XE TẢI 25 TẤN VÀ KÍCH THƯỚC THÙNG XE TẢI THÔNG DỤNG

Xe tải hiện nay là một trong những phương tiện dùng để vận chuyển đồ dùng với số lượng nhiều. Hoặc những thiết bị, máy móc có kích thước cồng kềnh. Giá thành của các dòng xe tải không phải là ít. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Cùng với đó là nhu cầu mua và thuê xe tải chở hàng ngày càng lớn. Đặc biệt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Để lựa chọn được một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn phải nắm rõ được lượng hàng hóa cũng như kích thước xe tải phù hợp. Kích thước thùng xe tải 25 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 3.5 tấn….. thông dụng nhất hiện nay sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trên bài viết này để bạn đọc tiện theo dõi.

xe tải 15 tấn - xe tải 5 tấn

KÍCH THƯỚC THÙNG XE TẢI THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Xe tải hiện nay là loại phương tiện được dùng khá phổ biến. Không chỉ là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, sản xuất hàng hóa hay cho thuê xe dịch vụ mà còn là khách hàng cá nhân. Dưới đây là các loại kích thước xe tải thông dụng nhất hiện nay với đơn vị tính là m, tương ứng với chiều dài, rộng và cao.

– Xe tải 25 tấn là loại xe có mui bạt với kích thước là 11 x 2,45 x 3.

– Xe tải 15 tấn là dòng xe có các kích thước xe tải khá đa dạng. Như: 9 x 2,35 x 2,6 hoặc 9,5 x 2,35 x 2,6 hoặc 10,2 x 2,35 x 2,6 hoặc 11 x 2,35 x 2,6.

– Xe tải 10 tấn có kích thước là 9,7 x 2,35 x 2,5.

– Xe tải 8 tấn có kích thước 7 x 2,3 x 2,28 hoặc 8 x 2,35 x 2,5 hoặc 9 x 2,35 x 2,5 hoặc 9,5 x 2,35 x 2,5 hoặc 10,2 x 2,35 x 2,5 .

– Xe tải 2,5 tấn được phân loại thành xe thùng kín và thùng có mui bạt. Kích thước phổ biến là 4,3 x 1,8 x 2.

– Xe tải 3,5 tấn thường có thùng kín và dạng mui bạt. Kích thước là 4,3 x 1,95 x 2 hoặc 5 x 2 x 2,2.

– Xe tải 5 tấn gồm thùng kín và mui bạt. Kích thước phổ biến là 6 x 2,2 x 2,4 hoặc 6,2 x 2,2 x 2,5.

kicsth thước thùng xe tải - xe tải 3.5 tấn

VÌ SAO PHẢI NẮM RÕ KÍCH THƯỚC THÙNG XE TẢI

Nhu cầu và đối tượng sử dụng xe tải khá phong phú. Vì thế mà các nhà sản xuất phương tiện vận tải luôn tạo ra nhiều kích thước khác nhau. Người dùng cũng nên hiểu và nắm rõ các kích thước này bởi các lợi ích dưới đây.

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA ĐƯỢC AN TOÀN

Xe tải 25 tấn nói chung và các dòng xe tải nói riêng là loại xe không kén hàng hóa chuyên chở. Từ các vật nhẹ, mềm như quần áo, vải vóc, chăn nệm đến các vật nặng và cồng kềnh như tủ, đồ dùng nội thất, thiết bị, máy móc. Hay các loại hàng có yêu cầu đặc biệt như xe đông lạnh dùng để chở đồ đông lạnh. Vì thế, chúng ta cần phải nắm rõ kích thước của xe để chọn được loại xe phù hợp với loại hàng hóa sẽ vận chuyển.
Nếu đồ nội thất, trang thiết bị để trong không gian xe quá chật hẹp sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa. Móp méo, trầy sước là phổ biến nhất. Hoặc với thực phẩm, đồ thủy sản thì cần phải chở bằng xe đông lạnh.

