XE TẢI ISUZU | ƯỚC MƠ CÓ TÀI SẢN RIÊNG CỦA TÀI XẾ CHẠY MƯỚN

Trong cuộc sống, mỗi người đều có ước mơ. Bất kể bạn sinh ra trong hoàn cảnh nào, đến từ đâu, con đường học vấn dài hay ngắn thì cũng đều có những ước mơ riêng của mình và nghề tài xế cũng không ngoại lệ, đã không ít các tài xế xe tải chạy mướn cho các chủ xe đều mơ ước có đủ vốn để mua được chiếc xe tải làm của riêng cho bản thân mình trong sự nghiệp mà bạn đã lựa chọn mà không cần phải chạy mướn. Thấu hiểu được điều đó Isuzu Việt Nam đã cho ra đời nhiều dòng xe tải khác nhau từ xe tải hạng nặng đến hạng trung và xe tải hạng nhẹ,trong dòng xe tải isuzu hạng nhẹ có mức giá vô cùng hợp lí với túi tiền của khách mua cùng với chương trình trả góp của Đại lí Isuzu Vân Nam luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách mua, từ hỗ trợ gói vay đến dịch vụ trước và sau khi bán hàng.

 

XE TẢI ISUZU | LẮNG NGHE TÂM SỰ VUI, BUỒN NGHIỆP TÀI XẾ

Một khách hàng khi mua chiếc xe tải isuzu do đại lý Isuzu Vân Nam chúng tôi cung cấp đã có đôi lời tâm sự mà chúng tôi ghi nhận và muốn chia sẻ lên đây như một lời cảm thông và chia sẻ, hy vọng xe tải Isuzu sẽ luôn đồng hành cùng bạn suốt quãng đường đi đến thành công.

“Đời tài xế lái thuê có lắm chuyện vui buồn. Vui là sau mỗi chuyến xe an toàn đi đến nơi về đến chốn, làm khách hài lòng…Buồn là đôi lúc gặp những vị khách khó tính luôn thích cằn nhằn cử nhử về những điều lặt vặt mà vẫn phải lặng thinh chịu đựng. Câu chuyện đặc tả đủ “hỉ, nộ, ái, ố” về cái nghề vần vô lăng. Sướng khổ, đắng cay, ngọt bùi… đều đã nếm trải hết. Lái xe nào chả khổ từ xe tải đến xe khách rồi taxi… Đã là lái xe và lăn bánh trên đường là vất vả rồi. Đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn bởi vì sao? Vì một mình điều khiển thứ tài sản ít thì vài chục triệu, nhiều thì hàng trăm triệu thậm chí nó lên tới con số hàng tỷ đồng (chưa tính hàng hóa trong đó có cả tính mạng con người nếu là xe khách) phải chống chọi với rất nhiều áp lực khi lưu thông. Nào là trâu bò, chó, nào là trẻ trâu manh động; Nào là thanh niên đi ngu; Nào là các hung thần xa lộ mặc kín như ninja), bóp còi phụ mở cửa gào khản tiếng lên vẫn không thèm tránh. Chưa kể nói đến một số lỗi tốc độ, đè vạch, sai đường… lỗi một tí là có ngay các anh cảnh sát đứng đầu xe gọi xuống. Nhẹ thì vài trăm, nặng thì mất tháng lương. Và chẳng cần đề cập tới vấn đề xấu nhất làm gì mọi người cũng tự hiểu. Chưa kể thời tiết mưa gió, sương mù… Đủ các thể lọai hỗn hợp trên quãng đường cần phải chú ý. Ai không trong nghề đọc qua đã mệt nói gì gặp.

Nói thêm về cánh xe tải, có đi mới biết nó vất vả khi đang có hàng thì phải cố gắng làm mọi thứ thật nhanh chóng, gọn gàng để nổ máy khởi hành cho kịp giờ trả hàng. Mà đã xe tải thì ai cũng biết tốc độ không thể nhanh được. Nhanh thì phanh bằng nước mắt, chậm đồng nghĩa với thời gian dài chạy cả đêm thậm chí hai đêm. Mang tiếng ngày ngủ nhưng ngủ làm sao được chứ? Mọi người ngủ trên giường còn khó ngủ huống chi ngủ trên xe đang lăn bánh. Chỉ là mệt quá thiếp đi một lát rồi lại tỉnh ngay. Trước mình đi với một người bạn. Nó mệt nó ngủ, nhờ mình thức trông anh tài xế với công việc là chỉ thấy anh tài nhắm mắt là bịa đủ câu chuyện hỏi han chém gió cốt sao cho mở mắt ra. Tâm trí lúc nào cũng sẵn sàng nhảy qua trả vô lăng lại khi không nhận được câu trả lời của anh tài.

