QUY ĐỊNH VỀ PHÙ HIỆU XE TẢI 2019 VÀ ĐỊA CHỈ ĐÓNG THÙNG XE TẢI TIN CẬY

Theo lộ trình được quy định tại Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về việc gắn phù hiệu đối với xe kinh doanh vận tải, từ ngày 01/07/2018 các loại xe tải có thiết kế tải trọng dưới 3,5 tấn bắt buộc phải gắn phù hiệu xe tải. Đại lí Isuzu Vân Nam xin giải đáp một số thắc mắc của các bạn về phù hiệu xe tải như sau :

1. Quy định gắn phù hiệu xe tải?

2. Xe không có phù hiệu bị phạt như thế nào?

3. Mẫu phù hiệu xe tải, thủ tục hồ sơ và giấy tờ cần chuẩn bị để xin cấp phù hiệu cho xe tải, làm phù hiệu xe tải, giá phù hiệu xe tải, lệ phí cấp phù hiệu xe tải, dịch vụ làm phù hiệu xe tải, phù hiệu xe tải 2019.

QUY ĐỊNH VỀ PHÙ HIỆU XE TẢI 2019

Theo lộ trình được quy định tại Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về việc gắn phù hiệu đối với xe kinh doanh vận tải, từ ngày 01/07/2018 các loại xe tải có thiết kế tải trọng dưới 3,5 tấn bắt buộc phải gắn phù hiệu xe tải.

Theo quy định thì toàn bộ các loại xe tải không phân biệt trọng tải thiết kế 100% đều phải gắn phù hiệu. Tem phù hiệu phải được gắn ở trước kính xe hoặc dán ở mặt ngoài cánh cửa buồng lái của lái xe khi tham gia giao thông.

Hiện tại khá nhiều dịch vụ làm phù hiệu xe tải giá rẻ nhất trọn gói từ A-Z: gắn hộp đen giám sát hành trình gps tận nơi, cấp phù hiệu xe tải giá rẻ nhất trên toàn quốc, với khu vực hà nội và tphcm chỉ 1-3 ngày là có tem, bạn có thể tìm kiếm để liên hệ tại Đại lí Isuzu Vân Nam để được hỗ trợ tốt nhất với Hotline : 0909.117.525

MỨC XỬ PHẠT ĐỐI VỚI XE TẢI KHÔNG GẮN PHÙ HIỆU LÀ BAO NHIÊU TIỀN

Nếu không gắn phù hiệu thì mức xử phạt từ 3-5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng đối với người điều khiển phương tiện. Và không chỉ xử phạt với người điều khiển mà chủ xe cũng bị xử phạt: chủ xe là cá nhân bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng và chủ xe là tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

QUY TRÌNH CẤP PHÙ HIỆU XE TẢI

B1: Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) hợp chuẩn

B2: Kiểm định xe theo loại hình kinh doanh vận tải

B3: Xin cấp phù hiệu xe tải

THỦ TỤC XIN CẤP PHÙ HIỆU XE TẢI

Hồ sơ xin cấp phù hiệu bạn cần bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ sau

+) Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 của Thông tư 63/2015/TT-BGTVT;

+) Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải. Đối với những phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính thì Sở Giao thông vận tải nơi nhận hồ sơ phải lấy ý kiến xác nhận về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải của Sở Giao thông vận tải địa phương nơi phương tiện mang biển số đăng ký;

+) Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn cần nộp hồ sơ đến Sở giao thông vận tải nơi công ty có trụ sở chính hoặc có trụ sở chi nhánh.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến quy định lắp phù hiệu xe tải đối với các xe kinh doanh vận tải có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn vào năm 2019. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận cuối bài viết để được giải đáp.