RÚT NGẮN THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Sử dụng xe tải  với nhu cầu cần chở hàng hóa nhiều sẽ giúp rút ngắn được thời gian vận chuyển. Ví dụ như quần áo, đồ dùng cá nhân nhỏ khi chuyển nhà có thể dùng xe hai bánh để chuyển đồ đi.
Nhưng bạn phải tốn nhiều chuyến mới có thể xong hết. Nhưng với kích thước xe tải rộng, tất cả mọi đồ dùng chỉ cần một lần là hoàn thành xong vớ chiếc xe tải 25 tấn chuyên chở.

xe tải 15 tấn - xe tải 5 tấn- xe tải cũ - thị trường xe tải

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA XE TẢI

Lưu ý thứ nhất:

Không nghiên cứu trước về Xe tải mới: lỗi sơ đẳng đầu tiên mà rất nhiều người gặp phải đó là không nghiên cứu kỹ về Xe Tải định sẽ mua. Ngày nay có rất nhiều nguồn tài liệu từ internet, sách báo, người quen để tìm hiểu thông tin. Nhưng rất nhiều người lại bỏ qua chỉ tham khảo 1 nguồn. Đặc biệt là phụ nữ khi dự định mua Xe Tải, Thậm chí có người còn không biết cả tên Xe Tải, các đặc tính, thông số kỹ thuật phổ biến như thùng nhiên liệu, mức sử dụng nhiên liệu trên 100km, tổng tải trọng, tải trọng hàng hóa …..

Lưu ý thứ 2:

xe tải 25 tấn nói chung và nếu không mua đúng loại Xe Tải phù hợp với nhu cầu Vận Tải: Phù hợp ở đây là phù hợp với nhu cầu Vận Tải của Hàng Hóa và quy mô hoạt động của Doanh Nghiệp. Có người thích sự hầm hố to lớn của các xe tải hạng nặng. Nhưng phần lớn thời gian lại di chuyển trong thành phố. Những con đường nhỏ hẹp, gia đình cũng không có nhiều người. Chiếc xe phù hợp nhất lại là dòng Xe Tải nhẹ Tải Trọng <2 Tấn hoặc Xe Tải Nhẹ <1 Tấn vừa phải. Đôi khi sở thích và nhu cầu không có điểm chung dễ dẫn đến việc mua loại Xe Tải không phù hợp với nhu cầu. Chính là chở loại hàng hóa gì, và di chuyển sao cho dễ dàng.

Lưu ý thứ 3:

Mua quá sớm: Mua quá sớm tức là nhảy cóc từ bước đầu đến bước cuối cùng. Vì một số đặc điểm yêu thích từ chiếc Xe Tải, bạn quyết định mua xe ngay lập tức mà không đi tuần tự các bước. Thiệt hại lớn nhất trong trường hợp này là mất cân bằng tài chính. Lẽ ra khoản tiền tiết kiệm sẽ đủ mua Xe Tải trong một thời gian nữa. Nhưng bạn mua xe ngay bây giờ nên phải đi vay, chịu thêm lãi vay. Chưa kể ảnh hưởng đến những quyết định khác. Đặc biệt, nắm được tâm lý của khách hàng, các đại lý bán Xe Tải sẽ nhiệt tình “ép” giá. Trong trường hợp bạn đã cân đối và có kế hoạch khai thác xe mua trả góp từ trước.Thì nên tính toán kỹ lưỡng về việc sản xuất và vận tải. Để tối ưu hóa thu nhập với lãi suất khi trả góp. Đảm bảo việc đủ lãi hoặc có lời trong doanh thu và chi phí bỏ ra.

