LỜI CẢM ƠN TỪ ĐẠI LÍ ISUZU VÂN NAM

LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN VÀ ĐỐI TÁC ĐÃ TIN DÙNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI LÍ ISUZU VÂN NAM TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Đại lí Isuzu Vân Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Thưa quý khách hàng, nếu không có quý khách thì làm sao Đại lí Isuzu Vân Nam có thể duy trì được lâu dài, làm sao có chỗ đứng trên thị trường xe tải Việt Nam và làm sao Đại lí Isuzu Vân Nam có thể hoạt động và tồn tại được. “Quý khách hàng chính là người dẫn lối để Đại lí isuzu Vân Nam đến với thành công” như ngày hôm nay. Đó là lí do mà Đại lí Isuzu Vân Nam lưu ý và triển khai nhiều hoạt động nhằm tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng xe tải Isuzu do chúng tôi cung cấp.Trước tiên thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên Đại lí Isuzu Vân Nam xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân và lòng biết ơn tới quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và  tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển để đem tới một sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất với nhu cầu của quý khách hàng.  Những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm xe tải Isuzu với dịch vụ tốt nhất, có chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường nhất.

Thưa Quý khách hàng, Isuzu Việt Nam hiểu rằng trong thời gian vừa qua, Quý khách hàng có thể cảm thấy lo lắng và thậm chí là cả sự tổn thương khi tiếp nhận những thông tin thiếu tích cực về phụ tùng chính hãng Isuzu cũng như sản phẩm xe tải isuzu bị làm giả làm nhái thương hiệu Isuzu. Dù những thông tin này được đến từ đâu và theo cách thức nào, đó cũng là việc Isuzu Việt Nam chưa thực hiện tốt vấn đề quản trị doanh nghiệp của mình. Với tất cả sự cầu thị, chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách hàng!

 

CẢM ƠN TỪ NHỮNG HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Từ nhiều năm nay, Staff Party (Tiệc tri ân dành cho khách hàng và nhân viên) do phòng nhân sự Đại lí Isuzu Vân Nam tổ chức luôn thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên hào hứng tham dự. Điều khác biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với tiệc tri ân do công ty chúng tôi tổ chức không hẳn ở những món ăn ngon đạt chuẩn 5 sao, hay những chương trình nghệ thuật lôi cuốn có trong bữa tiệc mà lại được đong đếm qua hành vi ứng xử đặc biệt của ban lãnh đạo Đại lí Isuzu Vân Nam dành cho nhân viên. Đó là trong bữa tiệc, đích thân Tổng giám đốc cùng các thành viên trong ban giám đốc, trưởng các bộ phận của Isuzu Vân Nam cùng đeo tấm bảng có dòng chữ “tôi yêu gia đình Isuzu Vân Nam” cầm khay rót từng ly rượu, ly nước và tới từng nhân viên và khách hàng tham dự tiệc mời họ uống. “Hành động ý nghĩa này thay cho lời cảm ơn của ban lãnh đạo Đại lí Isuzu Vân Nam tới tất cả nhân viên trong Cty, những người đã cùng nhau cố gắng vượt qua bao khó khăn, thách thức trong  suốt 365 ngày qua để giúp Cty hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh của năm đã đề ra cũng như từng bước xây dựng Cty ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn”.

Hành động đó không chỉ là tạo môi trường làm việc thân thiện, tạo cơ hội cho nhân viên thăng tiến, mà còn là sự quan tâm chia sẻ của Đại lí Isuzu Vân Nam đến các cộng sự, từ những chuyện nhỏ như món quà ngày sinh nhật, lời thăm hỏi khi gia đình có chuyện buồn, những tâm sự chân thành khi gặp khó khăn, cho đến những “chuyện lớn” như vấn đề nhà cửa, phương tiện đi lại, chuyện học hành của con cái… trong bầu không khí ấm cúng như gia đình đều mang lại những hiệu quả bất ngờ trong việc tạo động lực cho nhân viên của Vân Nam.

Giám đốc Đại lí Isuzu Vân Nam đúc kết: “công thức” tốt nhất để thu hút và giữ nhân sự là “mua bằng tiền, giữ bằng tình”. Chữ “tình” trong ứng xử giữa chủ doanh nghiệp với người lao động đã được nhiều doanh nghiệp nâng lên thành văn hóa doanh nghiệp. Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, công nghệ dù hiện đại đến mấy cũng không thể thay thế được người lao động chính là những nhân viên của công ty đã nhiều năm gắn bó từ những ngày gian khó nhất đến hôm nay. Tri ân xứng đáng những cống hiến của nhân viên không chỉ là trách nhiệm mà còn là cách hành xử văn hóa của doanh nghiệp trong việc ghi nhận những đóng góp quan trọng của nhân viên đối với doanh nghiệp. Bởi uy tín với đối tác không chỉ gắn liền với chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào chính sách doanh nghiệp dành cho nhân viên”.

Từ kinh nghiệm thực tiễn, Ban lãnh đạo Isuzu Vân Nam cho rằng, chính sách chăm lo, đãi ngộ đối với nhân viên và khách hàng được hình thành từ chính nhu cầu của họ . Chăm lo không phải là những điều gì đó to tát, xa vời, đó là những hành động cụ thể, từ tổ chức sinh nhật, vận động hỗ trợ nhân viên, đề xuất chủ doanh nghiệp kéo dài thời gian nghỉ Tết và nghỉ phép từ một đến vài ngày cho nhân viên quê ở xa để tạo điều kiện cho nhân viên tái tạo sức lao động… Sự gắn bó mật thiết với đời sống của nhân viên mới đem lại hiệu quả, tạo dựng uy tín cho tổ chức.

Cuối cùng, Đại lí Isuzu Vân Nam cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị truyền thông đã đưa thông tin về kết luận về dòng xe tải Isuzu tiết kiệm nhiên liệu đúng với những gì chúng ta quãng bá tới người tiêu dùng và công chúng, xin cảm ơn những nhà báo đã và đang hỗ trợ Isuzu Việt Nam trong việc xây dựng hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp Việt với người Việt. Trong chặng đường phát triển của mình, Đại lí isuzu Vân Nam luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Trân trọng !

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!