CÓ NÊN MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP KHÔNG? ĐÂU LÀ ĐẠI LÝ UY TÍN

Khi tài chính vẫn còn hạn hẹp mà nhu cầu sử dụng xe tải Isuzu 2020 cho công việc kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp tăng cao lại vô cùng cần thiết thì giải pháp có nên mua xe tải Isuzu 2020 trả góp thật là hợp lý. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề mua xe trả góp là những khoản phí, giấy tờ, thủ tục với ngân hàng và bên đại lý bán xe vẫn còn loằng ngoằng và chưa được biết rõ ràng.

Liệu mua xe tải Isuzu trả góp sẽ có những rủi ro nào? và có nên mua xe tải Isuzu 2002 trả góp không? Đó đều là những câu hỏi thường trực quanh những cá nhân đang còn hạn hẹp tài chính mua xe. Vậy không nên để gặp phải tình trạng mua xe tải Isuzu rẻ lại hóa đắt vì thiếu hiểu biết về trả góp. Bài viết sau đây, hãy cùng xetai-isuzu.vn mổ sẻ vấn đề nóng hổi này.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN BẢNG GIÁ XE TẢI ISUZU VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY ⇒ https://xetai-isuzu.vn/thong-tin-bang-gia-xe-tai-isuzu-2019-moi-nhat-day-du-nhat-chinh-xac-nhat/

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe vận tải, công ty Isuzu Vân Nam là hệ thống đại lý đạt chuẩn 3S. Chúng tôi nhận thiết kế thùng theo yêu cầu của khách hàng dựa trên tiêu chuẩn Cục Đăng kiểm.

Quý khách hàng mua xe tại Isuzu Vân Nam sẽ được hỗ trợ trả góp lãi suất thấp lên đến 85% giá trị xe. Liên hệ ngay : 0909.117.525

Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong các cung đường ngắn hoặc kinh doanh trong nội thành thì rất phù hợp với dòng xe tải Isuzu Q Series và N Series. Các dòng xe này có trọng tải không trung bình, có giá chỉ từ 450 triệu đồng. Đối với các gói vay mua xe tải Isuzu 2020 hiện nay của các ngân hàng, hỗ trợ tối đa lên đến 80% giá trị xe thì khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 90 triệu đồng là đã có thể mua xe tải Isuzu trả góp.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, Isuzu mang đến sự yên tâm cho khách hàng bằng chế độ bảo hành đến 3 năm hoặc 100.000 km. Đây cũng là công ty thực hiện chính sách bảo dưỡng định kỳ miễn phí công đến 10 lần trong vòng 2 năm hoặc 45.000 km.

MIẾNG MỒI BÉO BỞ KHI MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP 2020

Thực tế, khi bất cứ ai đang có nhu cầu mua xe nhưng vẫn lưỡng lự vì tài chính chưa cho phép mà được tư vấn mua xe tải Isuzu trả góp với vô số mặt lợi ích như: Sẽ được sở hữu chiếc xe yêu thích ngay lập tức chỉ với chi phí ban đầu là 30% thậm chí chỉ 10% giá trị xe, số còn lại được ngân hàng cho vay và trả dần với lãi suất cực thấp, cùng chế độ ưu đãi hấp dẫn…

Như vậy thử hỏi có ai không bị siêu lòng. Nhưng hãy cực kì thận trọng bởi không phải miếng ngon nào cũng dễ nuốt. Nếu chưa hiểu rõ về hình thức trả góp hãy tìm hiểu trước vì đằng sau hình thức này là cả một ma trận chi phí mà người mua phải trả cùng nhiều hình thức cho vay khác nhau. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với hoàn cảnh và tối ưu chi phí nhất cho bản thân.

HÌNH THỨC CHO VAY MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP 2020 MỚI NHẤT BẠN CẦN BIẾT

Hình thức 1: Khách hàng tự làm việc với ngân hàng để vay vốn và cầm toàn bộ tiền từ ngân hàng đến đại lý xe để thanh toán toàn bộ giá trị xe.

Hình thức 2: Nếu hãng xe có công ty tài chính riêng thì có thể tự cho khách hàng vay trả góp mà không liên quan gì đến ngân hàng.

Hình thức 3: Đại lý xe sẽ làm trung gian giữa ngân hàng và khách hàng mua xe để giúp khách hàng làm thủ tục cũng như giấy tờ mua xe trả góp.

Vậy tùy vào từng trường hợp và hoàn cảnh cụ thể mà Anh, Chị có thể lựa chọn hình thức trả góp phù hợp nhất. Nếu quen biết hoặc thành thạo phía ngân hàng Anh, Chị có thể chọn hình thức 1.

Nếu không muốn liên quan đến ngân hàng thì có thể vay trực tiếp của công ty tài chính. Tuy nhiên, hiện nay, rất ít hãng có công ty tài chính riêng cho vay trả góp. Và hình thức thứ 3 là phổ biến nhất.