Lưu ý thứ 4:

Chỉ đến một đại lý khảo giá: Nhiều người do lười hoặc quan hệ quá thân quen mà chỉ tham khảo xe ở một đại lý duy nhất. Đây hoàn toàn là sai lầm. Vì như thế sẽ không có được cái nhìn tổng quan về giá cả trên thị trường. Và lúc đó chắc chắn bạn đã biến mình thành một chú gà công nghiệp trong mắt những nhân viên bán hàng. Thật ra khi tham khảo giá xe bạn cũng không cần phải tới tận nơi những đại lý đó. Có rất nhiều cách thuận tiện và bạn cũng không tốn nhiều thời gian và chi phí để lựa chọn. Ví dụ khi bạn muốn mua Xe tải ISUZU mới ở một trong các đai lý cấp 1 chính hãng. Gần nơi chiếc xe bạn hay di chuyển. Chỉ cần lên mạng seach các đại lý cấp 1 gần nhất và gọi điện tham khảo giá. Các thông số kỹ thuật, hay đời xe thật đơn giản và nhanh chóng. Sau khi cân đối và so sánh được, lúc đó bạn có thể quyết định sẽ đi xem những đại lý nào. Và nhớ nhờ những người thân quen rành về xe đi cùng để tư vấn và thử xe. Xe tải 25 tấn thông dụng nhất hiện nay cho việc vận chuyển.

Lưu ý thứ 5:

Không thử xe trước khi mua Bạn đã nghiên cứu kỹ về xe, đủ tiền để mua xe.Nhưng lại không lái thử thì vẫn chưa thể có được Xe Tải vừa ý nhất. Hãy lái thử xem cảm giác lái có ổn định không, chiều cao, tầm quan sát có vừa với người không. Nhiều người mua xe rồi mới khó chịu chỉ vì vị trí lái hơi nhỏ bé so với vóc dáng cao to.Hay ngược lại, cabin không có các tiện ích mà từng người có thói quen hay sử dụng. Khiến trong quá trình sử dụng sẽ không khai thác được hết những lợi ích sử dụng của xe. Thường các hãng xe cho phép lái thử với tùy từng trường hợp và quy định của các đại lý.Nhưng hầu hết khách sẽ được đăng ký trước khi tới xem và lái thử.

Lưu ý thứ 6:

Không mua hàng theo đúng định mức tài chính: Như đã nói, chưa đủ tiền, đừng mua Xe Tải. Nếu việc mua xe phục vụ mục đích thương mại. Có thể sinh ra các khoản tiền khác để trả lãi vay thì bạn có thể mua bằng cách vay tiền, trả góp. Nhưng nếu mua Xe Tải chỉ để đi lại thuần túy và giải quyết vấn đề “hình ảnh cá nhân” .Nhưng không mang lại lợi nhuận thì đó lại là một quyết định sai lầm. Sự thật nuôi 1 chiếc xe rất tốn kém. Hàng tháng chi phí cho nó khoảng 3-4 triệu đồng chưa kể chi phí bảo trì bảo dưỡng hay khấu hao Xe Tải. Nếu không hiểu biết về những chi phí phát sinh khi sử dụng Xe Tải không. Như xe máy, những loại phí mà ôtô phải trả gấp xe máy cả chục lần. Cộng dồn tiền xăng dầu, bảo dưỡng, sân bãi, phí cầu phà. Chi phí phát sinh là một con số không hề nhỏ, nên cân nhắc xem có đủ tiền để “nuôi” những con cưng bốn bánh này không.

Lưu ý thứ 7:

Tập trung vào phương thức thanh toán mà quên đi mức giá Xe Tải không rẻ .Đại lý bán hàng thật sự được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp. Để có thể nói rành rọt về từng phương thức thanh toán. Nếu trả tiền ngay sẽ có ưu đãi gì, trả chậm trong bao nhiêu tháng, mức lãi suất bao nhiêu. Đừng bị đánh lừa bởi những viễn cảnh mà đại lý vẽ ra. Trả chậm từng tháng một không có nghĩa sẽ vất vả hơn ba tháng một lần. Nghĩ đến con số cuối cùng phải trả, đó mới là điều quan trọng.

