ĐẠI LÍ ISUZU VÂN NAM “NGÔI NHÀ THỨ HAI” | NƠI TÔI THUỘC VỀ

Nếu các xế iu gọi xe tải Isuzu là “vợ hai” của mình thì với tôi Đại lí Isuzu Vân Nam là “ngôi nhà thứ hai” và ai đó đã từng nói rằng cái nghề là cái nghiệp, lựa một nghề cũng khó khăn như chọn vợ chọn chồng bởi ngoài việc có một đầu óc tỉnh táo, còn cần có cả sự rung động của trái tim và một chút nhân duyên đưa đẩy… May mắn là tôi đã gặp “nhân duyên” của mình từ những ngày đầu tiên bước chân vào làm việc tại Đại lí Isuzu Vân Nam.

Tôi mỉm cười thật nhẹ, mỉm cười vì sự lựa chọn của mình. Vì sao ư? Vì cách tôi đến với công việc bán xe tải Isuzu có lẽ khác với những người bình thường. Tôi không bắt đầu với nó bằng tình yêu hay đam mê như bao bạn khác, mà lại bắt đầu bởi “cuộc sống”. Một sự lựa chọn theo “định mệnh” từ cơm, áo, gạo, tiền. Tôi bắt đầu cái “duyên” với xe tải Isuzu như thế đấy! Xong ,có lẽ tôi may mắn hơn những bạn cũng lựa chọn con đường đã được “lập trình” sẵn như tôi, vì tôi đã tìm thấy ở đây một con người khác của mình, đó là một cô gái cũng biết say mê với “sắt thép” những cục sắt pha lẫn tâm hồn của những người đam mê xe tải Isuzu như tôi, với những chiếc xe tải Isuzu mà người ta hay gáng cho nó tên gọi “cục sắt” khô khan hay những ngôn từ chuyên ngành khó hiểu… Tất cả điều ấy một phần nhờ một sự sắp đặt đầy huyền diệu của “định mệnh” nhưng hơn hết thẩy là nhờ những người đi trước đầy tâm huyết, nhờ những người anh người chị, người bạn của Đại lí Isuzu Vân Nam mang lại.

Cảm xúc ban đầu tôi được chọn sau những buổi phỏng vấn đến bây giờ vẫn còn nguyên. Với suy nghĩ đơn giản của một người đi xin việc, lúc đó, tôi nghĩ Đại lí Isuzu Vân Nam chỉ đơn giản là “môi trường” cho cái “nghiệp” của bản thân thôi, là nơi làm việc để kiếm tiền cho những ngày dài rong rủi. Cứ vậy rồi tôi cuốn theo công việc và con người nơi đây với niềm đam mê thực sự từ trái tim lúc nào không hay, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ là sẽ chùn bước trước những gian nan, thử thách của công việc bán xe tải Isuzu mà tôi đang làm. Tôi luôn nghĩ “Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn. Những lựa chọn của bạn hôm qua tác động đến những thành công của bạn ngày hôm nay, và chính những lựa chọn của bạn ngày hôm nay sẽ lại tác động đến sự thành đạt của bạn ở ngày mai”. Và tôi đã bắt đầu công việc như thế đấy!

CẢM NHẬN VỀ NƠI TÔI LÀM VIỆC

Tại Đại lí Isuzu Vân Nam chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Isuzu Vân Nam ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của Isuzu Vân Nam. Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung “ngôi nhà thứ hai”  bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng và dòng chữ Isuzu Vân Nam tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này, nó không chỉ cho thấy rằng tôi là người của Đại lí Isuzu Vân Nam mà còn cho thấy đó là một vẻ đẹp của công ty – một dòng chữ đỏ viền xanh có in logo trông thật đẹp – một sự bình đẳng không phân biệt và Tôi có thể hòa mình khi đứng cùng mọi người.