HIỂU VỀ LÃI SUẤT KHI MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP 2020

Mua xe tải Isuzu trả góp 2020 thì vấn đề quan trọng nhất chính là lãi suất. Vậy lãi suất được ngân hàng tính như thế nào?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có 2 gói lãi suất cho khách hàng lựa chọn:

Gói 1: Vay với lãi suất cố định trong suốt thời gian vay. Lãi suất dao động trong khoảng 9-10%/năm.

Theo gói vay này, ban đầu khách hàng vừa bỏ một số tiền lớn để mua xe mà lại trả tiền gốc lãi những tháng đầu cao ngay nhưng nó sẽ cố định và tuy nhiên lãi sẽ giảm dần theo dư nợ thực tế. Như vậy, hàng tháng luôn để dành được một khoản tiền nhất định mới vay mua xe tải Isuzu trả góp.

Ưu điểm của gói vay này là khách hàng sẽ chủ động được về tài chính và không phải lo lắng đến sự biến động lãi suất của thị trường.

Gói 2: Lãi suất ban đầu khi vay mua xe trả góp cố định trong năm đầu hay 6 tháng đầu tùy cơ chế từng ngân hàng, rồi sẽ điều chỉnh khoảng 3 tháng/lần theo quy định của ngân hàng.

Hiện tại, lãi suất ban đầu đối với hầu hết các ngân hàng thường là 6,99% – 7,99%, sau đó sẽ là lãi suất huy động 12 tháng cộng biên độ 3 – 3.5%. Tuy nhiên, hàng tháng khách hàng sẽ trả phần gốc cộng với phần lãi suất tính trên dư nợ thực tế.

Gói này có ưu điểm là những tháng đầu tiên khách hàng được hỗ trợ lãi suất nên phải trả lãi ít hơn khi vừa dồn vốn để đầu tư tiền xe.

Trên thực tế, 2 gói vay này gần như nhau về lãi suất nên Anh, Chị có thể cân nhắc để chọn gói phù hợp.

LỜI KHUYÊN VỀ LÃI SUẤT

Thông thường các ngân hàng sẽ cho vay đến 80% nhưng nếu có thể Anh, Chị chỉ nên vay trả góp khoảng 30-50% giá trị xe để giảm bớt rủi do khi lãi suất biến động ảnh hưởng đến khả năng trả nợ.

Rất nhiều khách hàng khi vay mua xe tải Isuzu trả góp chỉ quan tâm đến số tiền phải trả ban đầu và số tiền phải trả góp hàng tháng mà không để ý đến việc sau 1 năm khi hết hỗ trợ thì cứ 3 tháng/1 lần ngân hàng sẽ thay đổi lãi suất (thường là tăng lên).

Chính vì thế, hãy tìm hiểu thật kĩ vấn đề lãi suất để cân nhắc xem có nên mua xe tải Isuzu trả góp không.

Ngoài ra, thủ tục mua xe trả góp cũng là vấn đề khách hàng cần tìm hiểu kĩ.

Thêm vào đó là các khoản phí ngoài phần vay trả góp đã thõa thuận với ngân hàng cũng cần được tìm hiểu và tính toán để cân đối ngân sách cho hợp lý. Các khoản phí khác gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe…Và một số khoản phí mà ngân hàng quy định…

NÊN MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều các đại lý bán xe tải Isuzu trả góp và Anh, Chị có thể chọn cho mình bất kì một đại lý nào để mua xe. Tuy nhiên, một đại lý lớn với những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cùng với một ngân hàng uy tín hàng đầu sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp giảm thiểu thời gian làm thủ tục nhận xe cũng như việc tư vấn giúp Anh, Chị hiểu sâu hơn về hình thức mua xe trả góp cũng dễ dàng hơn tại Đại lý Isuzu Vân Nam.

CHỐT LẠI: CÓ NÊN MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP 2020 HAY KHÔNG?

Tất nhiên nếu tài chính có thừa thì Anh, Chị không cần phải trả góp làm gì cho rườm rà, khó hiểu. Chỉ riêng với những khách hàng chưa đủ tiền mua xe nhưng nhu cầu sử dụng lại gấp gáp thì hãy tìm hiểu thật kĩ hình thức trả góp này.

Anh, chị chỉ nên vay mua xe tải Isuzu trả góp 2020 khi chắc chắn rằng mình đã tìm hiểu kĩ về hình thức trả góp.

Cân nhắc kĩ càng về nhu cầu cần sử dụng xe cùng những lợi ích mà chiếc xe mang lại có thực sự cần thiết và đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định đủ để chi trả gốc lãi cho ngân hàng từng tháng mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Nên tìm hiểu kĩ hãng xe, đại lý uy tín cũng như nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng. Bởi với một tư vấn bán hàng giỏi sẽ giúp Anh, Chị mua được chiếc xe ưng ý thông qua ngân hàng trả góp uy tín, lãi suất thấp nhất, thủ tục nhanh gọn, giao xe nhanh.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!