XE TẢI ISUZU | CÔNG THỨC MUA XE TIẾT KIỆM HÀNG TRĂM TRIỆU

Để quyết định mua một chiếc xe tải Isuzu mới câu hỏi đặt ra là mua vào thời điểm nào thích hợp nhất. Tuỳ vào từng thời điểm, giá xe tải Isuzu có thể bị “chênh” thêm hàng chục triệu đồng so với mức giá công bố của nhà sản xuất. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người, trong 1 năm sẽ có các mốc thời gian được xem là thời điểm mua được với mức giá tốt nhất.

Theo nghiên cứu thị trường xe tải Việt Nam cùng giới chuyên doanh trong ngành, với tỉ lệ sở hữu Isuzu Việt Nam khoảng 20 xe/1.000 người, thị trường xe tải Việt Nam có tiềm năng phát triển rất lớn nhờ kinh tế phát triển, thu nhập hộ gia đình ngày càng tăng. Dự báo, lượng xe tải Isuzu mới được tiêu thụ tại Việt Nam trong năm 2019 có thể đạt trên 300.000 xe, tăng 6,8% so với năm các năm trước. Vậy nên mua xe tải Isuzu vào thời điểm nào để tiết kiệm nhất. Những phân tích dưới đây giúp bạn nên chọn thời điểm nào để lựa chọn cho mình “vợ hai” nhé !

 

MUA XE TẢI ISUZU VÀO CUỐI THÁNG

Thời điểm cuối tháng được xem là thời gian mua được xe tải Isuzu với giá tốt nhất so với những ngày bình thường khác, bởi đây là khoảng thời gian các đại lý Isuzu Việt Nam thúc đẩy doanh số của nhân viên bán hàng và tung ra nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi để thu hút khách hàng. Chính vì điều đó, khả năng thương lượng và nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn để mua xe là rất cao.

Tuy vậy, thời điểm cuối tháng vẫn chưa là thời điểm phù hợp nhất để mua xe. Ta cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua xe vào thời điểm cuối tháng và cụ thể là tháng nào trong năm, để có thể cân nhắc mức giá của nhiều loại xe khác nhau của xe tải Isuzu đang bán trên thị trường.

CÓ NÊN MUA XE TẢI ISUZU VÀO CUỐI NĂM ?

Cuối năm là thời điểm các đại lý Isuzu Việt Nam mong chờ để đẩy doanh số do nhu cầu của khách hàng tăng cao. Không chỉ có mức giá bán hấp dẫn nhất để lôi kéo khách hàng, các đại lý Isuzu Việt Nam còn tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá bán, tặng gói phụ kiện theo xe,…“Hiện nay, nhiều khách hàng của chúng tôi rất am hiểu về các trang bị trên xe. Họ tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng. Nhưng việc lái thử chiếc xe trước khi mua vẫn quan trọng bởi việc tìm hiểu thông tin trên mạng dù nhiều cỡ nào cũng không thể thay thế được trải nghiệm trực tiếp”. “Lái thử xe còn quan trọng hơn khi xem xét ở khía cạnh tuổi thọ trung bình của xe trên đường là khoảng 10 năm và những khách hàng đã từng sở hữu xe có thể không biết đến một số tính năng trên các mẫu xe tải Isuzu mới hiện nay”

MUA XE TẢI ISUZU  VÀO NHỮNG “DỊP ĐẶC BIỆT” TRONG NĂM

Những “dịp đặc biệt” ở đây chính là thời điểm mà nhiều hãng xe tải Isuzu đưa ra các ưu đãi về giá và dịch vụ, công bố giảm mức giá xe… Thông thường, vào các tháng 7, 8, 9 là thời điểm nhiều hãng xe tải Isuzu cho giảm giá một số loại xe để kích cầu, chính vì vậy sẽ có nhiều hơn lựa chọn về mặt hàng để mua xe cũng như mua được với mức chiết khấu cao nhất.

Hầu hết tâm lý người mua xe thường chọn mua theo xu hướng đám đông, do vậy, những thời điểm nguồn cầu thấp lại được xem là lựa chọn hấp dẫn để có thể mua với giá hời.

