Nghề nghe chửi | Nhân viên bán xe uống gió, ăn bụi, thừa thiếu bạn bè

Tôi vẫn thường gọi vui cái nghề bán xe tải Isuzu là “nghề nghe chửi”. Bởi … đúng thế thật! Đa phần các cuộc gọi đến thường kèm theo nỗi bực bội, tức giận. Vì gặp phải vấn đề khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Thế nên, người ở đầu dây nghiễm nhiên phải đón nhận ngàn nỗi phẫn nộ “từ trên trời rơi xuống”!

Isuzu QLR đầu vuông 2022, Isuzu QKR đầu vuông Bình Dương, Isuzu QKR đầu vuông thùng bạt, Isuzu QKR 2.9 tấn đầu vuông 2022, Isuzu QKR 1.9 tấn đầu vuông 2022, Isuzu QKR đầu vuông 2022 | Xe tải Isuzu QKR Mã xe QLR77RE4A - QLR77FE4 - QMR77HE4 - QMR77HE4A

Nghề nghe chửi tại sao nhiều người vẫn chấp nhận theo đuổi?

Nghề của tôi được gọi là cái nghề bán nước bọt hay nghề nghe chửi để kiếm sống. Giọng nói niềm nở mang lại cảm giác gần gũi, thể hiện thiện chí hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ lại muốn dấn thân vào ngành nghề này.

Nghề bán xe được gọi với cái tên thân mật và dễ hiểu là “nghề làm dâu trăm họ”. Phục vụ 9 người mà 10 ý khác nhau. Để làm tốt công việc, sale làm trong ngành này hay đùa rằng cần phải thần kinh thép.

Khi bạn đã chấp nhận bước chân vào nghề chăm sóc, hỗ trợ cho khách hàng. Thì dù yêu cầu khó khăn đến cỡ nào, chỉ cần khách hàng hài lòng về dịch vụ đó mới là điều quan trọng nhất.

Vì thế, nhân viên làm trong lĩnh vực này lúc nào cũng hết sức tập trung. Và luôn cố gắng đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Công việc của họ chẳng hề nhẹ nhàng và đơn giản lúc nào như chúng ta vẫn luôn nghĩ đâu nhé!

Xe tải Isuzu đời mới, Isuzu Việt Nam, Xe tải Isuzu An Sương, Bình Dương Isuzu, Kinh nghiệm lái xe tải, Mua xe tải trả góp, Tổng đài xe Isuzu, xe tải isuzu đăk lăk, xe tải isuzu 3.5 tấn, Xe tải Isuzu 5 tấn, Xe tải Isuzu 15 tấn, Xe tải Isuzu 1.9 tấn

Điểm chung của nghề nghe chửi là gì?

Có một điểm chung mà nghề nghe chửi đòi hỏi những con người trẻ khi muốn dấn thân vào nghề. Đó là: sức khỏe, tinh thần và sự nghiêm túc. Cho dù hôm trước bạn đã tăng ca, đón khách nhiều, trực khách… mệt đến cỡ nào. Hoặc ngày hôm trước thức khuya đến mấy giờ, có rắc rối nào chưa giải quyết được. Hay tâm trạng tệ đến thế nào thì đến lúc gặp khách hàng. Những nhân viên cũng phải luôn tươi cười, niềm nở và làm tốt công việc của mình.

Tuyệt đối không được để tâm trạng cá nhân ảnh hưởng đến chất lượng công việc chung. Vì chỉ cần lơ đãng một chút thôi, khách hàng sẽ nhận ra sự thiếu chuyên nghiệp và không tận tâm với công việc của họ. Điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của cơ sở kinh doanh. Và dĩ nhiên rồi, họ sẽ không chỉ bị khách phàn nàn mà còn cấp trên phê bình nữa.

Có phải nghề nghe chửi vì mình lúc nào cũng có lỗi?

Khách hàng nhiều khi chỉ muốn đổ hết lỗi cho mình. Sai sót là điều không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Trong quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đôi khi nguyên nhân đến từ sự hiểu lầm. Khi khách hàng cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm. Hoặc cung cách phục vụ của nhân viên thì ngay lập tức, họ phải tìm cách để xử lý tình huống một cách tốt nhất. Không ít lần, mặc dù không làm sai nhưng vì “khách hàng là thượng đế”. Nhân viên bán xe phải nghe những lời phàn nàn, trách móc của khách. Mà vẫn phải cố gắng niềm nở hoàn thành vai trò của mình.

 

, Nghề nghe chửiXe tải Isuzu Đăk Nông, xe tải isuzu 2020

Tính chất của công việc bạn có hiểu?

Khi được hỏi về tính chất công việc của nghề nghe chửi tôi luôn khẳng định. Công việc chính của nhân viên bán xe là hàng ngày phải làm các thủ tục giấy tờ cho khách. Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ này, nhân viên bán xe còn chịu trách nhiệm. Kiểm tra xe, đóng thùng có đúng tiêu chuẩn cho khách hay không….. rất nhiều công việc phải làm sau khi ký hợp đồng bán xe cho khách. Chứ không đơn thuần chỉ ký hợp đồng bán xe cho khách là xong đâu.

Khi đã quyết định lựa chọn để cộng tác, kinh doanh nghề bán xe hay còn gọi là nghề nghe chửi. Chúng ta phải hiểu rõ đây là nhóm ngành hấp dẫn nhưng chứa đựng nhiều thử thách. Sản phẩm mà chúng ta cung cấp đến cho khách hàng nhằm đạt mục đích là. Giúp những vị “khách thượng đế” có được chiếc xe như ý. Để làm được điều này, đội ngũ nhân viên và quản lý. Luôn phải có cư xử và thái độ chuyên nghiệp, lịch sự nhưng phải cởi mở và thân thiện. Những ai làm trong ngành mới hiểu những khó khăn. Và những nỗi niềm của “nghề làm dâu trăm họ” này.

Xe tải Isuzu mới nhất | Bảng giá xe tải Isuzu đầy đủ nhất | Xe tải Isuzu 2022 – 2023 – 2024 – 2025 – 2026 – 2027 – 2028 – 2029 – 2030 – 2031 – 2032 – 2033 – 2034- 2035 – 2036 – 2037 – 2038 – 2039 – 2040….. Và những năm tiếp theo. Xem TẠI ĐÂY

Nghề nghe chửi, Isuzu QLR đầu vuông 2022, Isuzu QKR đầu vuông Bình Dương, Isuzu QKR đầu vuông thùng bạt, Isuzu QKR 2.9 tấn đầu vuông 2022, Isuzu QKR 1.9 tấn đầu vuông 2022, Isuzu QKR đầu vuông 2022 | Xe tải Isuzu QKR Mã xe QLR77RE4A - QLR77FE4 - QMR77HE4 - QMR77HE4A

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua Isuzu trả góp. Sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, và bảo dưỡng xe. Quý khách có thể bảo dưỡng tại: Showroom Isuzu Vân Nam

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN XE ISUZU VUI LÒNG LIÊN HỆ

Xe tải Isuzu QKR đầu vuông 2022 – Mã xe Isuzu QKR đầu vuông – QLR77FE4A – QLR77FE4 – QMR77HE4 – QMR77HE4A

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (10 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!