XE TẢI 2020 SẮP TRÌNH LÀNG CÁC DÒNG XE MỚI | I-TRUCK ISUZU VÂN NAM 2020 CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG THỊ PHẦN

Thường kỳ mỗi năm “làm kinh doanh” sẽ ra một chủ đề nói sâu về những ý tưởng kinh doanh nhỏ-lớn từ phía các doanh nghiệp và xe tải 2020 sẽ có những cải biến gì trên các dòng xe. I-Truck Isuzu Vân Nam đã chuẩn bị gì cho chiến lược phát triển kinh doanh của đại lý để đạt mục tiêu mở rộng thị phần cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng? Xe tải Isuzu 2020 có những chương trình ưu đãi đặc biệt nào để thu hút khách hàng hay không? Giá xe tải Isuzu sẽ như thế nào trước thềm năm mới.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN BẢNG GIÁ XE TẢI ISUZU VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY ⇒ https://xetai-isuzu.vn/thong-tin-bang-gia-xe-tai-isuzu-2019-moi-nhat-day-du-nhat-chinh-xac-nhat/

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe vận tải, công ty Isuzu Vân Nam là hệ thống đại lý đạt chuẩn 3S. Chúng tôi nhận thiết kế thùng theo yêu cầu của khách hàng dựa trên tiêu chuẩn Cục Đăng kiểm.

Quý khách hàng mua xe tại Isuzu Vân Nam sẽ được hỗ trợ trả góp lãi suất thấp lên đến 85% giá trị xe. Liên hệ ngay : 0909.117.525

ĐẠI LÝ ISUZU VÂN VỚI TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC MỚI 2020

Tầm nhìn: Với chiến lược “sản phẩm đa dạng, dịch vụ chu đáo” Đại lý Isuzu Vân Nam 2020 mong muốn trở thành và luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Isuzu 2020 tầm nhìn 2035 và tiến xa hơn nữa trong việc mở rộng thị phần cung cấp các dòng xe tải Isuzu trên toàn quốc.

Sứ mệnh: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự trực tiếp tương tác với khách hàng thành các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Đồng thời chuẩn hóa thái độ phục vụ cũng như tư cách, đạo đức. Kết hợp tập trung đầu tư và ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại vào công tác bảo dưỡng, sửa chữa nhằm đảm bảo xử lý triệt để, nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Làm việc có đạo lý. – Nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng trước tiên. – Đoàn kết, đồng lòng, tận tụy trong công tác phục vụ khách hàng.

Việc thị trường xe tải 2020 dần chuyển đổi từ sản phẩm xe Euro 2 sang Euro 4 mục tiêu đến Euro 6 cũng như nhu cầu thay thế một lượng lớn xe đã quá cũ bằng xe mới đạt chuẩn, tạo nên một “cuộc đua” không chỉ cho các hãng sản xuất, nhập khẩu và phân phối xe tải mà còn tác động đến tâm lý chọn mua và sử dụng của người tiêu dùng gần đây.

Điểm mạnh nổi trội của thế hệ xe tải Isuzu Blue Power 2020 kế thừa những tính năng ưu việt của các sản phẩm Isuzu trước đó như tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, thân thiện môi trường… và lợi thế của Isuzu Việt Nam 2020 & hệ thống Đại lý Isuzu nói chung so với đối thủ cạnh tranh khi có quy định chuyển đổi từ xe tải Euro 2 sang Euro 4 mục tiêu Euro 6 là Isuzu đã có trên 10 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực Common Rail – động cơ phun dầu điện tử tiên tiến. Vì thế, Đại lý Isuzu Vân Nam sẽ không gặp khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các sản phẩm thế hệ mới này – Ông Hồ Trọng Điệp, Tổng Giám Đốc Đại lý Isuzu Vân Nam – một trong những Đại lý lớn nhất của Isuzu tại TP. HCM, chia sẽ thêm công nghệ Blue Power và các dòng xe tải Isuzu Euro 4 là bước đột phá trên thị trường xe tải hiện nay và Đại lý Vân Nam đã chuẩn bị sẵn sàng cũng như gặt hái nhiều hợp đồng xe mới. Bên cạnh đó, Đại lý sẽ mở thêm chi nhánh mới trong năm nay, nâng cấp cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện và đào tạo đội ngũ bán hàng, dịch vụ, kĩ thuật viên chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

MỤC TIÊU CÔNG NGHIỆP Ô TÔ VIỆT NAM 2020

Chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 đã chính thức được phê duyệt với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp ô tô trở thành ngành quan trọng của đất nước.

Mục tiêu đặt ra, ngành công nghiệp ô tô sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường nội địa về các loại xe này và phấn đấu trở thành nhà cung cấp kinh kiện, phụ tùng, một số cụm chi tiết có giá trị cao trong chuỗi sản xuất công nghiệp ô tô thế giới. Tuy nhiên do phải chịu nhiều thuế, phí nên giá xe ô tô ở Việt Nam khá cao kéo theo thị trường nhỏ và tỷ lệ nội địa thấp. “Để sản xuất xe, doanh nghiệp phải nhập trên 80% linh kiện, chủ yếu từ Thái Lan và Indonesia nên phải trả nhiều chi phí đóng gói, vận chuyển, thuế nhập khẩu. Mặt khác, vì sản lượng thấp nên doanh nghiệp khó đầu tư vào sản xuất bằng máy móc, chủ yếu tận dụng nhân công thủ công khiến cho giá thành tăng cao”

Về tỷ lệ nội địa hóa, đến năm 2020, xe chở người 9 chỗ ngồi đạt 30%-40%, từ 10 chỗ trở lên đạt 35%-45%, xe tải đạt với mức 30% – 40%; đến 2025 xe chở người đến 9 chỗ đạt 40%-45%, trên 10 chỗ đạt 50%-60%, xe tải đạt 45%-55%; đến 2035, xe chở người đến 9 chỗ đạt 55%-60%, trên 10 chỗ đạt 70%-80%, xe tải đạt 70%-75%…

Bản Chiến lược cũng định hướng áp dụng chính sách ưu đãi cao đối với các dự án sản xuất xe, các DN trong nước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, xuất khẩu linh kiện, phụ tùng.

Theo đó, sẽ siều chỉnh chính sách thuế, phí theo hướng tạo điều kiện phát triển ngành công nghiệp ô tô, áp dụng mức thuế thấp đối với các loại xe ưu tiên. Các chính sách này sẽ được ban hành và thực hiện ổn định trong thời gian tối thiểu 10 năm, tạo sự tin tưởng đối với các nhà đầu tư, nhà sản xuất.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!