XE TẢI ISUZU | TÂM LÍ NGƯỜI VIỆT MUA XE VÀ DỊCH VỤ ISUZU VÂN NAM

Không riêng gì xe tải isuzu mà mua xe ô tô nói chung đối với người Việt Nam mà nói là một tài sản lớn nên nhiều người hay coi phong thủy mua xe tức chọn ngày, chọn màu, chọn hướng mỗi khi quyết định sở hữu một chiếc xe. Lệ này sau đó thấy được cả ở những người mua xe riêng, mua xe cho cơ quan văn phòng. Rồi không còn ở Nam Bộ nữa mà khắp đất nước này, đâu cũng thế. Dường như càng có điều kiện, kinh tế càng khấm khá người ta càng “sợ”, càng cẩn trọng chọn biển, chọn ngày, chọn màu, chọn hướng mỗi khi quyết định sở hữu một chiếc xe. Chuyện sắm xe tải Isuzu để phục vụ công việc trong vận chuyển hàng hóa của các cá nhân và bốc cho kì được cái biển số đẹp đã có từ lâu. Không hiểu bắt nguồn từ đâu và từ bao giờ những quan niệm “số má” nói trên xuất hiện. Cho đến thời điểm này, chuyện “lo số đẹp”, “chạy số đẹp” đã lây lan như một căn bệnh sùng bái mê tín. Chưa thấy ai phát đạt, gặp may mắn chỉ nhờ kiếm được một biển “đẹp” và cũng chưa thấy ai kiểm chứng sự kém may mắn chỉ vì biển số xe “xấu”. Còn trong rất nhiều bãi giữ xe vi phạm, xe gây tai nạn do công an đang quản lý đã có không ít xe biển “đẹp”, có cả những xe số “tứ quý”.

Biển kiểm soát của phương tiện giao thông đơn giản chỉ là một số hiệu để phân biệt giữa các xe khác nhau. Những quan niệm kỳ quặc đã trở thành vấn đề để lại không ít hệ lụy. Chủ nhân mua xe “sính” biển đẹp tốn kém chi phí. Nghiêm trọng hơn, cũng vì cung đáp ứng cầu mà đã và đang tồn tại không ít con đường “chạy” biển kiểm soát đẹp.

Từ chuyện biển đến chuyện màu xe. Người ta quan niệm nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Chưa ai kiểm chứng được sự đúng sai của những quan niệm nói trên, chỉ biết rằng, nhiều người không chọn được màu xe mình ưng ý hay hợp với tuổi mình thì cảm thấy khó chịu. Chính tâm lí không thoải mái lại khiến chủ xe lái xe không an toàn. Suy cho cùng cũng từ quan niệm mà ra cả. Một số người, nhiều người khi chọn mua xe còn đi xem cả ngày, giờ nhận xe. Đại diện Isuzu Vân Nam cho biết: “Tôi đã gặp rất nhiều khách hàng tỏ ra cẩn thận trong chuyện mua xe. Cũng đã không ít lần phải giao xe vào lúc 3 hay 4 giờ sáng, vào ngày Lễ, ngày Tết. Nhưng “khách hàng là thượng đế” họ muốn gì thì mình phải có trách nhiệm đáp ứng. Đó là quan niệm của họ còn chúng tôi thì lo, nhiều khách hàng lấy xe đêm, đường thì nhập nhoạng, tinh thần thì chưa tỉnh táo, giờ đẹp đâu chưa biết nhưng cái nhìn ra rõ là lái xe giờ đó sẽ nguy hiểm hơn bình thường”. Chuyện mua xe, chọn xe theo phong thủy, xem ngày giờ không phải là chuyện xấu, nhưng nếu cứ quan trọng hóa nó lên lại thành ra phiền lụy.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÍ ISUZU VÂN NAM

“Nhân viên ở đại lý Isuzu Vân Nam cho khách hàng thấy sự hiệu quả trong việc tận dụng thời gian chờ để mang lại giá trị thực sự cho họ, ví dụ như để giải thích cách sử dụng các tính năng của xe tải Isuzu đời mới hoặc kiểm tra lại các giấy tờ bán hàng. Sử dụng máy tính bảng để thuyết minh các tính năng trong lúc đợi giao xe, kết hợp với giải thích trực quan bằng chiếc xe sau khi được giao, có thể giúp giảm thời gian của quy trình giao xe và đảm bảo cải thiện trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp của nhân viên Isuzu Vân Nam”. Nghiên cứu cho thấy những khách hàng được giải thích thêm về các tính năng sau khi nhận xe trực tiếp tại đại lý Isuzu Vân Nam hoặc qua điện thoại cảm thấy hài lòng hơn so với những người không được giới thiệu. Tương tự, những khách hàng được thuyết minh các tính năng của xe thông qua thiết bị công nghệ trong quá trình giao xe sẽ cảm thấy hài lòng hơn những người không được trải nghiệm dịch vụ tương tự.

Bên cạnh đó,Đại lí Isuzu Vân Nam còn cho thấy một số điểm đáng chú ý khác của khách hàng khi tiến hành mua chiếc xe tải Isuzu mới:

Cải thiện trải nghiệm lái thử xe: Khách hàng được đề nghị trải nghiệm dịch vụ lái thử xe cảm thấy hài lòng hơn so với những người không được đề nghị trải nghiệm tương tự. Nghiên cứu cho thấy năm 2019 có nhiều khách hàng được đại lý Isuzu Vân Nam đề nghị trải nghiệm lái thử xe nhiều khách hàng đã đồng ý lái thử xe hơn so với các năm trước.

Chủ xe phải vay tiền mua xe tải Isuzu hài lòng hơn: Khách hàng cần hỗ trợ tài chính để chi trả khi mua xe cảm thấy hài lòng hơn so với khách hàng mua xe bằng tiền mặt. Sự khác biệt lớn nhất về mức độ hài lòng dịch vụ liên quan đến sự thuận lợi trong việc thỏa thuận về giá cuối cùng, tính minh bạch của quy trình thủ tục giấy tờ/ tài chính và thời gian hoàn tất quy trình thủ tục giấy tờ.

Thời gian chờ giao xe ngắn hơn sẽ giúp tăng sự hài lòng về dịch vụ: Chủ sở hữu xe tải Isuzu mới phải đợi trung bình là 11 ngày để nhận được xe giao từ showroom. Khách hàng nhận được xe trong vòng ba ngày từ đại lí Isuzu Vân Nam sau khi mua sẽ cảm thấy hài lòng hơn so với những người mua phải chờ hơn bảy ngày mới nhận được xe từ các đại lí khác.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!