“Mùa Thu là một thời điểm thực sự quan trọng đối với ngành công nghiệp ôtô khi họ đang cố gắng xử lý các mẫu xe năm cũ tồn kho để nhường chỗ cho các mẫu xe của năm mới”. Do vậy, “Những ưu đãi đặc biệt xuất hiện thường xuyên và nhiều lần trên những chiếc xe không được bán quá tốt”. Đặc biệt, người mua có thể có nhiều cơ hội để sở hữu một chiếc xe tải Isuzu với mẫu xe đang được thay thế bằng các mẫu xe mới – những mẫu xe bị thay thế này thường sẽ có mức giảm giá khá lớn. Khi một nhà sản xuất ôtô thiết kế lại một chiếc xe, họ thường sẽ sử dụng các ưu đãi lớn cho các mẫu xe thế hệ trước để nhanh chóng thanh lý số xe còn tồn đọng. Các nhà sản xuất ôtô nói chung và Isuzu Nhật Bản nói riêng không muốn các đại lý Isuzu Việt Nam của họ bị mắc kẹt với các mẫu xe của năm cũ, vì vậy những mẫu xe vẫn còn hàng tồn trong tháng 12 có thể sẽ có mức giảm giá cao nhất.

Thông thường trước khi ra mắt mẫu xe thế hệ mới, hầu hết các đại lý đều đưa ra chương trình giảm giá bán vài chục đến cả trăm triệu đồng để đẩy hàng tồn. Đây cũng là một trong những thời điểm mua xe tốt nhất trong năm.

Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng thường có tâm lý chờ đợi phiên bản mới để mua, vì không muốn vừa mua xe đã bị “lỗi thời” sau vài tháng.

HẠN CHẾ MUA XE ĐẦU NĂM

Thời điểm đầu năm, mùa xuân các hãng xe thường quyết định tung ra các mẫu xe mới hoặc thay đổi các chính sách về giá cả của xe. Bên cạnh đó, những thay đổi bất kì về mức thuế nhập khẩu xe cũng thường được đưa ra vào đầu năm, khiến mức giá xe thường đội lên rất nhiều.

Do vậy, nên hạn chế mua xe vào thời điểm này, chỉ nên mua xe ngay trước khi những biến động này xuất hiện. Ô tô nói chung và xe tải Isuzu nói riêng là một giá trị tài sản lớn, chính vì vậy không nên mua xe trong gấp gáp, hay chọn lựa mua xe trong tâm lý không thoải mái, chọn đại, chọn chỉ vì yêu thích… để tránh tình trạng phải hối tiếc về sau.

Khi chọn mua cần đảm bảo cân nhắc kĩ lưỡng về các mặt tài chính, khả năng sử dụng, tính cấp thiết và nắm bắt những hiểu biết về các loại xe, mức giá cả và hình thức trả góp khi mua xe…

 

15 LỜI KHUYÊN LÁI THỬ TRƯỚC KHI MUA XE TẢI ISUZU

1. Chọn loại xe tải Isuzu phù hợp với bạn: Loại xe nào phù hợp với phong cách sống của bạn? Một chiếc xe tải isuzu quá lớn liệu có phù hợp với giao thông ùn tắc? Một chiếc xe cỡ nhỏ liệu có đủ an toàn? Liệu bạn có cần đến công năng của một chiếc tải Isuzu mà bạn chọn không? Hay gia đình bạn sẽ thích một chiếc xe tải Isuzu 5 tấn  hơn? Và cuối cùng, bạn có thể chi tối đa bao nhiêu?

2. Tìm hiểu thông tin trên mạng (thật nhiều): Tìm hiểu các mẫu xe và tính năng mà bạn thấy thú vị nhất, kiểm tra thông số xe trên trang web : xetai-isuzu.vn của thương hiệu Isuzu Nhật Bản và đọc những đánh giá mới nhất trên các trang web Hiểu biết càng nhiều, bạn càng có cảm nhận tốt khi lái thử và quyết định mua xe.

3. Lên một danh sách những thứ cần kiểm tra: Khi tìm kiếm thông tin, ghi lại những thứ bạn muốn kiểm tra khi lái thử để giúp bạn so sánh giữa mẫu xe tải Isuzu với mẫu xe khác.

4. Nói về việc mua xe tải Isuzu: Trước khi hoặc trong quá trình tìm hiểu, việc trao đổi với bạn bè và người thân trong gia đình về chiếc xe bạn đang nhắm đến cũng rất quan trọng. Họ có thể quen một vài người đang lái chính chiếc xe đó và có thể chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm.

5. Chiếc xe tải Isuzu bạn chọn có thuộc loại hay bị trộm không? Một số mẫu xe phổ biến nhất trên thị trường cũng chính là những chiếc xe dễ bị trộm nhắm đến nhất, đặc biệt là những mẫu xe đời cũ không có hệ thống an ninh quá phức tạp nhưng lại có những phụ tùng được tìm mua nhiều.

6. Đặt lịch hẹn với nhiều đại lý Isuzu Vân Nam: Lái thử càng nhiều xe một ngày càng tốt vì nó sẽ giúp bạn so sánh tốt hơn và có thêm thông tin để đi đến quyết định mua hàng.

