Ý TƯỞNG VỀ TIỆM TẠP HÓA LƯU ĐỘNG TRÊN XE TẢI ISUZU LÀM “TAN CHẢY” NHỮNG TÍN ĐỒ MÊ KINH DOANH

Tại các thành phố lớn như Tp.HcM về thuê mặt bằng để kinh doanh là vô cùng tốn kém bởi giá thuê cao, chi phí sinh hoạt nhiều, mặt bằng nhỏ rẻ nhất cũng vài chục triệu/ tháng trong khi đó tại các khu vực trung tâm thường không có các tiệm tạp hóa nhỏ lẻ chuyên bán các hàng hóa nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu của người dân. Vì thế, ý tưởng mua xe tải Isuzu để mở tạp hóa lưu động Bán hàng lưu động trên xe tải Isuzu sẽ làm “tan chảy” những tín đồ mê kinh doanh. Hiện có khá nhiều loại hình kinh doanh với mô hình nhỏ được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các loại hình này có đặc điểm vốn ít và khả năng sinh lời cao nên được các bạn trẻ thích thú đầu tư thực hiện. Đó là, Bán hàng lưu động trên xe tải Isuzu. Tức là hình thức bán hàng tích hợp trên những phương tiện di chuyển như xe tải nhỏ,… tiện lợi cho cả kẻ bán người mua. Nếu bạn đang có ý định lập nghiệp với số vốn nhỏ. Hãy tìm hiểu về hình thức bán hàng này ở bài viết dưới đây từ Đại lí xe tải Isuzu Vân Nam để biết về nhu cầu cũng như những điều cần chuẩn bị trước khi lập nghiệp nhé!

BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG TRÊN XE TẢI ISUZU – MÔ HÌNH KINH DOANH THEO XU HƯỚNG CỦA XÃ HỘI

Xã hội đang trong tư thế mọi thứ cần diễn ra nhanh chóng, kịp thời, tối giản nhất việc mất thời gian. Do đó, ý tưởng về mô hình kinh doanh Bán hàng lưu động trên xe tải Isuzu xuất hiện nó hầu như giải quyết được tất cả những khó khăn cũng như nhu cầu của mọi người. Đơn giản nhất là bạn hoàn toàn có thể mua ngay một cốc cà phê hay phần ăn sáng, ăn vặt mà không phải tìm đến những cửa hàng hay tiệm bán lẻ nhỏ. Với đặc trưng nhanh kịp thời mô hình bán hàng lưu động có thể được áp dụng để phục vụ hầu hết các nhu cầu ăn uống, giải trí hàng ngày.

Với mô hình Bán hàng lưu động trên xe tải Isuzu thì tại thị trường Việt Nam hầu hết là áp dụng cho ngành thực phẩm, thức ăn nhanh và thức uống giải khát như cà phê, trà sữa là chủ yếu. Ngành thực phẩm là ngành được đón chào ở mọi tầng lớp bởi nhu cầu sử dụng rất lớn. Đối tượng phục vụ khá đa dạng. Bạn có thể chọn những sản phẩm thân thuộc như: bánh mì, đồ ăn vặt, thức ăn sáng,… Còn về thức uống giải khát thông thường được chọn lựa nhiều nhất là cà phê, sau đó là nước cam và trà sữa,…Tại thị trường quốc tế, mô hình bán hàng lưu động không dừng lại ở việc bán sản phẩm thực phẩm mà còn bán thêm nhiều loại sản phẩm khác nhau như: may mặc, âm nhạc, hoa tươi, làm đẹp, thuốc lá,…

Ý TƯỞNG BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG TRÊN XE TẢI ISUZU MỘT VỐN BỐN LỜI

Có thể nhận định rằng đây là mô hình “vốn ít lời nhiều”. Tại sao vậy? Thông thường những sản phẩm bán theo mô hình này có giá trị sản phẩm bình dân hoặc khá thấp. Bởi vậy bài toán ở đây là bán theo số lượng. Tiền lời sẽ nhân theo số lượng được bán ra. Những sản phẩm này thường được đầu tư cho chi phí sản xuất khá thấp, bên cạnh đó, giá bán lại thấp nên tạo điều kiện cho người mua nhiều hơn. Đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn nếu chọn mô hình này kinh doanh. Dù bạn chọn mô hình kinh doanh Bán hàng lưu động trên xe tải Isuzu thì cũng nên có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt đầu. Dưới đây là một vài ý gợi cho bạn nếu có ý tưởng kinh doanh theo hình thức này:

Chọn sản phẩm: Hãy dành thời gian nghiên cứu thị trường và tìm được sản phẩm phù hợp. Không phải những sản phẩm đang bán chạy thì bạn cũng bán chạy và ngược lại.

Có kế hoạch kinh doanh rõ ràng: Luôn xem đây là một việc làm nghiêm túc vì bạn bỏ công sức tìm hiểu, tiền đầu tư vào đó. Cho nên ngay bước đầu hãy hoạch định rõ ràng những việc cần làm và mục tiêu cần đạt được.

Vốn đầu tư: Kinh doanh là phải mất vốn do đó hãy dự trù số lượng tiền bạc mà bạn dự định đầu tư. Khi có con số ước chừng rồi bạn sẽ tìm cách để có được con số đó. Ngoài hình thức vay mượn bạn bè, người thân thì bạn cũng có thể tham khảo cách tiết kiệm vốn để đầu tư. Thời gian tiết kiệm bạn có thể tìm hiểu và lên kế hoạch cho dự định kinh doanh của mình. Hiện tại Đại lí Isuzu Vân Nam có chính sách Mua xe tải Isuzu trả góp bạn có thể cân nhắc mua xe tải Isuzu với khã năng tài chính của mình.

Kinh nghiệm kinh doanh Bán hàng lưu động trên xe tải Isuzu một khách hàng cho biết: để có một số tiền mua xe tải Isuzu, tôi đã chọn hình thức mua xe tải Isuzu trả góp. Lúc đó, nhiều người khuyên không nên kinh doanh tạp hóa bằng xe tải Isuzu lưu động vì tiền thu về là bạc lẻ không đủ trả lãi ngân hàng. “Thế nhưng, qua 5 năm kinh doanh tạp hóa trên xe tải Isuzu, kiêm luôn việc giao mì gói, cơm tận nơi cho công nhân, nhân viên văn phòng…bình quân mỗi ngày lãi 5 triệu đồng, tôi gần như đã thu hồi được vốn”, khách hàng cho biết.

Anh Hưng – một công nhân xây dựng ở Thủ Đức, cho biết khu vực này rất khó tìm được những điểm tạp hóa bán đồ ăn, thức uống phù hợp với túi tiền, tác phong của người lao động phổ thông. Nếu vào mua hàng hay ăn uống tại các siêu thị, cửa hàng cao cấp thì giá cả quá cao, lại không phù hợp với bề ngoài lúc nào cũng lấm lem. Vì thế, các tiệm tạp hóa lưu động trên xe tải Isuzu là địa chỉ được nhiều công nhân đến ăn cơm hoặc mua hàng hóa lặt vặt.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm xe tải Isuzu, quý khách có thể bảo dưỡng tại:

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân: KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương

Để biết thông tin chi tiết vui lòng click tại đây : Website : xetai-isuzu.vn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0909.117.525

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Tuyết Trần

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Yêu Cầu Tư Vấn

error: Nội dung nhạy cảm !!