Nghề này nó là vậy ! Chỉ là muốn kiếm đồng tiền để chăm sóc gia đình và bản thân cho nên chấp nhận theo nghề ai chả muốn có được chiếc riêng tự mình làm cho mình mà không phải làm mướn và Isuzu Vân Nam đã kiến tạo cho bạn một cơ hội với chính sách trả góp lên đến 80% giá trị xe đây là điều mà ít hãng xe nào làm được”.

NẾU BẠN KHÔNG ĐỦ TIỀN, MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Mua xe tải nói chung và xe tải Isuzu nói riêng với phương thức trả góp ở xã hội phát triển hiện tại là một hình thức đầu tư khá quen thuộc. Hình thức mua vật dụng hay tài sản qua hình thức trả góp không có gì là mới mẻ.

Mua trả góp giúp cho người mua chủ động được số tiền lúc đầu phải bỏ ra để sở hữu một tài sản nhất định. Không chỉ riêng gì mua xe isuzu tải trả góp. Mà ngay cả khi mua nhiều mặc hàng khác. Chẳng hạng như nhà cửa, xe hơi, xe máy hay cả các đồ vật dụng khác.

ĐIỀU LÀM BẠN QUAN TÂM : LÃI SUẤT MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP RA SAO ?

Câu hỏi đầu tiên của khách hàng khi mua xe tải Isuzu trả góp sẽ là : Lãi suất sẻ ra sao ? Khi bạn bạn gửi tiền tiết kiệm qua ngân hàng. Thì mức lãi suất hàng năm ngân hàng trả lãi cho bạn cũng rơi vào khoản 7 % đến 7,9 % một năm. Tiền lãi suất ngân hàng trả cho bạn từ 0,6 % một tháng.

Thì tất nhiên khi bạn vay để mua xe tải isuzu trả góp hay mua bất cứ mặt hàng nào. Lãi suất cũng cao hơn khoản bạn gửi và nhận lãi suất từ ngân hàng.

PHƯƠNG DIỆN NGÂN HÀNG

Khi mua xe tải Isuzu trả góp qua ngân hàng. Thì ngân hàng sẽ giữ lại ca-vet xe của bạn. Bên đó họ sẽ trả cho bạn một giấy tờ xe sao y để bạn đi đường.

Tùy vào ngân hàng, họ sẽ cho bạn vay một số tiền dựa trên phần trăm giá trị chiếc xe. Dựa vào hợp đồng mua bán giữa bạn và đại lý xe tải.

Số tiền trả trước tùy vào hãng xe bạn mua. Ví dụ như hãng xe Isuzu Vân Nam Thì số phần trăm cho vay sẽ cao hơn so với các hãng xe Trung Quốc, xe trong nước vì đây là dòng chất lượng được nhập linh kiện từ nước ngoài.

Số tiền vay có thể lên đến 85 % giá trị chiếc xe. Số tiền còn lại bạn sẽ cho bên đại lý của bên bán xe tải.

LÃI SUẤT CỦA NGÂN HÀNG KHI MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP

Lãi suất khi mua qua ngân hàng cũng khác nhau tùy trường hợp :

 1. Bạn mua xe tải trả góp và làm hồ sơ qua ngân hàng nào ? Vì đa số ngân hàng có mức lãi suất cho vay khác nhau. Nên việc lựa chọn ngân hàng sẽ cũng quyết định một phần. Đa số khi khách hàng bên đại lý chúng tôi mua xe. Chúng tôi đã lựa chọn ngân hàng tối ưu nhất cho khách hàng. Về lãi suất và cả thủ tục.
 2. Bạn có nợ xấu nhóm nào không ? Vì đa số, khi bạn bị nợ xấu. Nhất là nhóm 1 và nhóm 2 thì lãi suất sẽ cao hơn bình thường. Chưa hết, nợ xấu có thể ảnh hưởng đến kết quả cho vay từ ngân hàng.
 3. Thời điểm bạn mua xe tải Isuzu trả góp có đúng thời điểm ngân hàng có hổ trợ hay khuyến mãi nào không ?
 4. Hãng xe bạn mua xe tải là hãng nào ? Như đã nói ở trên. Isuzu Việt Nam do Đại Lý Isuzu Vân Nam là Hãng xe lớn và nổi tiếng thì tỉ lệ vay cũng cao và lãi suất cũng ưu đãi.
 5. Bạn vay bao nhiêu phần trăm giá trị chiếc xe ? Mức vay của bạn dưới 70 % giá trị xe lãi suất sẽ khác. Còn cao hơn như từ 80 % lãi suất cũng sẽ khác.