ĐẠI LÍ ISUZU VÂN NAM ĐỊA CHỈ ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÁNG TIN CẬY

Không riêng gì xe tải isuzu được chúng tôi nhắc đến mà các dòng xe tải khác cũng vậy. Xe tải là bạn đồng hành trên mọi chặng đường, là phương tiện kinh doanh và là tài sản vô cùng quý báu cho các tài xế. Vậy chăm sóc như thế nào để xe luôn bền mới. Vì vậy khi đóng thùng xe tải bạn cũng cần nên cẩn thận về việc kiểm tra tiến độ đóng thùng xe tải

Điều bạn không nên nhất là mua xe xong giao cho cơ sở đóng thùng hoặc nơi bán xe làm hết công việc và bạn quay đi. Vì xe là tài sản quý giá nhất của bạn nếu như bạn làm trong lĩnh vực vận tải. Vậy điều bạn nên làm là gì?

Đó là nên thường xuyên kết hợp kiểm tra cùng bên bán xe, bên cơ sở đóng thùng để biết được chiếc xe của mình đang đúng bảng vẽ thiết kế kỹ thuật, đúng nhu cầu sử dụng của mình, đúng tập quán địa phương và đặc biệt là đúng “theo ý” của cơ quan đăng kiểm. Làm như thế sẽ tránh được mọi thất thoát về tiền bạc và thời gian, khi chọn mua xe tải cũng như thùng xe tải.

9 CÔNG ĐOẠN KIỂM TRA ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHI ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Kiểm tra xe nền cơ sở

Kiểm tra sàn thùng

Kiểm tra khung thùng: khung vách, khung bửng, đà ngang, đà dọc

Kiểm tra lắp khung, ốp vách ngoài, khung sàn lên khung bửng và khung xương của thùng

Kiểm tra lắp các chi tiết phụ lên thùng xe: vè, cản hông, thùng đựng đồ nghề, đĩa bắt thùng

Kiểm tra hoàn chỉnh xe

Kiểm tra tổng thể cuối cùng

Kiểm tra vận hành trên đường và Nghiệm thu xuất xưởng.

PHONG THỦY ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Không những xem phong thủy khi mua xe mà cả khi đóng thùng xe bạn cần cũng phải lưu ý. Nghe có vẻ lạ nhưng vì bạn làm nghề này thì bạn nên tin.

Phong thủy đóng thùng xe tải là gì? Là việc đặt kèo phải theo quy tắc sinh, lão, bệnh, tử. Vì vậy, các kèo của xe phải luôn luôn là 5, 9, 13, 17 hoặc 21 để được của “sinh”. Đà của thùng (thanh đứng) nên đặt tránh tim bánh sau. Theo kinh nghiệm của các nhà đóng thùng chuyên nghiệp và các tài xế xe thì để đà như mũi dùi cắm vào bánh sau sẽ dễ gây ra tai nạn, những trắc trở cho xe khi vận hành. Các khung, bửng, chiều dài ngang, thùng phải cũng phải tạo sự cân xứng. Khoảng cách của các khung, bửng nên lựa vào theo lối Thịnh, Phát, Vượng, Tài, Lộc…

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG

Trên thị trường xe tải Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công đóng thùng xe tải, tuy nhiên nên chọn những đơn vị lớn, có kinh nghiệm, nên thăm dò ý kiến các tiền bối đi trước để biết chính xác thực hư về nơi mình sắp giao “người bạn đồng hành” của mình. Vấn đề giá cả thì cũng đáng quan tâm, nhiều đơn vị có sự cạnh tranh quyết liệt với nhau nên thông thường giá có thể giảm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Do đó, Đại lí Isuzu Vân Nam chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi uy tín và chất lượng mà chúng tôi mang đến luôn làm hài lòng quý khách với phương châm “sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

VẬT LIỆU ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Chiếc xe tải luôn luôn hoạt động ngoài trời với điều kiện dễ bị ăn mòn vì thế ta nên chọn chất liệu chống ăn mòn và vật liệu đảm bảo đủ chắc chắn cho việc kinh doanh vận tải của mình.

Và cuối cùng, bạn không nên vì tiết kiệm một khoản tiền mà không coi trọng việc đóng thùng này. Nếu bạn không đóng thùng xe tải nghĩa là bạn đang đánh cược với giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ và an toàn trong lúc vận chuyển.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!