe máy. Với mong muốn luôn được bình an và may mắn. Thì chủ xe thường chọn ngày lành rồi sắm lễ vật để cúng xe.

Vậy cách cúng xe mới mua như thế nào cho đúng cách? Khi gia đình mua xe hơi mới, thì trước tiên phải ra mắt ông bà, gia tiên. Nên cúng xe mới với mong muốn mang đến bình an, may mắn cho cuộc sống. Trong phong thủy đây là một lễ nghi không thể nào bỏ qua. Để gia chủ được bình an và may mắn khi sử dụng phương tiện mới. Tránh những trường hợp tai nạn, hay va chạm khi tham gia giao thông.

Thời gian cúng xe mới mua nào tốt nhất? Người kinh doanh dịch vụ thông qua phương tiện xe thường tổ chức cúng xe định kỳ. Người miền Nam, miền Trung vào ngày mùng 2 và 16 hàng tháng. Còn người miền Bắc thường cúng xe vào mùng 1 và 15 âm lịch.

Xe tải Isuzu mới nhất | Bảng giá xe tải Isuzu đầy đủ nhất | Xe tải Isuzu 2022 – 2023 – 2024 – 2025 – 2026 – 2027 – 2028 – 2029 – 2030 – 2031 – 2032 – 2033 – 2034- 2035 – 2036 – 2037 – 2038 – 2039 – 2040….. Và những năm tiếp theo. Xem TẠI ĐÂY

Tổng đài xe Isuzu, xe tải isuzu đăk lăk, xe tải isuzu 3.5 tấn, Xe tải Isuzu 5 tấn, Xe tải Isuzu 15 tấn, Xe tải Isuzu 1.9 tấn

Cách cúng xe mới mua và thời nào xuất hành tốt nhất?

Khi tiến hành việc cúng xe, hay xuất hành xe mới. Quý bạn nên chọn các giờ tốt trong ngày như Giờ Đại An, Giờ Tốc Hỷ và Giờ Tiểu Cát. Đây là 3 giờ tốt nhất cho việc xuất hành.

Chiếc xe tải là một tài sản lớn và nó là phương tiện chính giúp chủ xe tạo ra nguồn thu nhập chính. Chính vì vậy khi mua một chiếc xe tải mới. Chủ xe thường làm lễ cúng để cầu mong bình an, may mắn và làm ăn thuận lợi. Như vậy Cách cúng xe mới mua theo đúng nghi lễ là một điều rất quan trọng.

Xe tải Isuzu mới nhất | Bảng giá xe tải Isuzu đầy đủ nhất | Xe tải Isuzu 2022 – 2023 – 2024 – 2025 – 2026 – 2027 – 2028 – 2029 – 2030 – 2031 – 2032 – 2033 – 2034- 2035 – 2036 – 2037 – 2038 – 2039 – 2040….. Và những năm tiếp theo. Xem TẠI ĐÂY

Cách cúng xe mới mua, Isuzu bình dương giá rẻ, xe tải isuzu bình dương, isuzu bình dương trả góp, chợ xe tải isuzu bình dương, mua bán xe tải bình dương

Tại sao phải cúng xe mới mua?

Theo quan niệm dân gian của nhân dân ta thì việc cúng xe tải mới là dịp để tỏ lòng biết ơn của gia chủ. Đối với Trời, Chư Phật, các vị Thần linh tối cao. Cùng gia tiên tiền tổ nội ngoại đã phù hộ độ trì và che chở cho gia chủ trong quá khứ. Để gia chủ có điều kiện sắm một chiếc xe tải mới.

Ngoài ra lễ cúng giúp cho chủ xe yên tâm hơn khi tham gia giao thông. Vì có niềm tin đã được các bề trên ban phước lành. Che chở cho bản thân được an toàn trên mọi nẻo đường. Cầu mong cho công việc làm ăn thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Xe tải Isuzu mới nhất | Bảng giá xe tải Isuzu đầy đủ nhất | Xe tải Isuzu 2022 – 2023 – 2024 – 2025 – 2026 – 2027 – 2028 – 2029 – 2030 – 2031 – 2032 – 2033 – 2034- 2035 – 2036 – 2037 – 2038 – 2039 – 2040….. Và những năm tiếp theo. Xem TẠI ĐÂY

Cách cúng xe mới mua, xe tải isuzu thùng kín, xe tải isuzu thùng lững, xe tải isuzu thùng mui bạt, xe tải isuzu thùng đông lạnh, xe tải isuzu thùng kín

Cách cúng xe mới mua thì cần những lễ vật gì?

