ISUZU VIỆT NAM | NHỮNG CHÚ “NGỰA SẮT” ĐẦY ẤN TƯỢNG

Isuzu Việt Nam đã cho ra đời hàng loạt các loại xe tải khác nhau với tải trọng khác nhau “xe tải Isuzu giờ đây đã hơn là một cái xe, nó là người bạn”. Thành viên của Isuzu Nhật Bản với  “ngựa sắt Isuzu đời mới đã làm tan chảy những tín đồ mê xe tải, thích xê dịch” hiểu ý nghĩa phong cách sống “Làm hết sức và chơi hết mình”

Để chuẩn bị tốt cho 1 hành trình đường dài, Isuzu Vân Nam muốn “gửi gắm” một số bí quyết sử dụng xe an toàn và hiệu quả cho các bác xế tải yên tâm, an toàn “xuyên việt” và luôn khỏe như những chú ngựa sắt phóng trên quốc lộ.

Trước một hành trình dài, các bác xế tải luôn giữ sức khỏe cho mình thật tốt, và tâm lý cứ vui vẻ, thoải mái, lạc quan để sẵn sàng cho mọi chuyến đi dài. Isuzu Việt Nam tin chắc rằng, với những bác tài có tay nghề cao, “lái lụa” với những chuyến đi dài đã quen thuộc đó cũng chính là niềm vui trong cuộc sống của bác tài. Đặc biệt, với những chuyến đi, đến những vùng đất tuy lạ mà quen, chính là nhờ sự thân thương gần gũi của các bác tài biết chăm sóc và yêu thương xế yêu – người vợ 2 đáng mến để cùng nhau “ người lái – bạn cùng” vận chuyển hàng, chứa chan những yêu thương đong đầy tới những kho bãi hàng hóa chất đầy.

“XÕA” HẾT CỠ CÙNG NHỮNG CHÚ “NGỰA SẮT” ISUZU VIỆT NAM

Không thể phủ nhận rằng những chiếc xe tải Isuzu ngày nay đã tiến một bước rất xa so với trước đây. Hầu hết được trang bị động cơ diesel siêu khỏe nhưng lại rất tiết kiệm nhiên liệu, cùng với đó là gầm cao và hệ thống dẫn động ưu việt.

Có thể kể ra các loại xe tải Isuzu hiện nay đang được thị trường xe tải Việt Nam đón nhận nồng nhiệt nhất :

Isuzu D-MAX LS 1.9 4×2 MT (số sàn, 1 cầu): 650 triệu VNĐ

Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 1.9 4×2 AT( tự động, 1 cầu): 740 triệu  VNĐ

Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 1.9 4×4 MT (số sàn, 2 cầu): 663 triệu VNĐ

Isuzu D-MAX LS 4×4 2.5 AT (số tự động, 2 cầu): 750 triệu VNĐ

Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 3.0 4×4 AT (số tự động, 2 cầu): 820 triệu VNĐ

Mu-X 1.9 B7 4×2 MT: 820 triệu VNĐ
Isuzu Mu-X 1.9 PRESTIGE 4×2 AT : 960 triệu VNĐ

Isuzu Mu-X 3.0 PRESTIGE 4×4 AT : 1120 triệu VNĐ

Giá xe ô tô tải Isuzu QKR77F (4×2, 1,4 đến 2,4 tấn) sát xi: 449 triệu VNĐ

Isuzu QKR77FE (thùng lửng, 2,4 tấn): 463 triệu VNĐ

Isuzu QKR77FE (thùng kín, 1,4 tấn): 467 triệu VNĐ

Giá xe tải Isuzu QKR77FE (4×2, 1,49 tấn) sát xi: 454 triệu VNĐ

Isuzu QKR77FE4 (Mui bạt bửng nâng): 497 triệu VNĐ
Giá xe tải Isuzu QKR77HE4 (4×2, 1,9 tấn) sát xi: 479 triệu VNĐ
Isuzu QKR77HE4 (thùng kín, 2.1 tấn): 521 triệu VNĐ
Isuzu QKR77HE4 (có mui, 2.3 tấn): 520 triệu VNĐ
Giá xe tải Isuzu QKR77HE4-2019 (4×2, 2,9 tấn) sát xi: 482 triệu VNĐ
Isuzu QKR77HE4 (có mui, 2.9 tấn): 523 triệu VNĐ
Isuzu QKR77HE4 -2019 (thùng kín, 2.85 tấn): 525 triệu VNĐ
Isuzu QKR77HE4 (thùng lửng, 2.5 tấn): 509 triệu VNĐ

Xe tải Isuzu 1.9 tấn NMR85HE4-2019 thùng bạt 4,4m: 625.000.000 VNĐ
Xe tải Isuzu 1.75 tấn NMR85HE4-2019 thùng bạt 4,4m: 641.000.000 VNĐ
Xe tải Isuzu 3.5 tấn NPR85KE4-2019 thùng dài 5,1m: 669.000.000 VNĐ
Xe tải Isuzu 5.5 tấn NQR75LE4-2019 thùng 5,8m: 760.000.000 VNĐ
Xe tải Isuzu 5.5 tấn NQR75ME4-2019 thùng 6,2m: 808.000.000 VNĐ và còn nhiều tải mẫu mã, tải trọng khác nhau luôn có sẵn trong kho Isuzu Vân Nam sẳn sàng phục vụ quý khách theo yêu cầu. Công suất hoạt động của những chú “ngựa sắt” Isuzu đời mới gần gấp đôi so với những chiếc tải cùng phân khúc. Hệ thống dẫn động hai cầu vốn đã là trang bị không thể thiếu khi vận hành trên địa hình xấu, giờ có thêm hệ thống chống trượt lại càng trở nên lợi hại hơn.

