DỰ BÁO XE TẢI ISUZU 2021 BÙNG NỔ

Ngày 31/3, đại diện Cục Đăng kiểm VN cho biết. Từ 1/1/2020 các xe ô tô sử dụng xăng và dầu diesel được sản xuất từ sau năm 2008 phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải cao hơn so với hiện nay. Mới được cấp chứng nhận đăng kiểm để tham gia giao thông. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định 16/2019 quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với xe ô tô tham gia giao thông. Dự báo xe tải isuzu 2021 sẽ làm chủ cuộc chơi.

DỰ BÁO XE TẢI ISUZU 2021 SẼ RA SAO?

Dự báo xe tải isuzu 2021 sẽ ra sao? Theo Cục Đăng kiểm VN, căn cứ để áp dụng tiêu chuẩn khí thải cao hơn. Được thực hiện theo Quyết định số 16/2019 vừa được Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký ban hành. Có hiệu lực từ ngày 15/5/2019 quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải. Đối với xe ô tô tham gia giao thông và xe ô tô cũ đã qua sử dụng.

“Hiện tiêu chuẩn khí thải các xe ô tô đang lưu hành. Đều đang áp dụng theo tiêu chuẩn được ban hành từ năm 2005 tại Quyết định số 249 ngày 10/10/2005 của Thủ tướng. Tiêu chuẩn trên quy định: đối với xe lắp động cơ cháy cưỡng bức (chạy xăng) tiêu chuẩn thành phần CO tối đa trong khói xe là 4,5% thể tích; động cơ 4 kỳ là 1.200, động cơ 2 kỳ là 7.800, động cơ đặc biệt là 3.300. Đối với xe lắp động cơ cháy do nén (chạy dầu diesel) giới hạn tối đa là 72% HSU trong khói xe.

Còn từ 15/5/2019, mức tiêu chuẩn khí thải đối với một số nhóm xe được nâng lên (đồng nghĩa với việc giảm thành phần tối đa CO, HSU trong khí thải). Trong đó, nhóm đầu tiên được áp dụng là xe sản xuất từ sau năm 2008. Mức tiêu chuẩn cụ thể đã được soạn thảo và sắp tới sẽ được công bố chính thức”, đại diện Cục Đăng kiểm VN cho biết.

Theo quy định tại Quyết định số 16/2019 của Thủ tướng, lộ trình áp dụng từng bước đối với từng nhóm xe đang lưu hành. Cụ thể, từ 1/1/2020, ô tô lắp động cơ chất cưỡng bức và lắp động cơ cháy do nén sản xuất từ sau năm 2008. Áp dụng tiêu chuẩn mức 2 theo quy định tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6438:2018 “Phương tiện giao thông đường bộ – Giới hạn lớn nhất cho phép của khí thải”.

Từ 1/1/2021, tiếp tục áp dụng tiêu chuẩn mức 2 đối với ô tô lắp động cơ cháy cưỡng bức. Và lắp động cơ cháy do nén sản xuất trước năm 1999 đến hết năm 2008. Dự báo xe tải isuzu 2021 sẽ bùng nỗ phân khúc hạng nhẹ

Thủ tướng giao Bộ GTVT căn cứ vào tình hình thực tế. Tiếp tục nghiên cứu, xây dựng các quy định nâng cao mức tiêu chuẩn khí thải áp dụng đối với xe ô tô tham gia giao thông. Xe ô tô nhập khẩu đã qua sử dụng và trình Thủ tướng công bố lộ trình tiếp theo.

Giải thích về việc xe sản xuất trước năm 1999 được áp dụng tiêu chuẩn khí mức thấp nhất (tương đương hiện nay). Đại diện Cục Đăng kiểm VN cho biết. Nhóm xe trên có tỷ lệ lớn sắp hết niên hạn sử dụng theo quy định. Và cũng được sản xuất theo công nghệ cũ, lạc hậu nên rất khó sửa chữa, khắc phục để đáp ứng theo chuẩn khí thải cao hơn.