Hiện nay, trên thị trường xe tải Việt Nam có rất nhiều hãng xe – do đó, xe tải Isuzu cũng chịu sự ảnh hưởng ít nhiều của cuộc “đua” này. Tuy nhiên dưới định hướng phát triện đúng đắn của ban lãnh đạo Công ty Isuzu Vân Nam với chính sách đãi ngộ tốt đối với nhân viên và ngày càng phát triển hơn nữa. Cũng như chuyên môn hóa cho với đội ngũ kỹ thuật vững bước tiến xa. Bên cạnh đó, xu hướng phát triển của ngành xe tải Isuzu Việt Nam, sân chơi lớn của gã khổng lồ đến từ Nhật Bản quốc gia phát triển với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính và trang thiết bị, cơ sở vật chất. Tất cả chúng ta giờ đây đang cùng nhau trên một con tàu ra đại dương hội nhập. Sân chơi đó sẽ có nhiều cơ hội và đầy thách thức…Vậy sức mạnh của Đại lí Isuzu Vân Nam là gì để tham gia cuộc chơi đó? Đó chính là nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ, am hiểu chuyên môn, am hiểu khách hàng của chúng tôi. Đó chính là ngọn lửa đam mê cống hiến, với tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, với định hướng về khách hàng cao độ, luôn luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, lắng nghe những phản ánh của khách hàng về phong cách phục vụ của công ty, tính hiệu quả trong công việc để tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng gắn bó hợp tác lâu dài với công ty Isuzu Vân Nam.

Hơn ba năm gắn bó với công ty, thời gian không dài nhưng cũng đã giúp tôi thêm định hướng về ngành nghề bán xe tải Isuzu mà mình đã và đang theo đuổi. Là một nhân viên của Đại lí Isuzu Vân Nam, tôi đã được sự chỉ bảo tận tình của các anh chị, ban lãnh đạo công ty để nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm trong ngành. Được đào tạo, bồi dưỡng thông qua những buổi training, thảo luận hữu ích đã giúp tôi thêm củng cố kiến thức, kỹ năng và mong muốn trở thành nhân viên lâu dài của Công ty. Với tinh thần làm việc cao độ ở các bộ phận, tôi tin rằng Đại lí Isuzu Vân Nam của chúng ta sẽ ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn trong tương lai.

“ Cuộc đời là những chuyến đi, mỗi nơi sẽ mang đến cho ta kiến thức – kinh nghiệm và cả tình yêu… Với tôi, những ngày làm việc tại Đại lí Isuzu Vân Nam có vô vàn những mảnh ghép đáng nhớ, dù vui hay buồn nó cũng sẽ luôn được trân trọng. Vì đó là những mảnh ghép tuyệt vời ghép nên câu chuyện cuộc sống và sự trưởng thành của chính bản thân tôi”.

Cảm ơn Đại lí isuzu Vân Nam, cảm ơn các anh chị, các bạn ở đây đã mang đến cho tôi một tình yêu mới với xe tải Isuzu! Cảm ơn vì đã cho tôi sống những phút giây cháy bỏng đam mê, cảm ơn vì đã mang đến cho tôi một gia đình mới! Cảm ơn cả duyên phận thần kì kia!

Tuổi thanh xuân là những cơn mưa rào bất chợt của cuộc đời, tôi sẽ mang theo sự nhiệt huyết của người anh, người chị, sự tận tụy của các bạn đồng nghiệp để làm động lực cho bước đi phía trước!

Thời gian vẫn chảy trôi theo guồng quay vội vã của số phận, không ai biết trước tương lai ra sao nhưng tất cả những kỉ niệm trong hơn ba năm qua ở nơi này tôi sẽ khắc ghi thật sâu vào trang kí ức của tâm hồn để nhớ ,để yêu, để tiếp tục… Đại lí isuzu Vân Nam là gia đình tôi, là nơi tôi thuộc về, nơi tạo dựng, nơi đã cho tôi đam mê…

Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Đại lí Isuzu Vân Nam, chúc cho Đại lí Isuzu Vân Nam ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cảm ơn tất cả để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại Đại lí Isuzu Vân Nam thân yêu này.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

 

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!