Lưu ý thứ 8:

Không lưu ý tới chi phí bảo hiểm Chi phí bảo hiểm cũng là một vấn đề đáng lưu ý mà nhiều người hay bỏ qua. Giá trị của Xe Tải rất lớn, nếu xảy ra thiệt hại sẽ đòi hỏi một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa. Do vậy mua Xe Tải phải đi kèm với một khoản tiền kha khá mua bảo hiểm cho Chiếc xe thân yêu của mình.

xe tải isuzu 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu Nhật Bản trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin bảng giá chi tiết xe tải vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

đại lí xe tải isuzu, xe isuzu 3 chân 15 tấn, xe tải isuzu 5 chân, xe tải isuzu 2 chân, xe tải isuzu chính hãng

Những từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm khi mua xe tải isuzu Nhật Bản: giá xe tải isuzu, gia xe tai isuzu, bảng giá xe tải isuzu 2020, bang gia xe tai isuzu 2020, đóng thùng xe tải, dong thung xe tai, dịch vụ đóng thùng xe tải isuzu 2020, dich vu dong thung xe tai isuzu 2020 giá rẻ, xe tải isuzu tphcm, xe tai isuzu tphcm 2020 giá rẻ, khuyến mãi xe tải isuzu, khuyen mai xe tai isuzu, khuyến mãi xe tải isuzu 2020, khuyên mai xe tai isuzu 2020, bảng giá xe tải isuzu 2020, xe tải isuzu tphcm 2020, xe tải isuzu bình dương 2020, xe tai isuzu binh duong 2020, xe tải isuzu 1,4T, xe tai isuzu 1,4T, xe tải isuzu 1,9T, xe tai isuzu 1,9T, xe tải isuzu 3,5T. xe tai isuzu 3,5T, xe tải isuzu 5T, xe tai isuzu 5T, xe tải isuzu 9T, xe tai isuzu 9T, xe tải isuzu 15T, xe tai isuzu 15T, xe tải 3.5 tấn, xe tải nhẹ, xe tai nhe, xe tải nặng, xe tai nang, xe tải trung, xe tai trung, xe tải thùng kín, xe tai thung kin, xe tải thùng kín mui bạt, xe tai thung kin mui bat, xe tải thùng lửng, xe tai thung lung, xe tải isuzu thùng đông lạnh, xe tai isuzu thung dong lanh, xe tải isuzu đầu vuông, xe tai isuzu dau vuong, đại lý isizu vân nam, dai ly isuzu van nam, isuzu nhật bản, isuzu nhat ban, isuzu việt nam, isuzu viet nam, thị trường xe tải việt nam, thi truong xe tải viet nam, bảng giá xe tải 2020, bang gia xe tai, đại lý xe tải iuszu, xe tải isuzu giá rẻ, xe tai isuzu gia re, xe tải 10 tấn, xe tai 10 tan. xe tải 15 tấn, xe tai 15 tan, xe tải 3 5 tấn cũ, xe tải 3 tấn rưỡi giá bao nhiêu, xe tải 3.5 tấn cũ, thông số xe tải 3 5 tấn, xem giá xe tải 3 5 tấn hiệu iz75, xe tải 3.5 tấn cũ giá bao nhiêu, xe tải 3 5 tấn thùng kín, xe tải 3.5 tấn cũ tphcm, các loại xe tải 10 tấn, giá xe tải 10 tấn cũ, thông số xe tải 10 tấn, trọng lượng xe tải 10 tấn, xe tải trên 10 tấn, thuê xe tải 10 tấn, xe tải 10 tấn giá bao nhiêu tiền, xe tải 5 tấn, xe tải 15 tấn cũ, xe tải 15 tấn thaco, xe tải 15 tấn thùng kín, xe tải hino 3 chân 15 tấn, thông số kỹ thuật xe tải 15 tấn, giá xe hino 15 tấn, xe tải isuzu 15 tấn 2015, bán xe tải isuzu 15 tấn đời 2015 cũ, xe tải 3.5 tấn, xe tai 3.5 tan, xe tải 25 tấn, xe tai 25 tan, xe tải 25 tấn cũ, xe tai 25 tan cu…..

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

3.3/5 (14 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!