ISUZU VIỆT NAM TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Isuzu Việt Nam với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, Isuzu cùng với các đại lý ủy quyền của mình trên toàn quốc luôn cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng sử dụng sản phẩm xe tải Isuzu một cách hiệu quả kinh tế nhất.

Sau thành công của các Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu tại Việt Nam, đặc biệt là các Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu tại Nhật Bản, vừa qua Tập đoàn Isuzu Nhật Bản tiếp tục kết hợp cùng Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam và Đại lý ủy quyền Isuzu Vân Nam đã tiếp tục tổ chức chuyến thăm quan và tham gia Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt tại Nhà máy Isuzu Fujisawa cùng các hoạt động thăm quan nghỉ dưỡng tại Tokyo và Hakone, Nhật Bản cho 29 khách hàng và đối tác thân thiết trên các vùng miền của Việt Nam từ ngày 23/5 – 28/5/2019.

Trước khi tham dự Chương trình Tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu, khách hàng được thăm quan Nhà máy Isuzu Fujisawa, đây là nhà máy chính của Tập đoàn Isuzu Nhật Bản chuyên sản xuất và lắp ráp ô tô cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu cho hơn 130 nước trên toàn thế giới. Khách hàng không chỉ được thăm quan nhà máy sản xuất ô tô với diện tích hơn 1,000,000 mmà còn được tận mắt chứng kiến các dây chuyền lắp ráp tự động hoá, được kiểm tra chất lượng ngay từng các công đoạn một bởi các kỹ sư giỏi và các công nhân có tay nghề bậc cao. Đặc biệt khách hàng vô cùng ấn tượng với tốc độ sản xuất liên tục với 1.86 phút cho mỗi xe xuất xưởng.

Sau khi thăm quan Nhà máy Isuzu Fujisawa, khách hàng được thăm và lái thử xe tại Trung tâm thử nghiệm và kiểm tra xe tại Nhà máy Isuzu Fujisawa của Isuzu. Đầu tiên là đường chạy thử với chiều dài 2.5km được thiết lập để kiểm tra tình trạng vận hành của xe với các tốc độ khác nhau. Về huấn luyện kỹ năng lái xe, xe tải Isuzu có các bài lý thuyết bám sát với các kỹ năng thực hành, sử dụng các thiết bị kiểm tra tiêu hao nhiên liệu chính xác và thực hiện các kỹ thuật lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu thông qua các bài kiểm tra thực hành lái xe.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH QUAN TÂM THEO DÕI VÀ CHỌN ISUZU VÂN NAM – CHÚNG TÔI LUÔN PHỤC VỤ MỌI LÚC MỌI NƠI KHI QUÝ KHÁCH CẦN. HÃY GỌI NGAY CHO ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI ĐỀ ĐƯỢC CHĂM SÓC TẬN TÌNH NHẤT.

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG – KINH DOANH HIỆU QUẢ, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!