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách cúng xe mới mua đầy đủ và chính xác nhất. Bạn cần chuẩn bị những lễ vật để cúng xe mới như sau.

Hoa, Quả

1 đĩa đồ mặn như gà luộc, thịt luộc..

1 đĩa gạo, muối

Tiền vàng, hương

5 chén rượu

5 chén trà

1 cốc nước trắng

2 cây ( 2 cốc) nến

Bài Khấn cúng xe mới mua

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương chư Phật

Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn Thần

Con kính laỵ ngài Bản Cảnh Thành Hoàng, ngài Bản Xứ Thổ Địa, ngài Bản Gia Táo Quân cùng chư vị Tôn Thần

Con kính lạy Tổ Tiên, Hiển Khảo,Hiển tỷ, chư vị Hương Linh ( nếu bố mẹ còn sống thì thay bằng Tổ Khảo, Tổ Tỷ )

Con là: … Ngụ tại ….

Hôm nay là ngày…..

Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, độ trì cho con là…. Và chiếc xe mang biển số ….. xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Con xin tạ ơn!

Xe tải Isuzu Kon Tum, Xe tải Isuzu Bạc Liêu, xe tải isuzu thùng kín, xe tải isuzu đông lạnh, xe tải isuzu ben tự đổ, Xe tải Isuzu thùng mui bạt, xe tải isuzu thùng lửng., xe tải isuzu bình phước, xe tải isuzu thùng đông lạnh, xe tải isuzu thùng kín, xe tải isuzu thùng lửng, xe tải isuzu thùng mui bạt

Văn khấn cúng xe đầu năm, đầu tháng như thế nào?

Thực ra cách cúng xe mới mua khi hành lễ là tâm ở bản thân. Rằng mong ông bà tổ tiên phù hộ, độ trì bình an khi sử dụng phương tiện. Ngoài việc cúng xe mới rất nhiều gia đình làm lễ cúng xe vào đầu năm cũng như làm lễ cúng đầu tháng. Với mong muốn sẽ có một năm mới, một tháng mới bình an khi sử dụng phương tiện. Và hình thức chuẩn bị lễ vật cũng như bài khấn cũng giống như cách cúng xe mới mua nhưng khác ở chỗ báo cáo.

Bài Khấn báo cáo cúng xe mới mua

Nơi ở (đường….phường…quận…thành phố….Việt Nam).

Hôm nay: ngày…tháng…năm….

Con tên:…….

Nhân dịp đầu năm mới (đầu tháng) … Con có sắm ít lễ vật cúng xe để dâng lên ông bà tổ tiên, thần linh, thổ thần, các vong linh quanh quẩn chưa siêu thoát. Con xin mời các ngài về tham dự đầy đủ và hưởng lễ vật. Con cũng cầu xin các ngài phù hộ cho xe con mang biển số … năm … (tháng…) được thượng lộ bình an, làm ăn được tấn tài tấn lộc, thuận buồm xuôi gió, mọi việc như ý.

Con xin tạ ơn các ngài!!!

Cũng có thể nói rằng, chiếc xe chính là đôi chân, cũng có khi nó sẽ là đôi tay để mang vác đồ đạc. Hoặc làm ra của cải vật chất cho chủ nhân. Thế nên, cách cúng xe lúc mới mua xe hay cúng xe đầu năm, đầu tháng thường không khác nhau. Cái cốt vẫn là gia chủ phải tâm thành với bề trên (mang ý nghĩa tâm linh).

Giá xe tải Isuzu | Mua xe tải Isuzu giá rẻ ở đâu? Giá xe tải Isuzu 1 - 1.9 - 2.4 - 2.5 - 2.9 - 3.5 - 5.5 - 6.5 - 7 - 3 chân 15 tấn. Xe Cuốn Ép Rác Isuzu, xe tải isuzu kiêng giang, đại lý xe tải vân nam, isuzu việt nam, xe tải isuzu nhật bản, xe tải isuzu dưới 2 tấn,giá bán xe tải isuzu

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, và bảo dưỡng xe. Quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN XE TẢI ISUZU VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (10 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!