DỰ BÁO XE TẢI 2021 SẼ BÙNG NỔ VỀ MỌI PHÂN KHÚC

Dự báo xe tải isuzu 2021? Đại diện Công ty Isuzu Việt Nam cho biết, do phải chịu nhiều thuế, phí nên giá xe ô tô ở Việt Nam khá cao kéo theo thị trường nhỏ và tỷ lệ nội địa thấp. “Để sản xuất xe, doanh nghiệp phải nhập trên 80% linh kiện, chủ yếu từ Thái Lan và Indonesia, Nhật Bản… nên phải trả nhiều chi phí đóng gói, vận chuyển, thuế nhập khẩu. Mặt khác, vì sản lượng thấp nên doanh nghiệp khó đầu tư vào sản xuất bằng máy móc, chủ yếu tận dụng nhân công thủ công khiến cho giá thành tăng cao”.

Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội cơ khí Việt Nam (VAMI) cho rằng: “Việt Nam chưa sản xuất được chiếc ô tô nào theo đúng nghĩa. Phát triển công nghiệp ô tô cần phải lựa chọn sản phẩm. Vì các tập đoàn quốc tế đã chiếm lĩnh thị trường toàn cầu. Ta phải tìm được kẽ hở để phát triển chứ nói đến thuế, phí là không ổn.

Việt Nam mới chỉ có 3 loại xe sản xuất trong nước là: xe buýt, xe khách; xe tải nhẹ, xe tải trung bình; một số loại xe chuyên dụng. Vì chi phí vận chuyển các loại xe này vào Việt Nam lớn nên người ta “nhường” cho mình”. Phó Chủ tịch Hiệp hội cơ khí cũng thẳng thắn nói: “Tôi biết các doanh nghiệp FDI luôn chê thị trường ô tô Việt Nam.

Về lâu dài, Việt Nam vẫn là thị trường tiềm năng: “Dung lượng thị trường ô tô Việt Nam mới bằng 5-10% Thái Lan và Indonesia. Nhưng sau năm 2020, thu nhập đầu người trên 3.000 USD/năm. Việt Nam bắt đầu ô tô hóa, thị trường bùng nổ. Quy mô khi đó sẽ gấp đôi năm 2010, đạt hơn 400.000 xe. Dự báo xe tải isuzu 2021 sẽ bùng nổ phân khúc hạng nhẹ

Với trên 90 triệu dân, nếu ô tô hóa, thị trường Việt Nam có thể lớn hơn Thái Lan”. Bên cạnh việc hệ thống giao thông đã được cải thiện, kích thích tiêu dùng ô tô .Thì các nhà sản xuất ô tô trên thế giới vẫn tìm đến Việt Nam, chứng tỏ thị trường này có tiềm năng lớn. Do đó, dự báo xe tải Isuzu 2020 cũng không ngoại lệ, trong chiến lược phát triển chung của thị trường xe tải Việt Nam và những năm tiếp theo.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN BẢNG GIÁ XE TẢI ISUZU VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY ⇒ https://xetai-isuzu.vn/thong-tin-bang-gia-xe-tai-isuzu-2019-moi-nhat-day-du-nhat-chinh-xac-nhat/

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe vận tải. Công ty Isuzu Vân Nam là hệ thống đại lý đạt chuẩn 3S. Chúng tôi nhận thiết kế thùng theo yêu cầu của khách hàng dựa trên tiêu chuẩn Cục Đăng kiểm.

Quý khách hàng mua xe tại Isuzu Vân Nam sẽ được hỗ trợ trả góp lãi suất thấp lên đến 85% giá trị xe. Liên hệ ngay : 0909.117.525

Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong các cung đường ngắn hoặc kinh doanh trong nội thành. Thì rất phù hợp với dòng xe tải Isuzu Q Series và N Series. Các dòng xe này có trọng tải không trung bình, có giá chỉ từ 450 triệu đồng. Đối với các gói vay mua xe tải Isuzu 2020 hiện nay của các ngân hàng. Hỗ trợ tối đa lên đến 80% giá trị xe thì khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 90 triệu đồng là đã có thể mua xe tải Isuzu trả góp. Dự báo xe tải isuzu 2021 sẽ ra sao?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Isuzu mang đến sự yên tâm cho khách hàng bằng chế độ bảo hành đến 3 năm hoặc 100.000 km. Đây cũng là công ty thực hiện chính sách bảo dưỡng định kỳ miễn phí công đến 10 lần trong vòng 2 năm hoặc 45.000 km.

dự báo xe tải isuzu 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

dự báo xe tải isuzu 2020

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!