NGUYÊN TẮC MUA XE TẢI ISUZU

Trên thị trường xe tải Việt Nam hiện nay không riêng gì đối với xe tải Isuzu mà bất kỳ thứ gì cũng có khả năng làm giả được, thì bạn tốt nhất là nên cẩn thận. Đặc biệt, nếu mua xe tải Isuzu mà chỉ xem vẻ bề ngoài, mẫu mã thì bạn khó mà xác định được đâu là hàng thật. Vì các chỉ số này vẫn có thể điều chỉnh được. Thậm chí, bạn có thể sẽ chẳng tìm thấy được bất kỳ dấu vết chỉnh sửa nào được lưu lại bởi một số đại lí “trá hình” rất tinh vi trong việc “che mắt” bạn. Isuzu Vân Nam đại lí xe tải Isuzu chính hãng sẽ đồng hành cùng bạn, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên tắc về mua xe tải Isuzu để bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra động cơ phần này được xem như là “linh hồn” của chiếc xe. Do đó, phần khó nhất luôn là thao tác kiểm tra động cơ này. Đặc biệt, nếu bạn là người mới mua xe lần đầu, càng khó hơn. Nếu được, bạn hãy nhờ người quen hoặc có thể nhờ thợ đến kiểm tra. Thông thường, về mặt cơ bản thì động cơ phải đảm bảo nguyên vẹn và đồng nhất khi kiểm tra bên ngoài. Các bề mặt của động cơ không bị vỡ, không bị méo. Các mặt ghép giữa của lốc máy cũng phải đảm bảo còn nguyên. Các ốc vít trên cụm xi-lanh và bộ côn không có dấu hiệu bị thay mới….. Nếu bạn kiểm tra các chi tiết này mà bất thường, có thể động xe không còn nguyên “zin” nữa mà đã bị thay thế hoặc “dính đòn” xe “nhái”, “trá hình” xe tải Isuzu chính hãng nhằm mục đích trục lợi.

Sau khi kiểm tra, bạn nên chạy thử xe. Khi chạy thử, bạn sẽ nắm được khả năng vận hành xe còn tốt hay không? Bạn hãy để ý các chi tiết sau trong quá trình chạy:

Quá trình khởi động xe có dễ dàng, có êm hay không? Thao tác đề máy có xuất hiện tiếng ồn nào bất thường không?Khi chạy, động cơ xe có bị giật, tắt giữa chừng không? Tiếng động cơ có bị giật không? Nổ có đều không? Hay có xuất hiện tiếng động lạ không?

Quá trình đạp chân ga có đều hay không? Khi bạn đạp chân ga thì động cơ nổ có giòn và tăng đều không? Hoặc khi thả chân ga thì xe có giảm tốc một cách tức thời hay không?

Ống khói có nặng mùi xăng dầu hay không? Vì nếu khói có mùi xăng dầu nồng nặc, tức là máy có khả năng bị rã nên hiệu suất đốt nhiên liệu thấp.

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG KHI CHỌN ĐẠI LÍ ĐỂ MUA XE

Còn nhớ những năm trước, thị trường xe tải Việt Nam đầy sức nóng khiến khách hàng xếp hàng dài để đợi đến lượt mua xe, thậm chí có những người phải lót tay thêm để nhanh đến lượt. Tuy nhiên, vào thời điểm này khi mà chất lượng của các thương hiệu xích lại gần nhau, việc cạnh tranh càng thêm khốc liệt cùng các hãng ngày càng mở rộng đại lí cùng các xưởng dịch vụ, người mua hàng càng có nhiều sự lựa chọn, hơn là phải trông đợi đến lượt mình mua xe… Và một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đại lí để mua xe.

CHỌN ĐẠI LÍ PHÙ HỢP

“Nếu bạn chọn các đại lý gần nhà hay cơ quan, bạn có thể tạo được mối quan hệ lâu dài và được hưởng những dịch vụ sau đó tốt hơn”.  Dĩ nhiên, bạn có thể mua được chiếc xe mình thích với giá rẻ hơn ở một đại lý xa hơn. Nhưng về lâu về dài, bạn sẽ nhận ra khoản chênh lệch giá đó không đáng gì, vì sẽ tốn kém và bất tiện hơn khi cần đưa xe đi bảo trì hoặc sửa chữa. Đại Lí Isuzu Vân Nam với rất nhiều chi nhánh tại Tp.HcM ngay gần nơi bạn sinh sống hoặc làm việc, bạn sẽ dễ dàng tham quan thật kỹ khu trung tâm dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hỏi thăm xung quanh: hàng xóm hay các đồng nghiệp của bạn có hài lòng với các dịch vụ của đại lý mà chúng tôi cung cấp sản phẩm xe tải Isuzu hay không? Bạn cũng nên tìm hiểu xem đại lý của chúng tôi có giấy chứng nhận đạt chuẩn của hãng dành cho các xưởng sửa chữa xe tải Isuzu hay không… Tất cả những điều đó bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ khi bạn quyết định làm việc với chúng tôi, cụ thể là mua xe tải Isuzu do chúng tôi cung cấp.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ISUZU VÂN NAM LUÔN LỊCH SỰ KHÔNG “PHIỀN NHIỄU”

Các nhân viên kinh doanh tại đại lý Isuzu Vân Nam luôn thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, nhưng để không làm khách hàng cảm thấy bị quấy rối?

