SALES XE TẢI ISZU NGHỀ “LÀM DÂU TRĂM HỌ” | 3 ĐIỀU TIÊN QUYẾT PHẢI CÓ

Trong bộn bề của công việc, có bao giờ bạn nghĩ rằng vai trò của bạn trong tập thể ấy như thế nào? Trong xã hội này, công việc của mọi người sướng hay khổ, nhàn hạ hay vất vả ra sao? Trong Trung tâm mình, tại sao mình không làm công việc này mà lại làm công việc kia? Theo tôi, đó là do sự phân công của tổ chức và coi đó như là “duyên số”. Chỉ có duyên số mới đưa đẩy ta vào một tập thể hoàn toàn xa lạ và giúp ta gắn bó, vui buồn, đồng hành cùng nó mà thôi…. Trong những luồng suy nghĩ ngổn ngang, cũng có lúc, tôi tự hỏi tại sao mình lại làm nghề sales Xe tải Isuzu mà không phải là nghề nào khác? Chắc cũng tại duyên số và khả năng của mình cũng nên. Ở đây, tôi muốn nói về một trong những công việc hết sức bình thường, thầm lặng, cái nghề bán xe tải Isuzu mà chúng tôi hay gọi là nghề “làm dâu trăm họ”… Là phụ nữ như tôi ở nhà làm con làm vợ làm mẹ, đến Công ty làm nhân viên, tại Đại lí Isuzu Vân Nam tôi với nhiệm vụ “ làm dâu trăm họ”, mỗi ngày đón tiếp nhiều khách hàng với tính cách khác nhau, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ được giao: giúp khách hàng hài lòng, tin tưởng sử dụng xe tải Isuzu và dịch vụ đóng thùng xe tải Isuzu do Đại lí Isuzu Vân Nam chúng tôi cung cấp.

TÔI ĐÚC KẾT ĐƯỢC KINH NGHIỆM KHI BƯỚC VÀO NGHỀ BÁN XE TẢI ISUZU CÁI NGHỀ “LÀM DÂU TRĂM HỌ” VÀ MUỐN TRỞ THÀNH MỘT SALE XE TẢI ISUZU THÀNH CÔNG PHẢI CÓ BA ĐIỀU TIÊN QUYẾT SAU : TINH THẦN CỦA KẺ ĐIÊN, SỰ NHIỆT HUYẾT CỦA KẺ NGỐC VÀ Ý THỨC CỦA KẺ LÀM CHÁU

Để biến mình trở thành một dân sales Xe tải Isuzu thành công, tôi nghĩ mình cần có những điều kiện nhất định cùng lối suy nghĩ khác biệt với mọi người. Làm sales xeb tải Isuzu là một công việc khó khăn đem lại cho bạn thu nhập rất cao, nhưng cũng là công việc đơn giản đem lại cho bạn thu nhập rất thấp so với những công việc khác. Nghề sales xe tải Isuzu sẽ đem lại cho bạn thu nhập cao hay thấp còn tùy thuộc vào việc bạn suy nghĩ và thực hiện nó như thế nào. Làm thế nào chúng ta mới trở thành một dân sales xe tải Isuzu thành công? Kỳ thực điều này không hề khó, bạn chỉ cần có tinh thần của kẻ điên, sự nhiệt huyết của kẻ ngốc và ý thức của kẻ làm cháu. Đây cũng là ba điều kiện không thể thiếu mà dân sales xe tải Isuzu thành công cần có.

Thế nào là tinh thần của kẻ điên? Cái gọi là kẻ điên nghĩa là suy nghĩ quá nhiều, cả ngày chỉ nghĩ tới cách đổi mới cách làm, quảng bá sản phẩm, phát triển kênh và hoạch định chiến lược bán hàng xe tải Isuzu để cạnh tranh cùng các đối thủ mà đau đầu, nhiều lúc chỉ muốn mọc thêm ba cái đầu nữa mới đủ dùng. Cuối cùng, khiến cho đôi mắt tôi bơ phờ, thần hồn điên đảo, sử dụng đầu óc quá độ đến mức về đến nhà là chỉ muốn ngủ. Thế nhưng, chính vì có tinh thần của kẻ điên mà tôi mới có thể làm tiếp thị tốt hơn, khiến cho khách hàng chấp nhận mua sản phẩm xe tải Isuzu do Đại lí Isuzu Vân Nam chúng tôi cung cấp mà không kêu ca phàn nàn về chất lượng cũng như các chính sách hậu mãi sau bán hàng. Làm sale xe tải Isuzu chỉ sợ bạn không “điên”, chứ “điên” thực ra mới tốt, nhưng nói đi cũng phải nói lại, càng “điên” thì tương xứng với áp lực càng lớn.

