NGHỀ BÁN XE TẢI ISUZU DỰA TRÊN SỰ TỪ CHỐI | NGUYÊN TẮC THÀNH CÔNG BẠN CẦN BIẾT

Được làm công việc mà mình đam mê là một hạnh phúc lớn trong đời. Hãy luôn luôn tìm tòi học hỏi tâm huyết và yêu quý những công việc mình đã lựa chọn …. thành công sẽ đến với bạn!!

Trên hành tinh này, nghề sales bắt đầu khi có một người nói “no” (không). Nếu giới thiệu và khách hàng “say yes” (nói có) thì nhân viên kế toán cũng bán được, nhân viên nhân sự cũng bán được”

Nghề bán xe tải Isuzu là một quy trình, từ việc tìm kiếm danh sách khách hàng, tiếp cận, khai thác thông tin, phát hiện nhu cầu, cung cấp giải pháp, xử lý tình huống, chốt bán hàng và phục vụ sau bán hàng. Nhân viên bán hàng xe tải Isuzu sẽ phải trải qua tất cả công đoạn này. Với mỗi tình huống khác nhau, họ có thể gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi; còn lại đều làm việc qua điện thoại.

Không phủ nhận khó khăn khi làm nghề bán xe tải Isuzu là nghề bán sản phẩm, dịch vụ, tùy tính cách mỗi người thiên về lý trí hay cảm xúc mà mất từ 6 tháng đến một năm để thích nghi. Nhưng dù là ai thì trong 3 tháng đầu đều “shock” bởi liên tục bị từ chối. Cũng vì vậy, nhiều người cho rằng sales xe tải Isuzu là nghề “mò kim đáy bể”.

QUY LUẬT KINH DOANH XE TẢI ISUZU “DỰA TRÊN SỰ TỪ CHỐI”

Quy luật:Nghề bán xe tải Isuzu, kinh doanh dựa trên sự từ chối”. Theo tôi, người làm sales xe tải Isuzu có thể bị tổn thương trong thời gian đầu, nhưng khi tồn tại được, nghề sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân. Bởi cuộc sống luôn tồn tại rất nhiều vấn đề và nghề sales xe tải Isuzu giúp trang bị những kỹ năng để vượt qua khó khăn, thách thức.

Điển hình với một nhân viên bán xe tải Isuzu nếu chỉ chăm chăm giới thiệu sản phẩm của họ thì không thể thu hút sự quan tâm. Ngược lại, người có kinh nghiệm làm sales bán xe tải Isuzu sẽ đặt câu hỏi để bán cái khách hàng cần, chứ không bán cái họ đang có, điều đó mang đến cho khách hàng cảm giác được quan tâm. Theo tôi, nghề sales xe tải Isuzu là nghề đi cho – cho khách hàng giải pháp. Hơn ai hết, người sales xe tải Isuzu sẽ hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ của mình, nên khi khách hàng có vấn đề, họ sẽ đưa ra giải pháp. Như vậy là đi cho.

Khi mang tâm trạng đi cho sẽ khác rất nhiều với đi xin. Ví dụ nếu tặng món quà và người đó không nhận, bạn vẫn rất vui vẻ cho người khác, tâm trạng không bị tổn thương. Vì vậy, với nhân viên xe tải Isuzu cần phải vượt qua khó khăn của nghề này, bỏ qua tâm lý đi xin và chuyển sang đi cho một giải pháp, vì nó đáp ứng được nhu cầu, mối quan tâm của khách hàng.

SỰ LINH HOẠT TRONG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGHỀ BÁN XE TẢI ISUZU

Nghề bán xe tải Isuzu là một quy trình và phải đi qua nhiều cấp độ khác nhau, từ người chuyên môn, đến các phòng ban khác nhau để linh động và có cách nói chuyện phù hợp hơn. Ví dụ, nói chuyện với phòng kế toán tài chính, bạn phải cho họ thấy dịch vụ của mình mang lợi gì về mặt tài chính. Khi nói chuyện với nhân sự, bạn sẽ cho họ thấy lợi ích về mặt con người.

Đối với sales xe tải Isuzu, thành công không phải là đích đến, mà là hành trình. Khi khách hàng chấp nhận nghe bạn giới thiệu sản phẩm, chấp nhận gặp mặt để trao đổi, chấp nhận giải pháp, chấp nhận ký hợp đồng… thì từng công đoạn đó đã được xem là thành công.