Bạn sẽ được chào đón hết sức niềm nở khi đến cửa hàng trưng bày xe tải Isuzu tại đại lí Isuzu Vân Nam, nhân viên kinh doanh sẽ hỏi thăm xem có thể giúp gì được cho bạn và cung cấp những thông tin bạn cần hoặc có chương trình khuyến mãi kèm theo.

Điều đặc biệt, luôn phải lái thử và kiểm tra xe cẩn thận trước khi mua. Bạn sẽ không mua một chiếc áo khoác nếu chưa thử xem nó có vừa không, dù giá chỉ 400 ngàn đồng. Vậy thì cớ gì bạn lại mua một chiếc xe tải Isuzu trị giá trên dưới 400 triệu đồng khi chưa ngồi vào và lái thử xem có hợp không?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm bạn có thể dẫn theo một người có kinh nghiệm lái xe tốt. Họ sẽ giúp bạn đánh giá xem chiếc xe vận hành như thế nào: điều khiển xe, tăng tốc, phanh… Nếu bạn không lái nhiều, thật sự bạn sẽ không thể so sánh được những đặc điểm và hiệu năng vận hành của chiếc xe tải Isuzu mà chúng tôi cung cấp so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.

Hãy cẩn thận kiểm tra phần ngoại thất của xe, kiểm tra các chi tiết bằng mắt. Mở cốp xe xem không gian có đủ rộng rãi. Có trang bị bánh xe dự phòng đúng cỡ hay không? Nếu bạn thường xuyên lái trên các con đường “đẹp nhất Việt Nam” hiển nhiên bạn phải cần một bánh xe sơ cua, còn nếu bạn chỉ lái trong thành phố thì phần trang bị này sẽ bớt ý nghĩa quan trọng đi.

Sau khi bạn chọn được mẫu xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu từ một đại lý Isuzu Vân Nam uy tín đến từ Nhật Bản của chúng tôi, đến lúc bắt đầu thương lượng giá cả, bạn nên trao đổi với nhân viên kinh doanh về chế độ bảo hành và các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nhằm đảm bảo lợi ích tài chính cho bạn. Tóm lại, bạn cần tất cả các giấy tờ cần thiết để có đầy đủ thông tin.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ QUY TRÌNH MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP BẠN CẦN BIẾT

Phần 1: Giấy tờ cần chuẩn bị để mua xe tải Isuzu trả góp.

Với cá nhân mua :

– Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, Photo CMND, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

-Giầy tờ chứng minh khả năng tài chính:

+ Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

+ Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…

+ Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

+ Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

+ Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

Không nhất thiết phải là toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay thì các bác sẽ cung cấp.

– Đơn xin vay vốn  và phương án trả lãi (theo mẫu của bên cho vay)

Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

Với công ty hoặc doanh nghiệp mua xe tải Isuzu trả góp:

– Giấy phép kinh doanh.

– Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.

– Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy).

– Mã số thuế.

– Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.

– Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.

– Điều lệ công ty.

– Biên bản họp của hội đồng quản trị.

– Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

– Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác.

– Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi

Tùy bên cho vay như thế nào thì các bác sẽ cung cấp giấy tờ theo yêu cầu.

Phần 2: Quy trình mua bán xe tải Isuzu trả góp.

– Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

– Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.Nếu mọi việc tốt đẹp thì tiến hành bước tiếp theo.

– Nếu mua xe tải Isuzu vay qua ngân hàng:

+Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe (đóng tiền cho đại lí bán xe)

+Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.

+Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của đại lí bán xe thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

+Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

– Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.

Phần 3: Đơn vị cho vay mua xe trả góp: bao gồm ngân hàng và công ty cho thuê tài chính.

Ngân hàng:

– Mức tài trợ thông thường 70% trên tài sản thế chấp.

– Thời gian tối đa 5 năm.

– Lãi suất thông thường của NHTMCP : tùy thời điểm

– Chi phí : phí thủ tục hành chánh . Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe.

Công ty cho thuê tài chính:

– Mức tài trợ tối đa 70% trên tài sản thế chấp.

– Thời gian tối đa 05 năm.

– Lãi suất ưu đãi : tùy công ty

– Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên lại cho khách.

– Chi phí : phí thủ tục hành chính,thủ tục hành chính tại công ty cho thuê tài chính  gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe trong thời gian vay.

Trên đây là những điều cần biết về mua xe tải Isuzu trả góp mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quyết định mua xe tải Isuzu cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!