Chương trình lái xe an toàn: Isuzu Vân Nam huấn luyện lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu cho cty cổ phần giao hàng tiết kiệm

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Isuzu Vân Nam đã tổ chức Chương trình lái xe an toàn tiết kiệm nhiên liệu cho công ty cổ phần giao hàng tiết kiệm. Đây là nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng tích hợp hàng đầu tại Việt Nam. Và hiện đã trở thành một đối tác quan trọng của Isuzu Vân Nam.

Chương trình lái xe an toàn

Chương trình lái xe an toàn được tổ chức như thế nào? Bao gồm những hạng mục gì?

Chương trình lái xe an toàn được tổ chức tại Isuzu Vân Nam Đại Lộ Bình Dương. Với sự tham gia của cán bộ công nhân viên Vân Nam tài xế. Và quản lý vận hành của công ty giao hàng tiết kiệm. Buổi huấn luyện được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật của Isuzu Việt Nam.

Những nội dung chính của Chương trình lái huấn luyện lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên bao gồm:

Hướng dẫn lái xe an toàn

Hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh

Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu.

Đặc biệt, các bác tài được thực hành lái xe trên cung đường thử nghiệm theo 2 cách:

Lần 1: Lái xe theo thói quen hằng ngày

Lần 2: Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo hướng dẫn của ban huấn luyện.

Kết quả của Chương trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu thu lại được những thắng lợi gì?

Kết quả của chương trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu do Isuzu Vân Nam tổ chức. Đã cho thấy hiệu quả giảm tiêu hao nhiên liệu rõ rệt lên đến 9.9 %. Khi áp dụng các kỹ thuật lái xe do Isuzu Việt Nam hướng dẫn. Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện. Được nhận bằng chứng nhận và những món quà thú vị đến từ Isuzu Việt Nam.

Buổi huấn luyện không chỉ đơn thuần là một trong những hoạt động thường xuyên của Isuzu Vân Nam. Nhằm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Mà còn được xây dựng với mục đích cung cấp cho tài xế những kiến thức cơ bản về xe. Để có thể vận hành và kiểm tra xe hàng ngày trước khi sử dụng. Góp phần giảm chi phí vận hành. Tăng tuổi thọ xe và mang lại những lợi nhuận thiết thực cho khách hàng.

Chương trình huấn luyện đã tổ chức lái thử như thế nào để tiết kiệm nhiên liệu?

Chương trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu đã tổ chức hai lần lái thử. Lần đầu không áp dụng các kỹ thuật và lần thứ hai có áp dụng 4 kỹ thuật tiết kiệm nhiên liệu. Sau đó, khách hàng sẽ nhận biết được sự khác biệt giữa hai lần thực hành qua hệ thống máy đo nhiên liệu.

Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của Isuzu Vân Nam. Hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 25,8%. Nếu khách hàng áp dụng những kỹ thuật được huấn luyện. Giả sử một công ty sở hữu 50 chiếc xe, mỗi năm có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu của Isuzu cũng chứng minh với 50 xe. Khi áp dụng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu của Isuzu. Một năm doanh nghiệp có thể giúp giảm đến 160,7 tấn CO2 thải ra môi thường.

Chương trình lái xe an toàn

Chương trình có mang đến nhiều nội dung hữu ích như hướng dẫn lái xe an toàn và cách kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh được đánh giá cao bởi khách hàng?

Chương trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu được tổ chức tại Showroom Isuzu Vân Nam Bình Dương. Buổi huấn luyện được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật của Đại lý Vân Nam, bao gồm các nội dung chính:

Hướng dẫn lái xe an toàn

Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh

Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu.

Việc áp dụng đúng và thường xuyên các kỹ thuật này sẽ giúp các doanh nghiệp:

Giảm mức tiêu hao nhiên liệu, giảm chi phí vận hành xe

Giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

Tăng tính an toàn khi vận hành xe

Qua đó, chương trình đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và được đông đảo khách hàng đồng tình ủng hộ.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu giá rẻ, trả góp. Sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, và bảo dưỡng xe. Quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam Vận tải xanh chi nhánh hãng xe isuzu Bình Dương.  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN XE TẢI ISUZU VUI LÒNG LIÊN HỆ 

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (6 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!