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc giúp người nhân viên sales xe tải Isuzu thành công trong nghề , Đại lý Isuzu Vân Nam xây dựng và tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo phù hợp cho từng giai đoạn của một nhân viên sales xe tải Isuzu trong 3 tháng, 6 tháng, 1 năm và 3 năm. Với những lớp học huấn luyện này, người làm sales xe tải Isuzu sẽ được học quy trình tư vấn chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng thời gian hiệu quả, sáng tạo trong giải quyết vấn đề, xử lý tình huống giúp nhân viên ứng biến với vô vàn câu hỏi từ khách hàng. Hay lớp học giữ tinh thần lạc quan để gắn bó với nghề.

NGHỀ BÁN XE TẢI ISUZU VÀ NGUYÊN LÝ TẢNG BĂNG TRÔI

Guồng quay không ngừng của xã hội kéo theo sự phát triển của công nghệ, máy móc và đặc biệt là trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, với nghề mang đặc thù về sự tương tác giữa người với người, máy móc không thể thay thế thì sales luôn chứa đựng tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Theo tôi, để tồn tại và phát triển, người làm sales xe tải Isuzu phải học mãi, nếu ngày nào đó dừng chân thì coi như đã tụt hậu. như câu nói của Lê-nin: Học, học nữa, học mãi.

BIẾT CẢM ƠN KHI NGƯỜI TA TỪ CHỐI

Một người sales xe tải Isuzu khi thực sự tâm huyết và có “máu” nghề, họ sẽ không dừng lại ở thời điểm bị từ chối mà luôn đặt câu hỏi vì sao, để tìm ra nguyên nhân đằng sau sự từ chối.

Nghề sales xe tải Isuzu cũng có một quy luật, khách hàng từ chối vì lý do: Không cần, không tiền, không tin, không mua, không vội…. Khi khách hàng từ chối không đồng nghĩa họ từ chối bạn, mà vì họ chưa cần, chưa tin… vào giải pháp bạn đưa ra. Một người sales xe tải Isuzu tâm huyết, trung thực và chuyên nghiệp sẽ có cách thức để khách hàng tin.

Điều này giống như nguyên lý tảng băng trôi, phần băng nhô lên chỉ chiếm 10-20% diện tích, còn 80-90% diện tích còn lại nằm ở dưới nước.

Khách hàng nói không có tiền, không cần thì đằng sau đó có thể là hàng loạt nguyên nhân khác và việc của người làm sales xe tải Isuzu là tìm ra và đề xuất giải pháp phù hợp.

DỄ LÀM THÌ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC “ĐỜI KHÔNG NHƯ LÀ MƠ”

Sau khi gia nhập Đại lý Isuzu Vân Nam, tôi được đào tạo bài bản về nghề, tôi mới tìm được đáp án cho bài toán làm sales xe tải Isuzu thành công. Cũng từ những khóa học tại Đại lý Isuzu Vân Nam, tôi đúc kết cho mình khả năng tự tạo động lực. Đến tận bây giờ, mỗi khi vấp ngã trong công việc và cuộc sống, tôi lại tự nhủ: “Đừng so sánh mình với người khác, hãy so sánh mình của hôm trước và hôm sau để thấy mình đã thay đổi và phát triển như thế nào?” “Trong cuộc sống, mỗi khi giao tiếp hay thuyết phục một vấn đề gì cũng như đang làm sales xe tải Isuzu. Chẳng hạn như việc tôi đưa con đến trường, khi con chuyển trường thường mang tâm lý sợ và ít chia sẻ, tôi thường ngồi lại rồi đào sâu vấn đề bằng các câu hỏi gợi mở, rồi từ đó chỉ cho con thấy những điều lý thú ở trường mới, kích thích sự khám phá của con”.

Muốn làm sales xe tải Isuzu hãy vào Đại lý Isuzu Vân Nam, tuy nhiên nghề nào cũng vậy hoa hồng không bao giờ rải lối cho bạn đi “đời không như là mơ”. Bạn cần đặt lên bàn cân so sánh về những gì mình được và chưa được ở Đại lý Isuzu Vân Nam. Làm việc ở đây Tôi nhận thấy mình có được môi trường thân thiện với sự giúp đỡ từ người quản lý trực tiếp, tích lũy nhiều kinh nghiệm. Rồi tôi cũng được đào tạo với khóa học thành công đột phá và giải quyết vấn đề, giúp tôi suy nghĩ tích cực, biết được nguyên nhân thực sự ở đâu. Để rồi hiện tại, khi nhìn lại khoảng thời gian ban đầu, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi vẫn gắn bó với môi trường làm việc thân thiện này.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (7 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!