MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI TẠI SAO KHÔNG ?

MUA XE TẢI TRẢ GÓP CÓ NÊN KHÔNG ?

Đây là câu hỏi mà Isuzu Vân Nam nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng, và với đại đa số khách hàng có đồng vốn eo hẹp trong tay thì lại hỏi câu hỏi khác như : Kinh doanh gì với chỉ số tiền 100 triệu trong tay ?  100 triệu có mua xe tải Isuzu trả góp để chạy hàng được không?… đó là những câu hỏi mà nhiều người đau đầu khi chưa có định hướng rõ ràng. Nếu chưa biết làm gì với số tiền 100 triệu thì mua xe tải Isuzu trả góp là gợi ý sở hữu một chiếc xe tải để kinh doanh dành cho bạn.

Bạn đang rất muốn sỡ hữu một chiếc xe máy hay xe tải, xe du lịch nhưng nguồn kinh phí cá nhân không cho phép. Bạn đang tìm cách vay tiền mua xe tải Isuzu để nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mong muốn.

Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng với những tổng hợp khách quan, mới nhất mang tính xu hướng hiện nay Đại lí Isuzu Vân Nam xin gửi tới các bạn một số gợi ý về mua xe tải nhẹ, tải nặng khi mà trong tay mới chỉ có khoảng trên dưới 100 triệu.

Đó là mua xe tải Isuzu trả góp với lãi suất ưu đãi như hiện nay dành cho xe tải mới là cách nhanh nhất để sở hữu một chiếc xe vận tải chở hàng mà nếu tích cóp đủ thì không biết đến khi nào. Hoặc trường hợp bạn có đủ tiền mặt mà không cần vay, nhưng chỉ muốn đầu tư một phần, phần còn lại để đầu tư việc khác. Vậy tại sao chúng ta không mua xe tải Isuzu trả góp?

ISUZU VÂN NAM TƯ VẤN MUA XE TẢI ISUZU VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI TỪ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Tư vấn mua xe tải Isuzu trả góp từ các chuyên gia hàng đầu uy tín từ đại lí thưng hiệu Isuzu Vân Nam giúp khách hàng có các lưu ý để lựa chọn được các sản phẩm vay vốn tốt nhất từ các ngân hàng.

Mua xe tải trả góp đang được đánh giá là phương án mua xe thích hợp dành cho các khách hàng có nhu cầu mua xe dùng cho mục đích công việc, kinh doanh khi mà chưa có đầy đủ toàn bộ số tiền. Tuy nhiên, không phải bất cứ khách hàng nào cũng được ngân hàng chấp nhận cho vay vốn mua xe hay là được vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp nhất. Để giúp khách hàng nâng cao cơ hội được ngân hàng cho vay vốn, Isuzu Vân Nam sẽ cung cấp các thông tin tư vấn mua xe tải trả góp chi tiết nhất cũng như lãi suất ngân hàng cho vay mới nhất hiện nay.

Thông thường trên thị trường xe tải Việt Nam hiện nay các khách hàng muốn mua xe tải trả góp là những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe tải cho các mục đích kinh doanh. Mà việc mua xe tải trả góp sẽ giúp khách hàng sở hữu ngay chiếc xe để sử dụng cho các mục đích của mình mà không cần trả toàn bộ số tiền mua xe trong một lần. Điều này sẽ giúp khách hàng có vốn để đầu tư sản xuất kinh doanh, mang lại các lợi lớn hơn cho chính khách hàng trong tương lai. Đồng thời, việc sử dụng xe tải ngay lập tức sẽ giúp khách hàng có được nguồn thu nhập để bù đắp khoản chi phí vay vốn mua xe từ ngân hàng, giúp khoản nợ nhanh chóng được thanh toán nhất.

Cùng với đó, hiện nay, các ngân hàng đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm vay mua xe với nhiều chính sách cho vay hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng ngoài việc được hỗ trợ với hạn mức vay vốn lớn nhất có thể lên tới 80% thì còn được gia hạn vay vốn trong thời gian từ 7- 8 năm giúp khách hàng có thể lên được kế hoạch trả nợ một cách dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, mua xe tải trả góp đồng nghĩa với việc khách hàng cần phải bỏ ra một khoản chi phí mua xe nhất định được tính toán dựa trên lãi suất cho vay mua xe của ngân hàng. Nếu không có sự lựa chọn phù hợp với các cân nhắc hợp lý, khách hàng có thể sẽ phải chịu áp lực khá lớn từ khoản lãi này. Do vậy, việc quan tâm đến các tư vấn mua xe tải trả góp là vô cùng cần thiết hiện nay.

LÃI SUẤT MUA XE TẢI TRẢ GÓP MỚI NHẤT HIỆN NAY

Để khuyến khích khách hàng mua xe tải trả góp, các ngân hàng đã đưa ra các chính sách lãi suất cho vay mua xe vô cùng hấp dẫn: từ 7,8%. 8,49%, 8,6%…..