7. Đưa vợ hoặc một người bạn theo: Khi bạn đến đại lý xe tải Isuzu Vân Nam, mục đích của tư vấn bán hàng là thuyết phục bạn mua xe. Khi đó, người bạn đi cùng có thể giúp bạn tập trung làm theo đúng trình tự đã đặt ra (ví dụ: kiểm tra các điểm trong danh sách, so sánh với các mẫu khác…).

8. Đi một vòng quanh xe: Kiểm tra xem thân xe có bị trầy xước hay có dấu vết hỏng hóc nào không kể cả khi đó là xe mới. Xe thường bị hư hại trong quá trình vận chuyển (và lái thử) vì vậy hãy cẩn trọng.

9. Sự thoải mái là quan trọng nhất: Bạn có thể lên xuống xe một cách dễ dàng không? Nếu không, xe có trang bị bậc lên xuống không? Ghế ngồi có thoải mái không? Ghế có dễ điều chỉnh không? Bạn có thể điều chỉnh vô lăng không?

Bên cạnh đó, bạn thử dùng gương chiếu hậu trong và ngoài xe xem có dễ quan sát được bên ngoài và phía sau xe không? Khi ngồi ghế lái bạn có thể dễ dàng đạp chân ga, chân phanh và những chức năng điều khiển khác không?

10. Kiểm tra công nghệ trên xe tải Isuzu mới nhất của chúng tôi : Bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại với hệ thống thông tin giải trí trên xe không? Bạn có hiểu hết chức năng của các thanh lẫy, nút bấm và các phím trên bảng điều khiển không? Khi lái xe bạn có biết ý nghĩa của các biểu tưởng hiện trên màn hình, đặc biệt là những biểu tượng có đèn báo nhấp nháy không?

Những tính năng này có thể là những tính năng an toàn trên xe bạn chưa từng thấy trước đó và một ngày nào đó chúng có thể cứu tính mạng của bạn.

11. Hiểu biết về yêu cầu bảo dưỡng: Chiếc xe có sử dụng xăng dầu cao cấp hoặc cần dịch vụ bảo dưỡng đặc biệt nào không? Phụ tùng thay thế Isuzu chính hãng có dễ tìm mua không? Có trung tâm dịch vụ chính hãng nào gần nơi bạn sinh sống không?

12. Chọn lộ trình lái thử: Nếu bạn thường di chuyển hằng ngày trên đường cao tốc, hãy lái thử trên đường cao tốc. Nếu bạn thường phải đi trên con đường gồ ghề, hãy lái thử trên đường gồ ghề. Nếu bạn thường phải đỗ xe tại một vị trí chật chội, bạn cũng nên cần thử đỗ xe. Đừng chấp nhận theo lộ trình đại lý giới thiệu mà hãy lái thử trên một lộ trình giống với con đường bạn lái xe hằng ngày.

13. Lái xe với một bộ óc khắt khe: Chiếc xe xử lý như thế nào trên đường? Cảm giác có đầm chắc và ổn định không? Cảm giác đánh lái như thế nào? Bạn có thể điều hướng xe dễ dàng trong hầm gửi xe không? Khi bạn tăng tốc, độ ồn động cơ có lớn không? Xe có ồn không khi chạy không tải đợi đèn giao thông? Độ ồn trên đường và độ ồn của gió trên đường cao tốc như thế nào? Khoang xe có cách âm tốt không?

Khi bạn tăng tốc, ga có nhạy không? Khi tăng hoặc giảm tốc, hộp số có chuyển số mượt mà không? Phanh có nhạy không? Hệ thống treo của xe và ghế ngồi có mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe không?

14. Đừng ra quyết định vội vàng: Đừng mua xe tải Isuzu cùng ngày bạn lái thử nó. Ý nghĩ sở hữu một chiếc xe mới có thể rất hấp dẫn bạn và bạn có thể bị thôi thúc đưa ra quyết định vội vàng nhưng thường thì tốt hơn hết bạn nên đợi 1 đến 2 ngày trước khi quyết định.

15. So sánh về giá xe tải Isuzu với các hãng khác: Kể cả khi bạn nghĩ bạn đã quyết định chọn chiếc xe này rồi, hãy thử liên hệ các đại lý xung quanh xem liệu bạn có thể được hưởng giá tốt hơn không.

CHÚC BẠN MUA ĐƯỢC XE TẢI ISUZU ĐÚNG NHU CẦU VÀ MỤC ĐÍCH SAU CÁC LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI !

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây ⇒: Website : xetai-isuzu.vn

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!