Chính vì lợi thế đó, xe tải Isuzu đã đi vào tất cả các hoạt động của nền kinh tế, và trở thành phương tiện phù hợp với nhiều ngành nghề của một đất nước đang phát triển như Việt Nam.

ISUZU VIỆT NAM LUÔN THỂ HIỆN HIỆU QUẢ TRONG NHỮNG CHUYẾN ĐI

Việc điều khiển xe tải Isuzu đòi hỏi sự mạnh mẽ cũng như các kỹ năng tổng hợp hơn so với xe du lịch thông thường. Cũng như chiếc xe của mình, mỗi chủ nhân của Isuzu Việt Nam có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Trong các hoạt động sản xuất, họ cần phải là những tài xế sốc vác thực sự, nhưng trong các chuyến đi gia đình, họ lại phải là những tay lái khéo léo để không ai bị mệt mỏi hay say xe trong trên mỗi hành trình.

Ngoài ra, để vận hành xe tốt cần cả 1 quá trình chăm sóc xe theo định kì, các bác tài không nên chần chừ, sử dụng xế yêu “ không ngừng nghỉ” và đến  khi xe có vấn đề, hỏng hóc mới mang đi bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa như vậy, không có xế yêu nào tốt được đâu.

Chăm sóc xế yêu theo định kì, để những chú “ngựa sắt” luôn đảm bảo nguồn năng lượng dồi dào, cứ đến thời gian, định kỳ các bác tài mang xế tải đến trạm bảo hành, bảo dưỡng, uy tín như Đại lý Isuzu Vân Nam, thay thế phụ tùng cho xe tải Isuzu. Tại Đại lý Isuzu Vân Nam xế tải của các bác được “chăm sóc” tỉ mỉ, cẩn thận, “vuốt ve” chau chuốt để máy luôn như mới, nếu xế yêu cần thay thế phụ tùng xe tải Isuzu chính hãng, Isuzu Việt Nam luôn sẵn sàng và thay mới phụ tùng chính hãng. Ngoài việc luôn được bảo dưỡng, bảo trì, xế tải của các

Hãy yêu thương xế yêu và chăm sóc định kì các bác tài nhé. Gọi ngay : 0909.117.525 để được hỗ trợ.

ISUZU VIỆT NAM ĐẨY MẠNH DỊCH VỤ HẬU MÃI

Đội sửa chữa lưu động 24/7 – Xe bị hư hỏng hay trục trặc trên đường đã không còn là mối quan tâm hay lo ngại của lái xe khi vận hành xe trên các đoạn đường trường nhờ vào dịch vụ sửa chữa lưu động phát triển trong những năm gần đây. Đây là hình thức sửa chữa nhanh, cứu hộ, phục vụ tận nơi (24/24) và tư vấn, cung cấp phụ tùng. Khách hàng chỉ cần liên hệ số hotline : 0909.117.525 của các đại lý Isuzu Vân Nam khi tiếp nhận sẽ có xe sửa chữa đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa.

Trang thiết bị hiện đại – Ở một thương hiệu Nhật Bản chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Tất cả các khâu sửa chữa đều được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên gia và bằng các trang thiết bị hiện đại. Gần đây, các hãng dần chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị tối tân vì nó có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng. Nhờ đó, kỹ thuật viên nhanh chóng sửa chữa, khắc phục để xe tiếp tục hoạt động tốt và an toàn, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng và kéo dài tuổi thọ của xe.

Một trong những trang thiết bị tiên tiến hiện nay là DRM. Thiết bị này có thể phân tích được lịch sử hoạt động của xe, tiêu hao nhiên liệu, phương pháp lái xe… giúp người sử dụng xe hiểu rõ hơn về tình trạng xe, hiệu quả từ phương pháp lái xe của người sử dụng. Ngoài ra, còn có thiết bị chẩn đoán Tech2 / G-IDSS, giúp cho thời gian chẩn bệnh và khắc phục các trục trặc trên xe được rút ngắn và chính xác . Isuzu Việt Nam đã ứng dụng công nghệ Common Rail đặc biệt hữu ích và hiện đại.

Hỗ trợ từ chuyên gia nước ngoài – Trước quá trình hội nhập mạnh mẽ, để khách hàng có thể tiếp cận đến các dịch vụ chính hãng, các hãng ôtô đều mời các chuyên gia nước ngoài đến thăm hỏi, khảo sát hư hỏng sản phẩm giải quyết khiếu nại và tư vấn cách thức vận hành xe hiệu quả. Ngoài ra, các chuyên gia này còn hỗ trợ trong lĩnh vực nghiên cứu cải tiến sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt Nam. Dịch vụ hậu mãi ngày càng được các hãng xe quan tâm và phát triển, đó là một tín hiệu đáng mừng cho khách hàng Việt Nam vì ngoài mức giá phù hợp, khách hàng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc hàng đầu của Nhật Bản “chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo”.

Phụ tùng chính hãng giá rẻ – Vận hành xe an toàn, hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng nhưng  để kiếm phụ tùng chính hãng thay thế khi xe hư hỏng một cách nhanh chóng khiến không ít khách hàng phân vân khi bắt đầu chọn lựa mua xe.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây ⇒: Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!