MỨC LÃI SUẤT THAM KHẢO KHI BẠN CHỌN MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP

Chúng tôi sẽ đưa ra mức lãi suất tham khảo dành cho bạn khi mua xe tải Isuzu trả góp qua ngân hàng. Để cho bạn có thể nắm được những mức cơ bản nhất.

Nếu có sự chênh lệch, sẽ chỉ là chênh lệch không lớn lắm. Quý khách hàng có thể tham khảo sự chênh lệch nhỏ để cân đối :

Mức chuẩn như sau :

 • Lãi suất 6 tháng đầu hoặc năm đầu từ 0.741 % / tháng.
 • Lãi suất sau đó tăng theo biên độ. Cộng thêm từ 0.3 % một tháng.
 • Lãi suất dựa theo dư nợ giảm dần.

Những ngân hàng hổ trợ mạnh vay mua xe tải trả góp hiện nay

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank),
 • Ngân hàng Sacombank,
 • Ngân hàng Tiên Phong (TPBank),
 • Ngân hàng VIB …

Giấy tờ cần có là gì ?

Khách hàng là cá nhân

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Nếu đã kết hôn thì của cả hai vợ chồng và giấy chứng nhận đã kết hôn.
 • Nếu độc thân thì có giấy xác nhận độc thân.
 • Hộ khẩu bản chính.

Để được tỉ lệ chấp nhận cao hơn khách hàng có thể bổ sung các thông tin sau nếu được :

 • Giấy xác nhận hộ kinh doanh gia đình (Nếu có),
 • Bản lương (Nếu có),
 • Hợp đồng vận tải (Nếu có),
 • Chứng minh tài sản ( Ví dụ như xe ô tô, xe tải nếu có),
 • Hoặc các chi tiết khác chứng minh được thu nhập.

Khách hàng là doanh nghiệp

Hồ sơ pháp lý

 1. Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh (Chứng thực tại cơ quan nhà nước trong vòng sáu tháng)
 2. Giấy chứng nhận đăng kí mẫu dấu (Nếu có),
 3. CMND / Passport/ Thẻ căn cước của giám đốc và kế toán trưởng.
 4. Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng,
 5. Sổ hộ khẩu của giám đốc,
 6. Điều lệ công ty.

Hồ sơ tài chính

 1. Báo cáo tài chính ( Gồm bảng CDKT và báo cáo KQKD) hai năm gần nhất và sáu tháng gần nhất.
 2. Tờ khai thuế VAT 2 năm gần nhất và các tháng gần nhất. Kèm theo thông báo xác nhận đã nộp hồ sơ khai thuế.

Hồ sơ hoạt động

 • Tối thiểu 03 hợp đồng + Hóa đơn đầu ra có giá trị lớn trong năm gần nhất.
 • Tối thiểu 03 hợp đồng + hóa đơn đầu vào có giá trị lớn năm gần nhất.
 • Sao kê tài khoản công ty tại ngân hàng đang giao dịch.
 • Hợp đồng mua bán xe tải tại nơi bán.

MUA XE TẢI ISUZU TRẢ GÓP Ở ĐÂU ? DỊCH VỤ TRƯỚC VÀ SAU KHI BÁN HÀNG

DỊCH VỤ TRƯỚC VÀ SAU KHI BÁN HÀNG

* HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP: Khách hàng có thể vay 60% – 70% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh, thế  chấp bằng chính chiếc xe cần vay.

* HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG: Công ty Isuzu Vân Nam chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis …

* HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI: Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

* DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG: Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương: 79 Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Kế bên bện viện Hạnh Phúc)

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: 111/2 Đường số 18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!