XE TẢI ISUZU ĐÁP ỨNG NHU CẦU “XE XANH” VÀ “CÔNG NGHỆ XANH” THỜI 4.0

Để “chạy đua” “xe tải xanh và công nghệ xanh” thân thiện môi trường, các hãng xe đều có chiến lược phát triển rất bài bản do đó, xu hướng sản xuất và tiêu dùng “xe xanh” cũng sẽ là xu hướng của tương lai và sẽ là tất yếu. Trong những năm gần đây, trên thị trường xe tải Việt Nam các nhà sản xuất ô tô, xe tải  không ngừng hoạt động vì lợi ích của người tiêu dùng và sự phát triển bền vững của giao thông bằng cách từng bước đổi mới công nghệ, giới thiệu những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, giảm phát thải, thân thiện với môi trường. Và tất nhiên : “Phương tiện sạch là nhu cầu tất yếu của giao thông bền vững, bên cạnh việc quản lý cơ cấu giao thông phù hợp”. Ứng dụng các công nghệ xe tải xanh, thân thiện môi trường vào cuộc sống như một nỗ lực của nhà sản xuất Isuzu Nhật Bản với sản phẩm xe tải Isuzu công nghệ Blue PoWer luôn hướng tới mục tiêu một xã hội xanh hơn.

XE TẢI ISUZU CÔNG NGHỆ BLUE POWER DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC “XE TẢI XANH”, “CÔNG NGHỆ XANH” THỜI 4.0

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường, thúc đẩy phát triển công nghệ xe tải xanh thông minh các hãng xe đã “đua” nhau trong nỗ lực cân bằng giữa việc sản xuất, kinh doanh xe và việc bảo vệ môi trường. Trong đó cái tên đáng được chú ý và nhắc đến là xe tải Isuzu đến từ “công nghệ xanh” – công nghệ Blue Power Nhật Bản.

Nhiều mẫu xe tải Isuzu đời mới vừa “trình làng” đã  thu thu hút đông đảo giới ” nghiện xe tải” tìm mua bởi xe tải Isuzu với công nghệ Blue Power vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng để nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến môi trường đang được các nhà sản xuất xe đặc biệt quan tâm và dành nhiều nguồn lực để nghiên cứu và sản xuất đại trà. Nhưng thực tế tại thị trường xe tải Việt Nam, xu hướng công nghệ “xe xanh” chưa được đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển, trong khi làn sóng nghiên cứu xe xanh đang “nổi lên” mạnh mẽ trên thế giới đó là điều chúng ta cần xem xét.

Giới thiệu về động cơ Blue Power của xe tải Isuzu đến từ Isuzu Nhật Bản đây là loại động cơ tiêu biểu cho cuộc cách mạng thiết kế động cơ tương lai, được vinh danh tại các lễ trao giải cho Động cơ Quốc tế của năm và đã được thế giới công nhận bởi động cơ nhỏ gọn, nhưng năng lực mạnh vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Những nghiên cứu, thành tựu mới nhất của khoa học công nghệ luôn được áp dụng “ngay lập tức” trong lĩnh vực giao thông. Thời gian gần đây, sự phát triển của hàng loạt công nghệ thông minh cũng như công nghệ về năng lượng tái tạo, công nghệ mới về lưu trữ năng lượng, trên thế giới đã hình thành và tạo ra hệ thống giao thông càng ngày càng thông minh hơn, thân thiện hơn với môi trường, giảm phát thải… Xu thế giao thông thông minh không chỉ dừng lại ở các nước phát triển mà lan tỏa sang các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. “Xu hướng và giải pháp công nghệ giao thông thông minh an toàn, kinh tế và bảo vệ môi trường”, nhiều chuyên gia đã chỉ rõ hạ tầng giao thông, thực trạng công nghệ trong ngành giao thông hiện nay. Nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quốc tế trong thúc đẩy phát triển công nghệ xe tải xanh trong vận chuyển hàng hóa nhằm đẩy nhanh phát triển các phương tiện giao thông thân thiện hơn với môi trường.

XE TẢI ISUZU VIỆT NAM HƯỚNG ĐẾN KỶ NGUYÊN CHUYỂN ĐỘNG CỦA TƯƠNG LAI

“Hiện nay các yếu tố môi trường gia tăng, điển hình ở các thành phố thành phố lớn. Vì vậy, các doanh nghiệp sản xuất xe tải, ô tô trong nước cần có định hướng và đưa ra các giải pháp công nghệ nhằm giảm thiểu tác động khí thải của phương tiện”. Tại Việt Nam, ngay từ ngày đầu thành lập, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, công ty Isuzu Việt Nam luôn coi việc bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu. Không chỉ tuân thủ hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn trong hoạt động sản xuất, Isuzu Việt Nam còn tiên phong trong việc thực hiện quy trình sản xuất sạch. Theo đó, xe tải Isuzu đến từ Isuzu Nhật Bản luôn quan tâm đến các ảnh hưởng của môi trường đối với toàn bộ vòng đời sản phẩm từ sản xuất đến bán hàng và sử dụng, sau đó áp dụng và thực hiện các hoạt động phù hợp, giảm thiểu bất kỳ tác động nào. Thêm vào đó, Isuzu Việt Nam cũng đã kêu gọi các đối tác kinh doanh như đại lý và nhà cung cấp tham gia vào các hoạt động môi trường cũng như hỗ trợ các đối tác trở thành những “công ty xanh”. Các chuyên gia sản xuất xe tải Isuzu Nhật Bản cũng khuyến nghị rằng, cần có những chính sách ủng hộ các phương tiện giao thông thông minh, thân thiện môi trường. Việc phát triển “xe tải xanh” mang lại lợi ích cho cả “3 nhà:” Nhà nước, nhà doanh nghiệp và người dân.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (1 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!