Thế nào là sự nhiệt huyết của kẻ ngốc? Cái gọi là kẻ ngốc nghĩa là ngày nào cũng đi mưa về gió, đồng hành với bình minh, và nhảy múa cùng trăng sao. Tâm trí lúc nào cũng ngập tràn doanh số bán hàng và chỉ số thành tích, lúc nào cũng khắc ghi đến lời dạy và áp lực ép doanh số của cấp trên giáng xuống, không còn cách nào khác, chỉ có thể tiến lên phía trước.

Không có tiếp viện, không có tình báo, chỉ có thể giống như một con diều đứt dây, trôi nổi khắp nơi. Bất kể mưa nắng trên đầu, cố gắng vượt mọi áp lực là chính là “kẻ ngốc” sales xe tải Isuzu như tôi, thế nhưng xã hội sao lại có nhiều “kẻ ngốc” như vậy cơ chứ?

Thế nào là ý thức của kẻ làm cháu? Cái gọi là cháu nghĩa là ai đến mua xe tải Isuzu tại Đại lí Isuzu Vân Nam của tôi người đó như là ông bà bạn. Gặp khách hàng tôi dù có mệt mỏi đến đâu cũng phải tươi cười.

Ông bà là không thể bỏ bê được, chúng ta cần dựa theo cách nhìn và cách làm của họ để phán đoán làm sao giúp họ vui vẻ. Tất nhiên không phải lúc nào cũng ngoan như làm cháu là thuận hết theo họ, làm sales xe tải Isuzu không nên quá mềm lòng mà không có chủ kiến riêng của mình, không được chiều hoàn toàn theo ý khách mà cần đi theo trình tự của công ty.

Khó khăn vất vả, trăm phương ngàn kế, là những từ chân thực nhất phản ánh về nghề làm sales xe tải Isuzu, nhiều lúc muốn khóc mà khóc không được vì nước mắt cạn rồi, chỉ còn lại là những giọt mồ hôi lăn dài trên má.

Thành thật mà nói, làm kẻ điên, kẻ ngốc, hay làm cháu không có gì là xấu cả, vì một này mai tươi sáng hơn hãy vừa đi vừa hát, vừa nhảy, vừa cười mà tiến lên phía trước. “Không từ bỏ, không bỏ cuộc” giúp chúng ta nhìn thấy thành công, khiến thành công cách chúng ta gần hơn.

Trăm người vạn ý, tất cả các thành viên của các bộ phận ai cũng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, nhưng mang cái sự nghiệp “phục vụ” nên nhiều khi có cố gắng mấy cũng không thể toàn vẹn, làm hài lòng được tất cả mọi người được. Nhiều lúc nghĩ cũng thấy bất công sao sao đó… Nhưng… Nhìn lại mọi người xung quanh, thấy ai cũng vất vả, cũng tất bật. Làm gì có nghề nào nhàn hạ đâu? Kể cả nghề làm sếp. Làm sếp còn trách nhiệm, công việc nặng gánh gấp mấy lần mình í chứ. Các phòng chuyên môn thì phải chịu áp lực doanh thu, báo cáo khối lượng công việc (nhất là những ngày làm lương) … Bởi người ta nói thầy bói xem voi là vậy.

Xét cho cùng, ai cũng có vị trí quan trọng vì nó duy trì và đảm bảo cho hoạt động của Đại lí Isuzu Vân Nam. Trở về với hiện tại, tôi lại càng cảm thấy yêu và tự hào với công việc của mình và cố gắng làm tốt nhất công việc mình đang đảm nhận. Yêu nghề, nghề chẳng phụ, phải không ạ? Phải không các bạn, các anh, các chị của Đại lí Isuzu Vân Nam?

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!