Theo các mức lãi suất trên đây, ta có thể nhất thấy rằng lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu của các ngân hàng khi cho khách hàng mua xe tải trả góp không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. Mức lãi suất ưu đãi mà khách hàng được nhận khi mua xe tải trả góp hiện nay sẽ thông thường ở mức từ 7- 8%/năm. Đây là mức lãi suất vay mua xe vô cùng lý tưởng cho các khách hàng khi muốn tối thiểu khoản lãi của mình cần trả. Tuy nhiên, khi muốn mua xe tải trả góp từ ngân hàng, khách hàng không chỉ cần quan tâm đến lãi suất mà các vấn đề như hạn mức vay hay thời hạn vay cũng là các vấn đề không thể bỏ qua. Để khách hàng có thể dễ dàng nhất trong việc so sánh chính sách cho vay mua xe này của các ngân hàng.

Cùng với những yếu tố này thì các vấn đề về thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh từ các ngân hàng cũng là những yếu tố giúp cho các ngân hàng được khách hàng lựa chọn khi quyết định vay mua xe trả góp.

THỦ TỤC VAY MUA XE TẢI TRẢ GÓP HIỆN NAY

Để được ngân hàng chấp nhận cho vay vốn mua xe tải trả góp, khách hàng cần phải chuẩn bị được các thủ tục cần thiết. Thủ tục mua xe tải trả góp sẽ bao gồm các giấy tờ cơ bản:

– Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu

– Đối với khách hàng đã kết họn sẽ phải chuẩn bị thêm bản sao giấy chứng nhận đăng kí kết hôn và các giấy tờ chứng minh thu nhập của vợ hoặc chồng.

– Giấy tờ chúng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, sổ tiết kiệm, sổ ghi chép mua bán giao dịch, tài khoản cá nhân,…

– Đơn đề nghị vay vốn mua xe tải theo mẫu của ngân hàng

Ngoài ra đối với các ngân hàng cụ thể, khách hàng sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ này, khách hàng sẽ cần trải qua quy trình mua xe tải trả góp như sau:

Bước 1: Khách hàng mua xe tải và bên bán xe tải thống nhất, khách hàng (bên mua xe và cần vay vốn) tiến hành đặt cọc xe và tiến hành ký hợp đồng vay mua xe với ngân hàng.
Bước 2: Ngân hàng sẽ cử nhân viên thu thập các giấy tờ bổ sung cần thiết từ khách hàng và tiến hành xác minh tài chính dựa trên thông tin mà khách hàng đã cung cấp như sao kê lương, HĐLĐ,…
Bước 3: Hồ sơ khách hàng sau được trình ký và thẩm định thành công, ngân hàng sẽ đưa ra thông báo sẵn sàng cho vay, nhận được giấy báo, người mua xe sẽ cần chuyển số vốn tự có của mình (giá xe trừ đi số tiền vay ngân hàng hỗ trợ) để bên bán tiến hành đăng ký xe
Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng.
Bước 5: Sau khi bên bán nhận được số tiền còn lại của bên vay do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

TƯ VẤN MUA XE TẢI TRẢ GÓP TỪ CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN NHẤT

Thứ nhất : xem xét kĩ lương mục đích mua xe tải trả góp, thị trường xe tải Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại xe, điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng vô tình gây khó khăn vì không biết lựa chọn thế nào nếu không am hiểu về xe. Trên thực tế, dù cùng là những chiếc xe tải cùng hạng nhẹ thì mỗi loại lại có những tính năng khác nhau như khả năng chịu quá tải như thế nào, động cơ hoạt động mạnh mẽ hay không, xe có tiết kiệm nhiên liệu hay không, thùng xe có phù hợp với hàng hóa chuyên chở của quý khách hay không?… Vì vậy, trước khi quyết định mua xe tải trả góp, khách hàng cần phải xác định mục đích mua xe của mình là gì để tìm được chiếc xe phù hợp.

Thứ hai, cân nhắc kĩ càng số vốn tự : có hiện nay, các ngân hàng có thể cho khách hàng vay vốn với hạn mức có thể lên tới 80% giá trị khoản vay. ĐIều này là tốt với những khách hàng khi mà có số vốn mua xe hạn hẹp nhưng lại sẽ gây áp lực lãi vô cùng lớn về sau này. Do đó, một lời khuyên với khách hàng chính là khách hàng chỉ nên vay mua xe từ ngân hàng khi mà số vốn tự có đã đạt tới 50%.Đồng thời, trong quá trình mua xe tải khách hàng cũng nên tham khảo giá chung của dòng xe mà khách hàng muốn mua. Trong quá trình mua xe, khách hàng hoàn toàn có thể thương lượng để đạt được mức giá tốt nhất với bên bán xe.Hi vọng với các tư vấn mua xe tải trả góp trên đây đã giúp khách hàng có các căn cứ tốt nhất đẻ lựa chọn được các sản phẩm cho vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp nhất.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!